Reiki

TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG VỚI REIKI

Là một học viên Reiki hoặc Reiki Master, bạn chắc chắn đã quen thuộc với sức mạnh của năng lượng rung cảm cao. Tuy nhiên, việc bạn sống trong thế giới hiện đại. Nó không có nghĩa là mức năng lượng của bạn sẽ dần dần bị hạ thấp nếu bạn không thực hành. Dưới đây là một vài tips để trở lại mức rung cảm cao với những thói quen đơn giản. Bạn có thể dễ dàng kết hợp và tận hưởng cuộc sống của mình.

Dọn dẹp không gian để tận hưởng cuộc sống

Một trong những cách đơn giản để thay đổi mức năng lượng của bạn là giải tỏa những bộn bề về thể chất. Nếu bàn làm việc, khu vực làm việc hoặc nơi thực hành Reiki của bạn quá chật chội để tạo cảm hứng. Đó là lúc dọn dẹp những thứ dư thừa. Hãy tự hỏi bản thân “Vật dụng này có phục vụ tôi hoặc hỗ trợ cho cuộc sống hoặc thực hành của tôi không?”. Nếu không, nó có thể được tặng, cho đi, tái sử dụng hoặc tái chế.

Chú ý đến suy nghĩ của bạn

Mỗi suy nghĩ xuất hiện trong đầu bạn đều có tác động. Suy nghĩ tiêu cực thường xuyên có thể ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống nói chung của bạn. Nếu nghĩ những điều như “Khách hàng luôn biến mất sau hai phiên giao dịch”. Hoặc “Tôi luôn thất vọng”, có khả năng khách hàng của bạn sẽ biến mất.

Hãy khắc phục bằng cách chuyển những suy nghĩ tiêu cực sang tích cực. Khi một suy nghĩ tiêu cực xuất hiện, hãy chấp nhận nó, cảm ơn nó vì nó đã đóng góp ý kiến. Và sau đó đổi ngược lại. “Khách hàng luôn ở lại với tôi trong nhiều năm.” “Tôi luôn có số tiền tôi cần.”

Tốt hơn hết, hãy thường xuyên thực hành thiền định. Nó đơn giản là quan sát những suy nghĩ đó trôi qua mà không bám chấp vào chúng. Rốt cuộc chúng chỉ là những suy nghĩ. Giống như với sự lộn xộn về mặt vật chất. Hãy tự hỏi bản thân “Liệu suy nghĩ này có giúp ích cho tôi hay bổ sung cho tận hưởng cuộc sống hay không?”. Nếu không, hãy cứ để nó trôi đi. Bạn không nên tiếp thêm cho nó nguồn năng lượng quý giá của bạn.

Thực hành khẳng định hàng ngày, quán tưởng, thiền định nâng cao rung cảm của bạn

Tăng sức mạnh của những suy nghĩ tích cực hơn nữa với những lời khẳng định hàng ngày. Hãy dành thời gian vào mỗi buổi sáng để khơi dậy tâm hồn bạn. Bằng những câu nói và cảm xúc tích cực giúp củng cố khả năng. Và cách thức giúp thực hành Reiki phát triển mạnh mẽ.

Thực hiện theo các khẳng định với quán tưởng và thiền định để nhận được phần thưởng lớn hơn. Hình dung mọi thứ bạn mong muốn như thể nó đã xảy ra. Sau đó dành một vài giây phút thư thái trong trạng thái tâm trí tĩnh lặng, thiền định. Cả ba kết hợp tạo nên một công thức tuyệt vời để tạo ra một ngày rung cảm cao hơn nữa.

Xử lý và tận hưởng cảm xúc của bạn

Cảm xúc cần nhận được sự quan tâm nhiều hơn, thậm chí là nhiều hơn cả những suy nghĩ. Thay vì ngay lập tức cố gắng gạt bỏ bất kỳ cảm giác khó chịu hoặc tiêu cực nào. Hãy ngồi với chúng một cách có ý thức cho đến khi chúng tan biến. Bạn có thể xử lý và tận hưởng cảm xúc càng nhanh thì cảm xúc đó sẽ giải phóng càng nhanh và dễ dàng hơn.

Biết ơn

Hành động đơn giản là tạo một danh sách biết ơn hàng ngày. Điều này sẽ mang lại những điều kỳ diệu cho các mức độ rung động. Nó chuyển trọng tâm từ những gì bạn không có sang vô số những thứ huy hoàng đã vây quanh bạn. Hãy dành vài phút mỗi tối để viết ra năm điều mà bạn biết ơn. Lập danh sách này nhắc nhở bạn rằng cuộc sống của bạn phong phú như thế nào, đây là một cách hoàn hảo để tận hưởng một ngày.

Hãy thử những thói quen này trong một tuần để xem điều gì sẽ xảy ra. Năng lượng rung cảm cao có tác động sâu sắc đến toàn diện, nâng cao các mối quan hệ, thái độ của bạn, thực hành của bạn và mọi thứ khác trong cuộc sống của bạn.

**

Bài báo này xuất hiện trên The Reiki Times.

Nguồn: iarp.org

***

Người dịch: Hoàng MinhBài viết và dịch thuộc quyền sở hữu của Cộng Đồng Reiki Việt Nam. Vui lòng không repost (tự ý copy không ghi nguồn).

Bạn có thể share trực tiếp nếu bạn muốn lan tỏa. Xin cảm ơn bạn!

__________________________

Tự hào là đơn vị đầu tiên phổ cập kiến thức chuẩn quốc tế về Việt Nam tới tất cả cộng đồng những người thực hành và quan tâm tới Reiki ❤

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây: https://www.facebook.com/groups/783522672447896/

Fanpage : https://www.facebook.com/ReikiVietNamOfficial

Đăng ký học Reiki tại đây.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button