Các bài viết khác

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KẾT NỐI VỚI NĂNG LƯỢNG THẦN THÁNH CỦA HIGHER SELF

Bản chất Thần thánh, hay còn được biết đến là Higher Self, là niềm tin của cả người theo đạo Hindu và những người mang tư tưởng Thời đại Mới (New Age). Theo đó, Bản chất Thần thánh là Bản thể tồn tại ở một cấp độ cao hơn cả linh hồn; nó có trong mỗi người. Đây là bản thể thực sự của Vũ trụ ngự trong con người bạn. Bản thể này là nguồn gốc của mọi ánh sáng, sự sống bên trong bạn và là động lực sống thực sự của bạn. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về Bản chất Thần thánh cũng như cách để kết nối với Bản thể này của bạn.

Bản chất thần thánh có từ khi nào?

Bản chất Thần thánh là thứ cho bạn sức mạnh và khiến bạn tuyệt vời. Đó là hành trình tâm linh của ánh sáng linh hồn bên trong bạn đã chọn để tái sinh tại thời điểm này. Nó luôn luôn nhận thức và đã tồn tại kể từ khi bạn bắt đầu xuất hiện trong kiếp sống này và kiếp sống khác. Nơi chúng ta trú ngụ là cơ thể và thế giới vật chất chỉ được xem là phương tiện cho Higher Self.

Đồng phương tương tính là những sự trùng hợp một cách kỳ lạ xảy ra trong cuộc sống. Nó không thể là sự ngẫu nhiên. Nếu đã từng trải qua đồng phương tương tính, bạn có thể đang trong quá trình kết nối với Higher Self của mình.

Linh hồn được cho là gần với nhân cách hơn. Nó là thực thể trung gian giữa cá nhân và Bản chất Thần thánh. Cho đến khi họ có thể trực tiếp trải nghiệm và nhận ra Bản chất Thần thánh là chính mình.

Làm thế nào để kết nối với bản chất thần thánh của bạn

Nếu bạn quan tâm đến Bản chất Thần thánh của mình. Phương pháp này sẽ đem đến sự hướng dẫn, yên bình, hòa hợp và chiếu ánh sáng thông qua kiến ​​thức cao hơn. Các tín đồ cũng cho rằng bạn có thể dễ dàng vượt qua những xao nhãng của thế giới vật chất. Và phục hồi bản thân trong ánh sáng, tình yêu và sức mạnh của Bản ngã vĩnh cửu này. Bởi nó sẽ hé lộ những ảo tưởng, ham muốn và chấp trước. Nó khiến bạn bị mắc kẹt trong rung động thấp hơn và đi trên một con đường ngắn hơn. Từ đó cho phép bạn tìm thấy con đường cao hơn của mình. Bạn sẽ đạt được khả năng cao hơn để nhận ra những năng lượng và hình thức hạn chế, không hài hòa.

Bản chất Thần thánh luôn cố gắng tiếp cận bạn. Nó gửi cho bạn sức mạnh, sự soi sáng, tình yêu và trí tuệ cao hơn. Nó mang đến những suy nghĩ, cảm xúc và tình huống cao hơn. Bản chất Thần thánh là sự thông thái. Nó biết tất cả và luôn chỉ cho bạn cách dễ dàng hơn, tốt hơn, vui vẻ hơn để sống.

Do đó, bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi dùng sức mạnh ý chí để kết nối với Bản chất Thần thánh. Tất cả những gì bạn cần làm là thiết lập ý định của mình. Và đón nhận tất cả những món quà của ý thức đang chờ đợi bạn khi bạn kết nối với Bản thể này.

1. Ngồi yên lặng

Tìm một nơi yên tĩnh để dành chút thời gian. Đặt ý định tiếp xúc với Bản chất Thần thánh của bạn, cởi mở với Nó và đón nhận năng lượng tích cực, tình yêu, cảm hứng. Và tất cả sự chuyển đổi của Nó cũng như nhận thức. Và những khả năng của ý thức mà Nó luôn có cho bạn. Sự im lặng là một yếu tố quan trọng trong quá trình này. Vì sự kết nối với Bản chất Thần thánh vượt ra ngoài tâm trí và cơ thể vật chất.

Hãy loại bỏ càng nhiều sự xao nhãng càng tốt. Bạn có thể không cảm nhận được kết nối trong lần đầu tiên. Nhưng đừng nản lòng! Ý định kết nối của bạn với ý thức Higher Self và sự cởi mở của bạn với Nó. Đó là tất cả những gì bạn cần để tạo ra kết nối này để nhận được sự hướng dẫn, năng lượng và cảm hứng. Nó sẽ luôn đáp lại lời kêu gọi của bạn.

2. Hãy thả lỏng suy nghĩ

Giải phóng mọi suy nghĩ tiêu cực đang quẩn quanh trong tâm trí bạn. Quán tưởng rằng bạn có trí thông minh vô hạn, tình yêu thương vô điều kiện và trí tuệ hiểu biết thấu đáo, nhìn ra bằng đôi mắt của mình. Cảm nhận cái “tôi” luôn hiện hữu bên trong bạn, đó là nhận thức thuần túy.

Đưa tâm trí của bạn đến trạng thái tĩnh lặng bên trong, không suy nghĩ về bất cứ điều gì dù chỉ trong chốc lát. Hãy bỏ đi mọi suy nghĩ về thế giới bên ngoài và đi vào bên trong. Hãy yêu cầu Bản chất Thần thánh thu hút bạn vào chính Nó. Bạn có thể làm cho mối liên kết của mình với Bản chất Thần thánh mạnh mẽ hơn nữa bằng ý định giải phóng bất kỳ suy nghĩ. Hoặc niềm tin nào cản trở việc liên hệ hay nhận những khả năng của Nó.

3. Giao tiếp với Bản chất Thần thánh

Nếu bạn muốn thử, hãy yêu cầu sự hướng dẫn. Một trải nghiệm hoặc một câu trả lời khi bạn bước vào khoảng lặng. Bạn có thể nói thành lời hoặc suy nghĩ trong đầu. Chính trong những khoảnh khắc im lặng, Higher Self có thể giao tiếp và truyền đạt trí tuệ, sức mạnh và tình yêu nhiều nhất. Hãy để tiếng nói của Higher Self đến với bạn. Hãy để nó trở thành người thầy tinh thần của bạn bởi nó có thể ảnh hưởng mạnh mẽ đến bạn.

Hãy để ý xem bạn có những suy nghĩ mới nào sau những khoảnh khắc im lặng này. Kêu gọi Bản chất Thần thánh của bạn. Làm vậy sẽ mang lại nhiều quyền lực, tình yêu, sự thông thái, sự hướng dẫn, sự dồi dào và sự phát triển tâm linh và trí tuệ tâm linh. Hãy để Higher Self trở thành người bạn thân nhất của mình.

4. Hãy cởi mở đón nhận

Tiếp đó, bạn có thể nhận được một thông điệp bên trong gửi đến. Điều này hoàn toàn bình thường. Sự tiếp xúc có thể đến thông qua cảm giác tràn đầy năng lượng, sự bình yên, sự hiểu biết bên trong, câu trả lời, hơi thở sâu hơn hoặc theo nhiều cách khác. Nếu bạn không có bất kỳ phản ứng hay cảm nhận nào thì điều đó cũng không sao cả. Hãy biết rằng kết nối đã được tạo ra đơn giản bằng ý định của bạn. Chính vì vậy, trải nghiệm, nhận thêm năng lượng hay cảm hứng sẽ được đưa đến cho bạn vào thời điểm thích hợp nhất.

Bạn không cần phải dành nhiều thời gian để thực hiện bài thiền này. Trên thực tế, việc thường xuyên thiền định dù chỉ là mười hoặc hai mươi giây trong ngày cũng rất hiệu quả. Thậm chí ngừng lại một lúc trong một ngày bận rộn để yên tĩnh và yêu cầu nhận năng lượng. Hoặc kêu gọi sự hướng dẫn cũng là một cách tuyệt vời để kết nối sâu sắc hơn với Bản chất Thần thánh.

Yoga để kết nối với bản chất thần thánh

Một trong những cách tốt nhất để tiếp xúc với trung tâm trái tim của bạn. Bạn sẽ tìm thấy sự bình yên bên trong là tập yoga. Thực hành yoga thường xuyên duy trì trạng thái tinh thần minh mẫn. Bạn có thể tiếp tục phát triển bản thân trong cuộc sống hàng ngày. Mặc dù tập luyện yoga không đảm bảo mang lại sự thức tỉnh về mặt tinh thần. Nhưng nó có thể được sử dụng như một công cụ giúp kết nối với bản thân tâm linh bạn thường xuyên hơn.

***

Người dịch: Phạm Kim Ngân

Nguồn: gaia.com

Bài viết được chia sẻ tại chualanhvn.com. Hãy ghi nguồn nếu bạn muốn chia sẻ. Xin cảm ơn bạn!

________________________

Fanpage: EHO – Cộng đồng Chữa lành Việt Nam

Tham gia group Tự chữa lành tại đây

Fanpage về Reiki: Cộng đồng Reiki Việt Nam

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây

Đăng ký học Reiki từ Master Reiki Quốc Tế tại đây

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button