Reiki

GIỚI THIỆU SÁCH “CHỮA LÀNH BẰNG NĂNG LƯỢNG”

Tác giả là Abby Wynne, một nhà trị liệu bằng năng lượng, Shamanism và là một Reiki Master. Tác phẩm của cô có hơi hướng thấm đẫm các triết lý của Reiki . Nhưng về cơ bản thì nó dùng cho tất cả những người thực hành Năng lượng. Nếu bạn là người quan tâm hay đang là những người thực hành Năng Lượng thì đây là cuốn sách dành cho bạn.

Cuốn sách giới thiệu về trị liệu năng lượng

Nếu bạn hoàn toàn chưa biết gì về trị liệu bằng năng lượng. Khi bạn đọc cuốn sách này bạn sẽ thấy rất nhiều điều thú vị ở đây. Sách trình bày rất rõ ràng về các kĩ thuật quán tưởng. Sử dụng năng lượng khác nhau phân chia trình bày rất dễ tiếp cận.

Năng lượng là gì? Chữa lành là gì? Tại sao cần chữa lành? Các trường hợp nên làm như thế nào?… Tất cả những điều đó đều được Abby trình bày trong cuốn sách này.

Những đánh giá về cuốn sách

Không quá chi tiết nhưng để là một người mới tiếp cận, chưa học qua bất kì trường lớp nào học hỏi. Đây vẫn là một quyển sách đáng đọc. Với dạng tiếng Việt thì đây là quyển sách mình đánh giá là dễ tiếp cận hơn các tác phẩm của bà Barbara Brennan. Nếu bạn là một người đang trên con đường tìm hiểu về bộ môn trị liệu bằng năng lượng. Thì đây là quyển sách đáng để mua và đọc. Trên cương vị cũng là một Reiki Master như tác giả, thì mình đánh giá tác phẩm của Abby này 7/10.

7 bởi nó trình bày gần 33 kĩ thuật rất dễ để thực hiện. Tuy nhiên với ai chưa cảm ứng được năng lượng. Thì tự luyện tập theo sách này không có thầy khá khó mà cảm nhận để có thêm phần tự tin. Tuy nhiên nếu với ai đã học bất kì bộ môn năng lượng nào như Reiki, NLG, hay nhân điện, trường sinh học. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng toàn bộ các kĩ thuật ở quyển sách này để phục vụ quá trình tập luyện nâng năng lượng cá nhân lên cũng như hỗ trợ quá trình các bạn trị liệu các khách hàng của mình.

Kết luận

Nếu bạn chưa được kích hoạt nguồn Năng Lượng Reiki. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng các bài tập như một hình thức thực hành tâm linh để giúp cho tăng năng lượng cá nhân. Một vài bài tập rất hữu ích trong một vài trường hợp như nối đất hoặc thanh tẩy căn phòng đang sống. Một cuốn sách nhỏ rất đáng đọc để có thêm môt góc nhìn về năng lượng. Đặc biệt lại là một quyển sách bằng tiếng Việt. Tuy hơi khó tiếp cận với những bạn chưa từng học gì về năng lượng một chút. Nhưng đây vẫn là cuốn sách cực kì hữu ích với những góc nhìn trong đó.

Nếu hứng thú với cuốn sách này bạn có thể đặt ở đây https://bit.ly/335FwNl.

Cảm ơn dịch giả Lê Hà Lộc

Cảm ơn Reiki Master, Shaman Abby Wynne

__________________________

Tự hào là đơn vị đầu tiên phổ cập kiến thức chuẩn quốc tế về Việt Nam tới tất cả cộng đồng những người thực hành và quan tâm tới Reiki

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây :https://www.facebook.com/groups/783522672447896/

Fanpage : https://www.facebook.com/ReikiVietNamOfficial

Đăng ký học Reiki tại đây.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button