Reiki

REIKI HEALING BẰNG TINH THỂ ĐỂ CÂN BẰNG LUÂN XA

Tinh thể được sử dụng trong Reiki Healing sẽ giúp hồi phục và cân bằng năng lượng. Chúng sẽ giúp bạn đẩy nhanh quá trình chữa bệnh.

CHỮA LÀNH TINH THỂ THÔNG QUA NẰM TRÊN ĐÁ

Lợi ích của nằm trên đá

Mục đích của việc đặt đá tinh thể là để giải phóng các khối eteric, cảm xúc, tinh thần hoặc tâm linh để hạnh phúc. Vai trò của nhà trị liệu là an ủi, hỗ trợ và không phán xét. Nó tạo cho thân chủ sự an toàn để giải tỏa những cảm xúc này và nói chuyện. Đây là một phần của quá trình chữa lành.

Nếu viên đá đó tạo cảm giác khó chịu trong quá trình chữa lành bằng tinh thể Reiki. Nó nên được di chuyển sang vị trí khác hoặc bỏ ra. Một viên đá có thể tạo cảm giác dễ chịu với lần đầu tiên được đặt trên cơ thể khi năng lượng của nó đã được hấp thụ. Người thực hành và khách hàng làm việc cùng nhau chặt chẽ theo cách này.

Cách đơn giản nhất để giúp cân bằng toàn bộ hệ thống luân xa là đặt một viên tinh thể có màu sắc thích hợp trên mỗi khu vực. Điều này sẽ cung cấp cho mỗi luân xa sự tăng cường rung động của chính nó mà không làm thay đổi năng lượng của nó hoặc sự hài hòa tổng thể của hệ thống.

Sử dụng các viên đá tinh thể trên mỗi luân xa

Người ta tin rằng sự tương tác giữa các viên đá. Và các luân xa sẽ đưa luân xa trở lại trạng thái rung động lành mạnh. Do đó chữa lành phần cơ thể bị ảnh hưởng.

Đơn giản bằng cách đặt một viên đá tinh thể có lợi ích khác nhau trên mỗi luân xa. Trong số bảy luân xa có thể là một liều thuốc bổ sung để tăng cường và làm săn chắc toàn bộ hệ thống. Bạn có thể bày bộ sưu tập đá của mình ra sao cho bạn có thể dễ dàng nhìn thấy tất cả chúng. Bạn sẽ thấy rằng bạn sẽ chú ý tới những viên đá là sự lựa chọn tốt nhất cho mỗi luân xa. Bạn nên đặt một viên đá tiếp đất, như thạch anh khói, giữa bàn chân để làm điểm neo.

Đặt những viên đá vào luân xa thấp nhất trước tiên. Và di chuyển lên trên thay vì tiến hành phiên chữa bệnh Reiki tnh thể như bạn thường làm.

Khi loại bỏ các viên đá tinh thể, luôn luôn loại bỏ viên cao nhất trước, để lại viên đá thấp nhất sau cùng.

BẢY MÀU LUÂN XA CHO REIKI HEALING VỚI TINH THỂ

1. Chọn một viên đá màu đỏ để đặt gần chân cột sống hoặc, sử dụng hai viên đá đỏ cùng loại và đặt một viên gần đầu mỗi chân. Điều này là dành cho với luân xa gốc.

2. Đối với luân xa xương cùng, hãy chọn một viên đá tinh thể có màu cam để đặt ở vùng bụng dưới.

3. Tại luân xa 3 sử dụng một viên đá màu vàng, đặt giữa rốn và lồng ngực. Nếu có căng thẳng trong khu vực này, có thể đặt một viên đá chuyển động năng lượng, như mắt hổ hoặc một viên thạch anh nhỏ trong suốt ở màng chắn để giúp giải phóng.

4. Luân xa tim ở chính giữa lồng ngực có thể được cân bằng một viên đá xanh lá. Một viên đá màu hồng có thể được thêm vào để giải tỏa tình cảm.

5. Đối với luân xa cổ họng, hãy sử dụng một viên đá tinh thể màu xanh nhạt. Đặt nó ở gốc của cổ họng, ở trên cùng của xương ức.

6. Một viên đá màu chàm hoặc xanh đậm thường được sử dụng để cân bằng luân xa chân mày ở trung tâm của trán. Thạch anh tím hoặc một loại đá màu tím khác có thể được sử dụng ở đây.

7. Viên đá cho luân xa vương miện nằm ngay trên đỉnh đầu. Nếu bạn đã chọn thạch anh tím cho chân mày, hãy sử dụng thạch anh trong suốt ở vương miện. Nếu bạn sử dụng đá xanh đậm ở chân mày, bạn có thể sử dụng đá tím trên vương miện.

________________________

Nguồn: Internet

Tự hào là đơn vị đầu tiên phổ cập kiến thức chuẩn quốc tế về Việt Nam tới tất cả cộng đồng những người thực hành và quan tâm tới Reiki

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây :https://www.facebook.com/groups/783522672447896/

Fanpage : https://www.facebook.com/ReikiVietNamOfficial

Đăng ký học Reiki tại đây.

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC “HIỂU ĐỂ CHỮA LÀNH LUÂN XA”

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button