Reiki

NGHI THỨC REIKI “LY NƯỚC” ĐỂ BẢO VỆ NĂNG LƯỢNG CỦA NHÀ TRỊ LIỆU

Là người chữa bệnh và trị liệu, chúng ta cũng cần phải tiếp thêm và bảo vệ năng lượng của mình. Rốt cuộc, chúng ta không thể rót nước từ một chiếc cốc rỗng.

Tại sao cần bảo vệ năng lượng cho nhà trị liệu Reiki

Vào năm 2020, trong đại dịch Covid-19 và đợt dãn cách sau đó. Tôi bắt đầu nhận được rất nhiều yêu cầu chữa bệnh tại nơi làm việc cho những người rơi vào trạng thái bồn chồn về cảm xúc và tinh thần. Hoặc bị lo lắng, mất ngủ và cảm thấy bất lực. Ngày này qua ngày khác, công việc của tôi xoay quanh việc chữa bệnh cho những người đang cảm thấy bối rối. Họ không biết phải làm gì trong tình huống bất ngờ của đại dịch.

Một số sợ mất người thân, một số lo cho sức khỏe của chính mình, một số khác sợ mất việc làm, mất doanh nghiệp và phá sản. Khi quá trình chữa trị bắt đầu, tất cả họ chắc chắn cảm thấy quá trình chữa lành và những thay đổi bắt đầu xảy ra, và tôi biết ơn Năng lượng thiêng liêng cho tất cả sự giúp đỡ đã cung cấp cho họ thông qua các buổi huấn luyện chuyển đổi chữa lành.

Tuy nhiên, vào giữa tháng 8, trải nghiệm này bắt đầu ảnh hưởng đến tôi. Vào cuối ngày, tôi bắt đầu cảm thấy mệt mỏi, cáu kỉnh và thậm chí tức giận. Tôi không chắc tại sao những cảm giác này lại xuất hiện. Tôi đã thực hiện tất cả các nghi lễ dành cho healer sau ca chữa lành. Tuy nhiên, tôi vẫn cảm thấy kiệt sức và khó chịu.

Làm sao để bảo vệ năng lượng mình?

Tôi hỏi thần linh câu hỏi này: “Tôi nên làm gì để bảo vệ năng lượng của mình?”

Sau đó, vào một ngày trong buổi thiền định buổi sáng, tôi được hướng dẫn thực hiện nghi lễ Reiki ‘uống một ly nước’. Vầ tôi đã thực hiện nó kể từ đó. Bảo vệ năng lượng giúp tôi cảm thấy tốt hơn và vững vàng hơn.

Những thứ cần chuẩn bị:

– Một ly (tốt nhất là một ly bạn sẽ không bao giờ dùng để uống rượu)

– Một chút nước bên trong

– Muối

– Black tourmaline

– Hạt tiêu (không bắt buộc)

Cách thức:

– Đổ đầy nước vào ly

– Cho thêm chút muối

– Thêm tinh thể hoặc đá

– Thêm hạt tiêu (không bắt buộc)

– Đối với tất cả các phiên diễn ra trên zoom hoặc Skype, tôi đặt ly nước này giữa tôi và màn hình máy tính trước mỗi phiên

– Tôi gọi năng lượng Reiki (bạn có thể vẽ tất cả các ký hiệu nếu hòa hợp – đối với học viên cấp I)

– Tôi cũng kêu gọi sự hiện diện của Tổng lãnh thiên thần Michael bằng cách nói đơn giản: “Michael thân mến, xin hãy ở đây và che chở cho tôi. Giúp khách hàng của tôi cảm thấy tốt hơn. Và vì tôi đóng vai trò như một phương tiện để hàn gắn với anh ấy / cô ấy, hãy làm tăng sự rung động của cả tôi và anh ấy / cô ấy như vậy hoặc nhiều hơn, cảm ơn Người. ”

– Và bắt đầu phiên

– Đổ nước đi sau mỗi lần thực hiện mà không chạm vào nước và thay nước và muối mới mỗi lần. Rửa sạch ly nước. Làm sạch các tinh thể và bỏ cả hạt tiêu đi. Giữ gìn sức khỏe, bảo vệ năng lượng và chúc bạn luôn may mắn!

Nguồn: reikirays

***Người dịch: Hoàng Minh

Bài viết và dịch thuộc quyền sở hữu của Cộng Đồng Reiki Việt Nam. Vui lòng không repost (tự ý copy không ghi nguồn).

Bạn có thể share trực tiếp nếu bạn muốn lan tỏa. Xin cảm ơn bạn!

__________________________

Tự hào là đơn vị đầu tiên phổ cập kiến thức chuẩn quốc tế về Việt Nam tới tất cả cộng đồng những người thực hành và quan tâm tới Reiki ❤

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây: https://www.facebook.com/groups/783522672447896/

Fanpage : https://www.facebook.com/ReikiVietNamOfficial

Đăng ký học Reiki tại đây.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button