Reiki

GIẢI PHÓNG TẮC NGHẼN BẰNG REIKI: 3 CÁCH THU HÚT TIỀN BẠC

Trước khi tìm hiểu về cách giải phóng tắc nghẽn bằng Reiki để thu hút tiền bạc, tôi muốn bạn biết rằng tự thực hành Reiki có lẽ là cách tốt nhất để mở khóa tiềm năng của bạn. Nó là một tiếng vang mạnh mẽ trong thế giới vật chất, tinh thần, năng lượng và tâm linh. 

Thông qua các lợi ích của Reiki chữa lành, bạn thanh lọc tâm trí, cơ thể, linh hồn trong khi giải phóng những năng lượng tắc nghẽn. 

Giải phóng tắc nghẽn bằng Reiki để thu hút tiền bạc với 3 cách

1. Gửi năng lượng Reiki trù phú cho tương lai

Đây có lẽ là cách đơn giản và hiệu quả nhất giúp bạn giải phóng tắc nghẽn bằng Reiki.

Nếu bạn đã hòa hợp ở cấp độ I thì cách tốt nhất là sử dụng quy trình Reiki với cấp độ này.

Giữ tờ giấy đã viết trong lòng bàn tay và gửi năng lượng Reiki vào đó trong 10’ hoặc lâu hơn.
Giữ tờ giấy đã viết trong lòng bàn tay và gửi năng lượng Reiki vào đó trong 10’ hoặc lâu hơn.

Cách thực hiện giải phóng tắc nghẽn bằng Reiki (Cấp độ 1)

 • Lấy một mảnh giấy trắng;
 • Viết số tiền mà bạn mong muốn nhận được trong 1 tháng hoặc 1 năm. Ví dụ: Tôi kiếm thêm được 1000$/tháng theo cách tốt nhất cho tôi và cuộc sống của tôi; 
 • Hoặc “Tôi kiếm được thu nhập hàng năm tốt nhất có thể vì lợi ích cao hơn của tôi”;
 • Gấp tờ giấy và gửi Reiki đến tờ giấy mỗi ngày. Cách tốt nhất là giữ nó trong lòng bàn tay và gửi Reiki vào đó trong 10’ hoặc lâu hơn.

Bạn có thể chọn một số tiền theo tham vọng, tuy nhiên nó vẫn cần phải thực tế. Tâm trí đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút và khơi thông tiềm năng. Năng lượng Reiki sẽ chảy trôi, nhưng bạn cũng cần giải phóng bản thân khỏi những quan niệm sai lầm và niềm tin sai lệch. Do đó, bạn cần chọn một số tiền có ý nghĩa liên quan đến những gì bạn làm. Qua đó, bạn có thể dần hình thành con đường tới mục tiêu của mình.

Chú ý: Việc thêm “cách tốt nhất với tôi” sẽ là cách thực hiện đúng đắn. Bạn sẽ không biết nó ra sao và thường cũng ít ai biết được. Đó là lý do vì sao tập trung vào hành trình quan trọng hơn kết quả. Đây là một con đường lành mạnh và ít căng thẳng.

Cách thực hiện giải phóng tắc nghẽn bằng Reiki (Cấp độ 2)

Nếu bạn đã hòa hợp với cấp độ 2 của Reiki trở lên, hoăc trong các hệ thống Reiki khác, bạn có thể dùng biểu tượng để gửi tới nguồn lực năng lượng Vũ trụ để thu hút vào cuộc sống tương lai của bạn.

 • Sử dụng như phương pháp đã nhắc đến ở trên, viết mục đích của bạn ra một mảnh giấy. Điều khác biệt là bạn sẽ vẽ các biểu tượng Reiki mà bạn có thể sử dụng vào mặt sau của mảnh giấy. Sau đó sử dụng tay của bạn để kích hoạt biểu tượng. Gấp giấy và giữ nó trong lòng bàn tay mỗi ngày khoảng 10 phút.
 • Kích hoạt bàn tay của bạn với chuỗi các biểu tượng Reiki: Cho Ku Rei+ Sei He Ki + Hon Sha Ze Sho Nen ( + Dai Ko Myo nếu bạn hòa hợp với cấp độ thứ ba). Nếu bạn phù hợp với các hệ thống Reiki khác, bạn có thể sử dụng các biểu tượng riêng đó. Gửi năng lượng của hiện tại và tương lai khoảng 10 phút mỗi ngày. Thực hiện với ý định thu hút năng lượng chữa lành trù phú phù hợp với bạn. Thêm “vì lợi ích cao hơn của bạn” và thậm chí thêm cả con số nếu bạn thấy phù hợp;

2. Giải phóng tắc nghẽn bằng thiền Reiki

Đây là cách giải phóng tắc nghẽn bằng Reiki tuyệt vời để thu hút tiền bạc vào cuộc sống của bạn.
Đây là cách giải phóng tắc nghẽn bằng Reiki tuyệt vời để thu hút tiền bạc vào cuộc sống của bạn.

Đây là một cách tuyệt vời để tạo ra năng lượng Reiki nếu bạn có trải nghiệm hình dung trước đó. Phương pháp này sẽ thu hút sự trù phú đến với cuộc sống của bạn.

 • Ngồi thoải mái trên ghế với lưng thẳng và đặt chân xuống đất;
 • Kích hoạt lòng bàn tay của bạn bằng cách xoa hai lòng bàn tay với nhau hoặc sử dụng các biểu tượng Reiki;

Bạn cũng có thể kích hoạt các trung tâm năng lượng bằng cách sử dụng các biểu tượng Reiki.

Kích hoạt luân xa vương miện trước với Cho Ku Rei + Sei He Ki + Hon Sha Ze Sho Nen (+ Dai Ko Myo nếu bạn hòa hợp với cấp độ thứ ba). Cách này sẽ kích hoạt dòng chảy năng lượng chữa lành từ điểm này tới luân xa gốc.

Bằng cách này, năng lượng vũ trụ sẽ tuôn chảy từ trên xuống dưới. Qua đó, nó tạo ra một dòng chảy năng lượng chữa lành mạnh mẽ khắp cơ thể và các trường năng lượng của bạn.

 • Đặt lòng bàn tay của bạn lên lòng bàn chân.
 • Nhắm mắt lại và hít thở sâu 3 lần. Thư giãn.
 • Hình dung tiền đang rơi xuống bạn, như một cơn mưa rào. Bạn ngập tràn trong dòng chảy của sự trù phú. 

Bỏ qua các loại tiền tệ hay các chi tiết khác. Điều quan trọng là bạn kết nối với một kết quả như vậy. Hãy phá hủy tất cả mọi rào cản tồn tại. Cho phép bản thân đón nhận những điều bạn không bao giờ nghĩ là có thể.

Ngồi thiền 10-15 phút mỗi ngày.

3. Thực hành Reiki giúp đỡ người khác cũng là cách bạn giúp chính mình

Giúp đỡ người khác bằng Reiki là cách tuyệt vời để giải phóng tắc nghẽn và khai thông tiềm năng.
Giúp đỡ người khác bằng Reiki là cách tuyệt vời để giải phóng tắc nghẽn và khai thông tiềm năng.

Giúp đỡ người khác bằng Reiki là cách tuyệt vời để khai thông và thu hút sự trù phú. Đó có thể bao gồm các phiên Reiki cũng như trị liệu về năng lượng nếu như bạn là một Reiki Master.

Dù bằng cách nào, người bệnh cũng sẽ đề nghị để trả tiền cho bạn. Nhận hay không tùy bạn. Nếu bạn nhận, hãy giữ nó với một mục đích tốt đẹp. Hãy nhớ rằng bạn chỉ là một kênh dẫn năng lượng, bạn không tạo ra nó.

Một mặt khác, nếu đây là nguồn thu nhập chính của bạn, bạn phải thực hiện nó như cho người thân của bạn.

Ở cấp độ tinh thần, việc giúp đỡ người khác thông qua Reiki hướng tới việc khai thông các tiềm năng mà bạn chưa chạm tới trước đây.

Đổi lại, nó sẽ hỗ trợ sự chuyển hóa cả về thể chất và tinh thần của bạn. Thực hành Reiki sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu lớn của bạn.

Chú ý tới luân xa gốc để giải phóng tắc nghẽn bằng Reiki

Giữ cho luân xa gốc khỏe mạnh giúp bạn thu hút được tiền bạc một cách tốt đẹp.
Giữ cho luân xa gốc khỏe mạnh giúp bạn thu hút được tiền bạc một cách tốt đẹp.

Luân xa gốc chịu trách nhiệm về gốc rễ, sức sống và sức khỏe thể chất.

Nhưng nó cũng là năng lượng trung tâm giữ cho dòng chảy trù phú mạnh mẽ trong cuộc sống của bạn. Điều này có nghĩa là khả năng “cung cấp” ở mọi cấp độ, bao gồm cả nguyên liệu. Nó kích hoạt mong muốn tiến về phía trước và phát triển lành mạnh.

Do đó, giữ cho luân xa gốc khỏe mạnh sẽ giúp bạn thu hút được tiền bạc và thu hút sự trù phú theo cách tốt đẹp cho bạn.

Hãy tạo thói quen hàng ngày, Reiki vài phút cho luân xa gốc để thanh lọc và kích hoạt chúng. Để có khuếch đại tác dụng, bạn có thể vẽ kí hiệu Reiki trên lòng bàn tay cũng như trên luân xa gốc,

Dùng trong bài thiền: dành một chút thời gian để thư giãn, nhắm mắt. Hình dung một quả cầu năng lượng màu đỏ đang quay và làm sạch luân xa gốc của bạn.

Kết hợp hai phương pháp với nhau sẽ hiệu quả hơn vì chúng có thể mang tới những cơ hội tốt cho việc thu hút sự trù phú đến với cuộc sống của bạn. 

Kết luận

Hy vọng bây giờ bạn có thể nắm được cách giải phóng tắc nghẽn bằng Reiki ở cấp độ tâm linh. Tôi tin rằng bạn sẽ sáng suốt lựa chọn bài thực hành Reiki phù hợp với mình.

Những phương pháp thực hành Reiki trong bài viết này có thể giúp bạn mở ra các cơ hội và thu hút tiền bạc đến cuộc sống. Reiki chữa lành sẽ không phù hợp với tâm lý “thích trúng số”. Lợi ích của Reiki là những “cánh cửa mới” sẽ mở ra trong cuộc sống của bạn.

Bạn có thể có một công việc mới, được tăng lương. Hay có thể bạn được giới thiệu công việc kinh doanh phù hợp với bạn. Thực hành Reiki hàng ngày sẽ mang lại kết quả dễ dàng.

Phải có sự thực hành, dù là thường xuyên hoặc không. Bạn cần thực hành kiên định trong một khoảng thời gian.

Nhưng không thấy kết quả là điều bình thường, dù cho bạn thực sự thực hành chăm chỉ.

Đó là do những tắc nghẽn của bạn. Vì vậy, bây giờ bạn đã có những kiến thức để mở khóa cho những ước mơ của bạn hay một điều gì đó hoàn toàn khác. Dù bằng cách nào, nó cũng giúp bạn tiến lên phía trước theo cách tốt nhất cho bạn. 

***

Người dịch: Trương Thị Hương Giang

Nguồn: reikiscoop.com

Bài viết được chia sẻ tại chualanhvn.com. Hãy ghi nguồn nếu bạn muốn chia sẻ. Xin cảm ơn bạn!

________________________

Fanpage: EHO – Cộng đồng Chữa lành Việt Nam

Tham gia group Tự chữa lành tại đây

Fanpage về Reiki: Cộng đồng Reiki Việt Nam

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây

Đăng ký học Reiki từ Master Reiki Quốc Tế tại đây

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button