Reiki

REIKI HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO ?

Reiki trong việc khai thông luân xa của cơ thể

Cơ chế hoạt động của sinh lực con người

Chúng ta đang sống bởi vì sinh lực đang chảy qua chúng ta. Sinh lực chảy trong cơ thể vật chất thông qua các con đường được gọi là luân xa, kinh mạch và nadis. Nó cũng chảy xung quanh chúng ta trong một trường năng lượng được gọi là hào quang. Sinh lực nuôi dưỡng các cơ quan và tế bào của cơ thể, hỗ trợ chúng trong các chức năng sống của chúng. Khi dòng sinh lực này bị gián đoạn. Nó gây ra suy giảm chức năng ở một hoặc nhiều cơ quan và mô của cơ thể vật lý.

Sinh lực sống đáp ứng những suy nghĩ và cảm xúc. Nó trở nên gián đoạn khi chúng ta chấp nhận những suy nghĩ hoặc cảm xúc tiêu cực về bản thân, một cách có ý thức hoặc vô thức. Những suy nghĩ và cảm xúc tiêu cực này gắn liền với trường năng lượng. Và nó gây ra sự gián đoạn trong dòng chảy của sinh lực. Điều này làm giảm chức năng quan trọng của các cơ quan và tế bào của cơ thể vật chất.

Reiki hoạt động như thế nào?

Reiki chữa bệnh bằng cách chảy qua các phần bị ảnh hưởng của trường năng lượng và sạc chúng bằng năng lượng tích cực. Nó làm tăng mức độ rung động của trường năng lượng trong và xung quanh cơ thể vật lý, nơi những suy nghĩ và cảm xúc tiêu cực được gắn vào. Điều này làm cho năng lượng tiêu cực bị phá vỡ và biến mất. Khi làm như vậy, Reiki khai thông, làm thẳng và chữa lành các đường dẫn năng lượng, do đó cho phép sinh lực chảy một cách lành mạnh và tự nhiên.

Có phải tất cả các Healer – nhà trị liệu đều sử dụng Reiki không?

Không phải tất cả những người chữa bệnh đều sử dụng Reiki.

Reiki là một loại sinh lực đặc biệt. Nó chỉ có thể được truyền tải bởi một người đã hòa hợp với nó. Có thể một số người được sinh ra với Reiki hoặc đã có nó theo cách khác. Tuy nhiên, hầu hết những người chữa bệnh chưa nhận được sự phục hồi từ Reiki Master. Họ đều không sử dụng Reiki mà là một loại sinh lực khác. Những người đã làm công việc chữa bệnh liên tục báo cáo mức tăng ít nhất 50% sức mạnh. Sau khi họ tham gia khóa huấn luyện Reiki.

Điều này đã được tôi kiểm chứng khi lần đầu tiên tôi bắt đầu dạy Reiki. Có hai người chữa bệnh bằng khả năng thấu thị mà tôi biết. Những người có khả năng phát triển cao. Họ có thể dễ dàng nhìn thấy sinh lực chảy qua cơ thể của một người. Cũng như nhìn thấy hào quang và luân xa. Họ cũng có thể giao tiếp với hướng dẫn viên của một người và Higher self. Họ rất thành thạo trong việc chuyển năng lượng tâm linh tiêu cực ra khỏi cơ thể. Cũng như truyền năng lượng chữa bệnh. Trong hai mươi năm làm công việc siêu hình học của tôi. Họ là những người chữa bệnh bằng tâm linh chính xác và hiệu quả nhất mà tôi từng gặp.

Trải nghiệm của Healer sau khi sử dụng Reiki

Sau đó, họ nói với tôi rằng họ nghi ngờ có điều gì tôi đang dạy mà họ chưa thể làm được. Nhưng dù sao thì họ cũng đã tham gia khóa đào tạo Reiki. Chỉ đơn giản là để hỗ trợ tôi trong công việc mới. Sau khi được phục hồi, họ ngạc nhiên về sự khác biệt mà họ có thể cảm nhận. Giữa năng lượng chữa bệnh mà họ đã sử dụng và Reiki. Họ nói rằng năng lượng Reiki mạnh hơn và tần số cao hơn nhiều.

Họ cũng lưu ý rằng Reiki không cần phải được hướng dẫn như các năng lượng chữa bệnh khác. Và năng lượng Reiki bắt đầu chảy mà không cần phải chuyển sang trạng thái thay đổi. Họ cũng chỉ ra rằng bản thân quá trình chữa bệnh là một trải nghiệm chữa bệnh mạnh mẽ. Nó giải phóng những hạn chế liên quan đến công việc chữa bệnh. Mà họ vô tình mắc phải khi là người chữa bệnh trong tiền kiếp. Họ rất hài lòng vì đã tham gia lớp học.

Reiki sẽ không bao giờ gây hại cho cơ thể

Bởi vì Reiki được hướng dẫn bởi Thần thức, nó không bao giờ có thể gây hại. Nó luôn biết một người cần gì và sẽ tự điều chỉnh để tạo ra hiệu ứng phù hợp với họ. Người ta không bao giờ cần phải lo lắng về việc có nên truyền hay nhận Reiki hay không. Nó luôn luôn hữu ích.Ngoài ra, vì người hành nghề không chỉ đạo việc chữa bệnh và không quyết định phải làm gì, hoặc chữa bệnh gì, nên người hành nghề không có nguy cơ gánh lấy nghiệp của thân chủ. Bởi vì hành giả không thực hiện việc chữa bệnh, nên bản ngã cũng dễ dàng tránh xa và cho phép sự hiện diện của Đức Chúa Trời hỗ trợ một cách rõ ràng.

Năng lượng không bao giờ cạn kiệt. Reiki là vô hạnBởi vì nó là một phương pháp chữa bệnh theo kênh, năng lượng của học viên Reiki không bao giờ cạn kiệt. Trên thực tế, Reiki coi cả học viên và khách hàng đều cần được chữa trị, vì vậy cả hai đều nhận được sự điều trị. Do đó, việc đưa ra một phương pháp điều trị luôn làm tăng năng lượng của một người và để lại cho người ta cảm giác hạnh phúc yêu thương.

Người Viết: Hoàng Minh

Nguồn:

__________________________

Tự hào là đơn vị đầu tiên phổ cập kiến thức chuẩn quốc tế về Việt Nam tới tất cả cộng đồng những người thực hành và quan tâm tới Reiki ❤

Tham gia group Thảo luận về reiki tại đây :https://www.facebook.com/groups/783522672447896/

Fanpage : https://www.facebook.com/ReikiVietNamOfficial/?modal=admin_todo_tour

Đăng ký học Reiki tại đây.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button