Reiki

REIKI VÀ UNG THƯ

Hầu như tất cả mọi người được chẩn đoán về bất kỳ loại hoặc giai đoạn ung thư nào đều bị sốc và sợ hãi. Thông thường, những người bị ung thư nhớ lại đã nghe những từ đó. Và không nghe thấy một từ nào khác mà bác sĩ nói. Mọi người đều biết ai đó. Thường là một thành viên trong gia đình hoặc bạn bè được yêu mến – đã chết vì ung thư. Một cảm giác đáng ngại được gắn vào hai từ – ung thư. Vậy thực hành Reiki con đường mới cho bệnh nhân ung thư

Reiki trong công cuộc chữa bệnh

Giống như nhiều học viên Reiki, những khách hàng tiềm năng thường hỏi một câu. Liệu Reiki có chữa được một căn bệnh cụ thể hay không. Tất nhiên, tôi không hứa đảm bảo sẽ chữa khỏi. Nhưng tôi cung cấp thông tin về các khía cạnh chữa bệnh của Reiki. Bao gồm các lĩnh vực thể chất, cảm xúc và tâm linh. Một số người cảm thấy thất vọng và muốn suy nghĩ thêm trước khi sắp xếp một cuộc hẹn. Những người khác hiểu rằng Reiki, các phương pháp thay thế hoặc bổ sung khác. Và y học phương tây thường không mang lại phương pháp chữa bệnh thần kỳ. Họ cũng hiểu việc chữa bệnh trong lĩnh vực cảm xúc và tâm linh. Đó có thể là cơ hội tốt nhất để biểu hiện một phương pháp chữa bệnh về thể chất.

Những điều cần biết trong điều trị ung thư

5 giai đoạn đau buồn của bệnh nhân ung thư

Hầu hết những người mắc bệnh ung thư sẽ trải qua năm giai đoạn đau buồn. Elizabeth Kubler-Ross đã mô tả vào năm 1969. Các giai đoạn là từ chối, giận dữ, mặc cả, trầm cảm và chấp nhận. Ban đầu, các giai đoạn này được viết mô tả cảm xúc của những người mắc bệnh nan y. Tuy nhiên, khi các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và tâm thần làm việc với các giai đoạn này. Những người đối mặt với các loại tổn thất khác nhau cũng sống qua các giai đoạn này.

Ngoài ra, người ta thấy rằng có sự đổi thứ tự qua lại giữa các giai đoạn. Đó không phải là một sự tiến triển rõ ràng từ giai đoạn này sang giai đoạn tiếp theo Và sẽ không quay trở lại các giai đoạn trước đó. Một số người trở nên “mắc kẹt” ; điều này có thể gây bất lợi cho cảm xúc của một người.

Điều trị ung thư ở giai đoạn nào?

Các học viên Reiki của chúng tôi có thể hỗ trợ những người được chẩn đoán ung thư. Một số dạng ung thư có thể điều trị được và có thể sống sót. Nói chung, đó không phải là vị trí của ung thư trong cơ thể, mà là loại khối u và giai đoạn ung thư đã đạt đến trước khi được chẩn đoán. Ví dụ, nhiều loại ung thư vú có thể được loại trừ, có khả năng không tái phát trở lại, trong khi các loại khác đe dọa hơn.

Nói chung, trải nghiệm phổ biến nhất của những người được chẩn đoán mắc bệnh ung thư là theo 5 giai đoạn đau buồn. Ngay cả những người có tiên lượng tốt, tích cực vẫn cảm thấy mất mát. Đó là sự mất mát của sức khỏe tốt; thật là sốc; đó là một nỗi sợ hãi mà họ cảm thấy sâu sắc. Nó có thể ảnh hưởng đến mọi khía cạnh trong cuộc sống của họ.

Reiki trong trị liệu cho bệnh nhân ung thư

Khi chúng ta xem xét năm giai đoạn của đau buồn, chúng ta thấy mỗi giai đoạn dựa trên phản ứng cảm xúc. Như chúng ta đã biết, năng lượng chữa bệnh của Nguồn Sống Vũ Trụ sẽ đi đến những khu vực cần chữa bệnh nhất. Tương tự như vậy, chúng ta biết rằng rất khó để các vấn đề về thể chất được chữa lành khi cảm xúc đang dâng cao. Thuốc, hóa trị và các phương pháp điều trị khác sẽ hiệu quả hơn khi năng lượng của bệnh nhân vẫn cởi mở và thoải mái. Năng lượng sợ hãi cung cấp một rào cản cho các phương pháp điều trị hiệu quả – cơ thể trở nên căng thẳng và khó chịu hơn.

Một số học viên Reiki có thể lo sợ về việc gửi Reiki cho những người bị ung thư, họ lo ngại rằng năng lượng có thể giúp ung thư phát triển. Không có bằng chứng nào chứng minh cho nỗi sợ hãi này. Đúng hơn, khi mục đích là mang lại năng lượng chữa bệnh cho thân chủ vì lợi ích cao nhất của họ, thì thân chủ sẽ không bị tổn hại. Reiki luôn chữa lành.

Kết luận

Cách tốt nhất để các học viên Reiki giúp xóa bỏ bệnh ung thư là: gửi nó đến tất cả các nguyên nhân gây ra bệnh ung thư trong thế giới ngày nay – từ việc giảm sử dụng các sản phẩm thuốc lá, đến biến đổi khí hậu, đến việc sử dụng nhiều hóa chất và nhiên liệu hóa thạch, cho đến -các yếu tố chưa được xác định. Reiki là công cụ tốt nhất để thể hiện ý định này.

Nguồn: https://reikirays.com/83709/reiki-and-people-with-cancer/

***Người dịch: Hoàng Minh

Bài viết và dịch thuộc quyền sở hữu của Cộng Đồng Reiki Việt Nam. Vui lòng không repost (tự ý copy không ghi nguồn).

Bạn có thể share trực tiếp nếu bạn muốn lan tỏa. Xin cảm ơn bạn!

__________________________

Tự hào là đơn vị đầu tiên phổ cập kiến thức chuẩn quốc tế về Việt Nam tới tất cả cộng đồng những người thực hành và quan tâm tới Reiki ❤

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây: https://www.facebook.com/groups/783522672447896/

Fanpage : https://www.facebook.com/ReikiVietNamOfficial

Đăng ký học Reiki tại đây.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button