Reiki

TỔNG QUAN HOLY FIRE REIKI

Holy Fire Reiki là một loại năng lượng Reiki. Một hệ thống chữa bệnh của Reiki dựa trên năng lượng Holy Fire. Được đề cập trong Kinh thánh, năng lượng Holy Fire® đã hoạt động trên thế giới từ thời cổ đại. Dựa trên các buổi làm việc với cố vấn tâm linh Janice Jones. Chúng tôi hiểu rằng Chúa, hoạt động thông qua Linh hồn Thiêng Liêng đã tạo ra năng lượng Holy Fire®. Chúa Giê-su là người đầu tiên mang năng lượng chữa bệnh này đến Trái đất. Trong khi các từ Jesus, God và Holy Spirit, được sử dụng trong tôn giáo, trong việc thực hành Holy Fire® Reiki, chúng tôi không coi chúng là tôn giáo. Mà thay vào đó, coi chúng là bản chất tâm linh.

Tìm hiểu về hệ thống Holy Fire Reiki

Điều quan trọng cần nhớ là toàn bộ hệ thống Holy Fire® Reiki không phải là thứ do tôi thiết kế hoặc tạo ra. Mà là thứ đến với tôi như một phần của các buổi chữa bệnh. Tôi đã có với hai nhà chữa bệnh tâm linh tài năng, những người đã khai sáng cho chúng sinh.

Anh chị em của Ánh sáng

Trong khi Chúa Giêsu là bậc thầy tâm linh, người đã giới thiệu Holy Fire® Reiki. Ngài cũng là một phần của một nhóm được gọi là Anh chị em của Ánh sáng. Nhóm này là một lực lượng tổng hợp của tất cả những thực thể tâm linh đã giác ngộ. Và bao gồm những Bậc Giác Ngộ của tất cả các tôn giáo và con đường tâm linh trên thế giới. Trước đây họ ở thế giới vô hình nhưng đã đến thế giới vật chất. Họ có thể hỗ trợ chúng ta trong việc phát triển, giảng dạy và sử dụng Holy Fire® Reiki.

Bản chất như một hệ thống chữa bệnh Reiki. Năng lượng Holy Fire® từ một trải nghiệm thỉnh thoảng xảy ra cho những người đủ may mắn để trải nghiệm nó. Nó trở thành một năng lượng có thể được sử dụng thường xuyên bởi bất kỳ ai được khai kênh bởi một Holy Fire Reiki Master. Khóa đào tạo này diễn ra trong các khóa học Usui / Holy Fire® ART / Master và Holy Fire® Karuna Reiki® Master. Năng lượng này cũng có trong phiên bản Usui / Holy Fire® của Reiki I và II.

Cảm nhận khi trải nghiêm năng lượng Holy Fire Reiki

Lần đầu tiên tôi trải nghiệm năng lượng Holy Fire Reiki vào ngày 23 tháng 1 năm 2014. Khi Janice truyền năng lượng từ Chúa Giêsu. Tôi đã trình bày nó với lớp Reiki Master của tôi vài ngày sau đó. Các học viên cho biết rằng họ đã trải nghiệm nó là một năng lượng chữa bệnh mạnh hơn. Và được hướng dẫn bởi một mức độ ý thức cao hơn bất kỳ ai trong số họ đã trải qua trước đó.

Các Master Reiki được Cấp phép (LRMT) đã nhận được khả năng sử dụng năng lượng này trong các buổi thực hành. Họ cũng nhận trực tiếp trong các buổi học với Janice Jones. Họ cũng đồng ý rằng có sự cải thiện đáng kể về chất lượng và sức mạnh của năng lượng Reiki. Mỗi người bắt đầu sử dụng năng lượng này trong các buổi học và dạy nó cho học sinh. Tại thời điểm này, năng lượng chỉ là một phần của quá trình bồi thường cho cấp độ Master. Sau đó, từ attunement được đổi thành Ignition (đánh lửa). Vì có vẻ như ngọn lửa của năng lượng Holy Fire® đã được đốt cháy bên trong học sinh trong quá trình thu nhận.

Hệ thống Holy Fire Reiki II

Vào tháng 12 năm 2015, thông qua hướng dẫn của Chúa Giê-su nhận được thông qua Janice. Hệ thống đã có được khả năng sử dụng năng lượng này trong quá trình phục hồi Reiki I và II. Bởi vì mỗi học sinh dường như có năng lượng đặt bên trong họ. Thuật ngữ cho quá trình này đã thay đổi từ điểm khai kênh thành Cài Đặt. Tại thời điểm này, người ta lưu ý rằng hiệu quả tổng thể của năng lượng Holy Fire® đã tăng lên. Đối với tất cả các cấp độ giảng dạy. Do đó, chúng tôi bắt đầu gọi hệ thống là Holy Fire® II.

Holy Fire® Reiki III

Sử dụng Holi Fire Reiki III

Trong các buổi trị liệu tâm linh với Colleen Benelli, một trong những LRMT của chúng tôi. Họ được đào tạo chuyên sâu về shaman giáo và cũng là người đã nhận được sự huấn luyện từ Janice. Tôi bắt đầu nhận được thông tin rằng có điều gì đó mới mẻ sẽ đến với môn thực hành Reiki của tôi. Mặc dù nó không được giải thích. Ngoài ra, khi suy ngẫm về các lớp học Reiki mà tôi sẽ tiến hành tại núi Kurama ở Nhật Bản. Ngọn núi thiêng nơi thầy Usui đã trải nghiệm tâm linh và được trao tặng món quà của Reiki. Tôi đã thấy rằng một điều gì đó rất quan trọng sẽ diễn ra ở đó.

Sau đó, vào ngày 21 tháng 9 năm 2018, trong khi tiến hành các lớp học đó. Một cấp năng lượng mới của Holy Fire® đã xuất hiện. Colleen đã cung cấp hướng dẫn từ Chúa Giê-su rằng tôi phải dạy những lớp này theo cách khác. Thay vì cung cấp chế độ Đánh lửa trước như được thực hiện trong các lớp Holy Fire Reiki II. Tôi đã thay đổi nó thành Đánh lửa thông thường với tổng cộng bốn lần Đánh lửa. Thay vì ba lần như đã làm trước đây.

Đánh lửa trong các lớp Holy Fire III

Đánh lửa được thực hiện bởi giáo viên. Người cung cấp một bài thiền ngắn có hướng dẫn kéo dài từ năm đến bảy phút hoặc lâu hơn. Và sau đó ngừng nói trong khi nhạc nhẹ nhàng phát trên nền. Quá trình này cho phép năng lượng Đánh lửa tương tác trực tiếp với trường năng lượng của học sinh. Thay vì được truyền qua giáo viên. Toàn bộ trải nghiệm tiếp tục trong khoảng 26 phút.

Sau khi tiến hành thiền có hướng dẫn cho lần Đánh lửa đầu tiên và ngồi ở đó. Để quá trình tiếp tục cho các học viên mà không cần sự tương tác của tôi. Tôi bắt đầu quan sát bên trong một ống ánh sáng trắng mờ mà qua đó các ngôi sao đang di chuyển qua đó. Sau đó, tôi thấy rằng ống này phát ra từ một quả cầu ánh sáng trắng mờ bên trong chính tôi. Tôi cũng nhìn thấy một vòng cung ánh sáng phát ra từ bề mặt của quả cầu ánh sáng. Và tôi cảm thấy sức mạnh tinh thần mà quả cầu ánh sáng chứa đựng. Sau đó, tôi được mời vào trong quả cầu ánh sáng.

Khi tôi làm điều này, lúc đầu, tôi cảm thấy đau. Nhưng ánh sáng đã nói hãy buông bỏ, vì đây chỉ là bản thân được tạo ra từ văn hóa của bạn được giải phóng. Khi tôi buông tay, nỗi đau biến mất, tôi cảm thấy bình yên và một sức mạnh tinh thần sâu rộng. Tại thời điểm đó, tôi tự nói với mình, “Tôi tự do, tôi tự do, Mãi mãi, tôi tự do.”

Ảnh hưởng của trải nghiệm Holy Fire III

Tôi phải nói rằng đây là một trong những trải nghiệm tâm linh mạnh mẽ nhất mà tôi có được. Ngoài ra, khi điều này đang xảy ra, tôi cũng quan sát thấy rằng ba ngọn lửa Holy Fire Reiki được lắp đặt bên dưới rốn, trên đầu và trong trái tim trong lần huấn luyện Holy Fire®Reiki đầu tiên của tôi được kết hợp với nhau bằng một trục ánh sáng. Sau đó, cuối cùng, chúng mở rộng và lấp đầy toàn bộ cơ thể vật lý của tôi.

Ảnh hưởng của trải nghiệm này kéo dài trong một tuần hoặc lâu hơn. Trong thời gian tôi đi du lịch đến Đài Loan và dạy một lớp Usui / Holy Fire® III ART / Master. Sau đó, từ từ năng lượng dường như giảm dần. Nhưng sau đó vào cuối tháng 10, trong khi dạy học, nó lại nổi lên rồi lắng xuống. Tuy nhiên, những trải nghiệm này để lại hiệu ứng còn sót lại. Và tôi có thể nói rằng chúng đang điều chỉnh hệ thống của tôi. Điều chỉnh theo một năng lượng tâm linh cao hơn sẽ vẫn tồn tại ổn định. Tôi cũng được cho biết rằng những trải nghiệm “đỉnh cao” này sẽ tiếp tục.

Kết luận về Holy Fire Reiki

Tính đến tuần đầu tiên của tháng 11 năm 2018, tôi đã dạy tám lớp Holy Fire Reiki III. Ngoài ra, một số sinh viên của tôi đã giảng dạy. Và cả các LRMT của chúng tôi đã được nâng cấp lên Holy Fire® III cũng đã giảng dạy các lớp học. Tính đến nay đã có khoảng 200 học sinh nhận được năng lượng Holy Fire® III. Nhiều sinh viên trong số này đã là Bậc Thầy Reiki trong nhiều năm. Và có nhiều kinh nghiệm tham gia các lớp học, giảng dạy và thuyết trình về Reiki.

Ảnh hưởng của năng lượng được báo cáo bởi những học sinh này và của những giáo viên khác là nhất quán. Tất cả chỉ ra rằng năng lượng Reiki hiệu quả hơn. Những người có Holy Fire® II báo cáo rằng Holy Fire® III là một cải tiến rõ ràng so với những gì họ đã có trước đó. Nhiều người báo cáo rằng năng lượng cảm thấy vừa tinh tế vừa mạnh mẽ hơn. Và việc chữa bệnh mới đang diễn ra, thường ở mức độ phi thường.

__________________________

Tự hào là đơn vị đầu tiên phổ cập kiến thức chuẩn quốc tế về Việt Nam tới tất cả cộng đồng những người thực hành và quan tâm tới Reiki ❤

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây :https://www.facebook.com/groups/783522672447896/

Fanpage : https://www.facebook.com/ReikiVietNamOfficial

Đăng ký học Reiki tại đây.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button