Reiki

THỰC HÀNH CHỮA LÀNH CHO NGƯỜI KHÁC

Tầng số sóng não khi chữa lành Reiki

Khi vào trạng thái gửi và nhận NL Reiki hoặc bất kì trạng thái chữa lành nào khác chúng ta cần nhớ. Tần số sóng não Theta wave là tần số sóng não chữa lành. Từ 8hz đổ xuống. Và tần số hợp lý nhất là tần số 7.83 Hz cũng là tần số âm Schumann của Trái Đất.

Âm thanh tần số 7.83Hz này cũng chính là âm tần mà tuyến tùng quả – Pine gland phát ra. Tuyến Tùng quả chính được khoa học công nhận là con mắt thứ 3 của chúng ta. Khoa Học hiện đại chỉ đi chứng minh lại rất nhiều bằng chứng cũ được ghi chép trên kinh sách hoặc tường đá từ hàng nghìn năm trước.

Vậy ứng theo điều này để việc chữa lành bằng Reiki có hiệu quả nhất. Cả Người Gửi (dẫn truyền năng lượng) và Người Nhận đều nên đưa bản thân vào trạng thái sóng não thấp. Để vào trạng thái sóng não thấp ( trong trường hợp này là Theta Wave) thì có một cách đơn giản nhất là Thiền.

Trong các Trường hợp Nhận năng lượng chữa lành Reiki

Đối với cả các môn năng lượng khác, người Nhận đa phần nằm hoặc ngồi trên các vật mềm mại. Ciệc relax và đưa bản thân vào trạng thái sóng não thấp rất đơn giản. Trừ khi tâm mong cầu quá lớn do người Gửi( dẫn truyền NL). Không có giải thích đủ cho người nhận về quá trình + công dụng của việc mình làm. Vì bản chất của Năng Lượng chữa lành Reiki thì nó sẽ bị ảnh hưởng.

Do sự đón nhận của người Nhận thông qua tự do ý chí (free will). Mà cái tạo ra tự do ý chí này chính là tâm phán xét. Vậy nên nếu người nhận không relax thả lỏng thì việc tâm trí hoạt động phán xét quá mức. Hoặc mong cầu một kết quả thực sự tốt đẹp (thực ra ai cũng muốn thôi) sẽ ảnh hưởng lớn kết quả .Càng không đưa ra tâm mong cầu thì Kết Quả càng đến nhanh.

Ở đây phải đưa ra 2 khái niệm, Mục đích- intention và Tâm Mong Cầu- expectation. Hai khái niệm này hoàn toàn khác nhau. Để hiểu hơn xin phép viết trong 1 bài viết khác.

Đối với trường hợp người Gửi trong chữa lành Reiki

Vậy sau khi giải quyết xong vấn đề về mục tiêu. Lợi ích để cho người Nhận hiểu và hoàn toàn chìm vào trạng thái trong lúc Nhận. Và hợp tác với người thực hành (thường chỉ có khi người Nhận không có kiến thức về việc này, còn những người đã thực hành thì lại khác). Việc người Nhận vào trạng Thái Relax tần số sóng não tầm 7.83 là rất dễ. Công việc còn lại là tới người Gửi(dẫn truyền) Năng lượng. Để đạt được lợi ích lớn nhất người Gửi phải vào được trạng Thái Theta Wave – 7.83hz đổ xuống.

Và khi vào được trạng thái này rồi thì năng lực chữa lành và tiếp nhận năng lượng là lớn nhất. Để đạt được trạng thái này cần một tâm đủ tĩnh trong lúc làm. Bạn chỉ cần đặt tay 5p với một cái tâm KHÔNG. Điều này sẽ khác hoàn toàn với việc bạn đặt tay 30p mà đầu óc bạn nhảy loạn lên. Tất nhiên kết quả sẽ phụ thuộc thêm vào sự hợp tác của người Nhận.

Kết luận

Việc người Gửi + Nhận thực hành thiền định hoặc các phương pháp khác để cho bản thân đi vào sự thư giãn. Đây thực sự cần thiết trong quá trình trao nhận Năng lượng dù ở bất kì bộ môn nào.

Bài viết trên là tóm tắt của một phần trong việc mọi người sử dụng Năng Lượng, đặc biệt là bộ môn Reiki. Nhờ vào việc nắm bắt được từng mảnh nhỏ thì việc thực hành sẽ có kết quả tốt hơn rất nhiều thay vì tốn quá nhiều thời gian để thực hành nhưng kết quả không như ý do bỏ quên những điều chủ chốt !Xin cảm ơn và chúc bạn được chữa lành

Các bài viết tới sẽ viết nhiều hơn về các vấn đề khác liên quan !

Hoàng Minh – Reiki Master.

__________________________

Tự hào là đơn vị đầu tiên phổ cập kiến thức chuẩn quốc tế về Việt Nam tới tất cả cộng đồng những người thực hành và quan tâm tới Reiki ❤

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây :https://www.facebook.com/groups/783522672447896/

Fanpage : https://www.facebook.com/ReikiVietNamOfficial

Đăng ký học Reiki tại đây.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button