VÒNG BIỂU TƯỢNG CHOKUREI HANDMADE

Vòng biểu tượng Chokurei được làm bằng tay không chỉ là món trang sức mà còn mang tính nghệ thuật và đem đến nhiều tác dụng khác.

VÒNG BIỂU TƯỢNG CHOKUREI HANDMADE
Mình chắc là ít ai để ý tới 7 giao điểm của các đường tròn là tượng trưng cho 7 luân xa.
Món quà này được làm từ một người có tài và có tâm. Không đơn giản chỉ là một món trang sức, đây là một tác phẩm nghệ thuật, bởi người nghệ nhân chăm chút cho từng chi tiết nhỏ trong tác phẩm của mình. Mỗi cái làm ra đều là độc nhất, không cái nào giống cái nào. Nhờ nguồn cảm hứng này mà mình có cơ hội ôn lại bài, hiểu rõ về Khí thiêng và thực hành, tu tập một cách tinh tấn hơn. Dòng năng lượng dường như đã trôi chảy hơn rất nhiều.
Vì biểu tượng Chokurei có tính thiêng liêng cao nên những mối duyên lành đầu tiên đã được trao cho các anh chị học viên Reiki trong nhóm thực hành của Master Reiki Hoàng Minh. Tiếp đến mới tới những bạn hữu có duyên trên Facebook.
Riêng vật phẩm này mình không bán tùm lum, không phải ai hỏi cũng bán.
Vì vậy hãy liên hệ với mình tại facebook https://www.facebook.com/eroshealingshop nếu bạn THẬT SỰ có thôi thúc bên trong khi đọc tới đây. Không phải thôi thúc muốn sở  hữu chiếc vòng, mà là thôi thúc muốn hoà hợp với năng lượng Vũ trụ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “VÒNG BIỂU TƯỢNG CHOKUREI HANDMADE”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button