Reiki

REIKI CHO ĐỒ VẬT

Reiki có thể được sử dụng cho Đồ vật và những thứ khác. Reiki là một cách tuyệt vời để mang lại sự chữa lành, cân bằng trong cuộc sống. Bạn cũng không cần phải giới hạn nó trong liệu pháp chữa bệnh cho cơ thể. Vì Reiki là sự tăng cường và tái cân bằng năng lượng. Bạn có thể sử dụng nó cho tất cả mọi thứ. Việc điều trị bằng Reiki cho một số đồ vật yêu thích của bạn. Nó có thể tạo ra một môi trường gia đình yên bình, nhẹ nhàng và hài hòa hơn.

Reiki cho đồ vật

Cân nhắc thực hiện Reiki cho đồ vật trên bất kỳ đối tượng nào bạn sử dụng thường xuyên. Cân bằng năng lượng của nó với Reiki sẽ làm cho nó cộng hưởng chặt chẽ hơn với năng lượng của chính bạn. Và tạo ra cảm giác yên bình và thanh thản khi bạn ở xung quanh nó.

Ví dụ, hãy thử thực hành Reiki cho đồ vật lên ô tô của bạn. Khi năng lượng của nó được cân bằng. Bạn sẽ cảm thấy bình tĩnh và thư thái vào lần tới khi bạn bị tắc đường. Điều này là do Reiki giúp tạo ra một môi trường giống như được bảo vệ bên trong xe. Và bạn sẽ được hưởng lợi từ nó.

Reiki loại bỏ năng lượng tiêu cực

Bạn có thể Reiki cho đồ vật nội thất của mình. Điều này giúp làm cho nó thoải mái và ấm cúng hơn khi bạn ở nhà. Mọi năng lượng tiêu cực từ những người khác đã sử dụng nó sẽ bị xua tan và không ảnh hưởng đến bạn. Đây là một ý tưởng tuyệt vời cho những người nhạy cảm với năng lượng phải chung sống với những người hay cáu gắt hoặc có thái độ không tốt.

Reiki giường của bạn để có một giấc ngủ ngon hơn. Reiki quần áo và đồ trang sức của bạn để chúng giúp bạn cảm thấy bình tĩnh và tập trung cả ngày khi mặc chúng. Reiki cho đồ vật là thiết bị điện tử của bạn. Điều này giúp bạn không bị căng thẳng khi máy tính của bạn chạy chậm. Hoặc khi bạn nhìn thấy điều gì đó thường khiến bạn khó chịu trên mạng xã hội.

Reiki cho các loại thuốc của bạn

Bạn thậm chí có thể Reiki cho các loại thuốc của mình. Điều này giúp chúng có thể chữa bệnh và bổ sung nhiều hơn cho bạn.

Bạn có thể Reiki cho đồ vật hay bất kỳ đối tượng nào. Miễn là điều đó làm cho nó lành mạnh hơn cho bạn khi sử dụng. Hãy tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn. Bằng cách sử dụng Reiki cho đồ vật hàng ngày xung quanh bạn ngay hôm nay. Và bất cứ khi nào chúng cần “sạc lại”.

** Bài báo này đã xuất hiện trên The Reiki Times, tạp chí chính thức của Hiệp hội Quốc tế các Chuyên gia Reiki.

Nguồn: iarp.org

***Người dịch: Hoàng Minh

Bài viết và dịch thuộc quyền sở hữu của Cộng Đồng Reiki Việt Nam. Vui lòng không repost (tự ý copy không ghi nguồn).

Bạn có thể share trực tiếp nếu bạn muốn lan tỏa. Xin cảm ơn bạn!

__________________________

Tự hào là đơn vị đầu tiên phổ cập kiến thức chuẩn quốc tế về Việt Nam tới tất cả cộng đồng những người thực hành và quan tâm tới Reiki ❤

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây :https://www.facebook.com/groups/783522672447896/

Fanpage : https://www.facebook.com/ReikiVietNamOfficial

Đăng ký học Reiki tại đây.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button