Reiki

REIKI DÀNH CHO MÈO VÀ CHÓ

Mèo hay chó? Reiki sẽ đến giải cứu! Nhiều người trên khắp thế giới là những người hâm mộ việc thực hành Reiki. Đó là một hệ thống chữa bệnh bằng năng lượng toàn diện. Trong thập kỷ qua, việc sử dụng Reiki động vật trong số những người cứu hộ động vật, các nhà hành vi, chủ sở hữu vật nuôi và bác sĩ thú y đã tăng vọt.

Chính xác thì Pet Reiki hay Reiki cho chó mèo là gì?

Reiki, bắt nguồn từ một thầy tu ở Nhật Bản, dựa trên năng lượng tâm linh. Những người ủng hộ nó tin rằng tất cả mọi thứ đều được tạo ra từ năng lượng. Việc thực hành Reiki liên quan đến việc năng lượng truyền qua bàn tay của người tập thông qua các trung tâm và đường dẫn năng lượng của chủ thể kể cả thú cưng. Sau đó năng lượng này truyền qua toàn bộ cơ thể.

Những người thực hành Reiki thường không tự coi mình là người chữa bệnh. Điều này là do thực hành toàn diện này liên quan đến việc tạo ra một không gian tràn đầy năng lượng. Điều này thúc đẩy khả năng tự phục hồi của đối tượng kể cả chó mèo. Mọi người cũng có thể tự chữa lành cho mình.

Reiki là cách chăm sóc thú cưng lý tưởng vì nó không xâm lấn. Thực hành Reiki không bao giờ làm hại tới thú cưng. Animal Reiki không cần tiếp xúc cơ thể. Nó điều chỉnh sự mất cân bằng năng lượng trong cơ thể động vật và thậm chí có thể làm từ xa. Một buổi Reiki cho thú cưng thường kéo dài từ 15 đến 30 phút.

Có gì trong đó cho thú cưng?

Reiki cho thú cưng mang lại lợi ích cho cả động vật bị bệnh và khỏe mạnh. Nó có thể:

  • Tăng cường hệ thống miễn dịch của động vật trước khi điều trị ung thư
  • Nhanh chóng chữa bệnh sau khi ốm hoặc phẫu thuật
  • Thúc đẩy thư giãn và giảm căng thẳng để giải quyết các vấn đề hành vi
  • Giảm đau cho chó mèo
  • Cung cấp sự thoải mái cho thú cưng, đồng vậy bị bệnh nan y, cũng như chủ sở hữu
  • Nâng cao sức khỏe tổng thể của thú cưng
  • Tăng mối quan hệ chủ sở hữu vật nuôi

Câu chuyện thành công trên mèo

Lựa chọn thực hành Reiki là một thành công vang dội đối với chủ nhân của một chú mèo 15 tuổi ốm yếu. Nó bị nhiễm virus calicivirus, sau đó bị chảy nước mũi nghiêm trọng. Hôn mê và ốm yếu, nó không ăn uống được. Chủ nhân của bé đã sắp xếp một cuộc điều trị từ xa bằng Reiki. Vào cuối buổi đầu tiên, chú mèo đứng dậy và ăn thức ăn đầu tiên trong nhiều ngày. Sau những buổi học bổ sung, nó đã cho thấy mức năng lượng cao hơn và trông mạnh mẽ hơn về tổng thể, nhờ Reiki.

** Bài báo về mèo này đã xuất hiện trên The Reiki Times, tạp chí chính thức của Hiệp hội Quốc tế các Chuyên gia Reiki.

Nguồn: https://iarp.org/reiki-for-cats-and-dogs/

***

Người dịch: Hoàng Minh

Bài viết và dịch thuộc quyền sở hữu của Cộng Đồng Reiki Việt Nam. Vui lòng không repost (tự ý copy không ghi nguồn).

Bạn có thể share trực tiếp nếu bạn muốn lan tỏa. Xin cảm ơn bạn!

________________________

Tự hào là đơn vị đầu tiên phổ cập kiến thức chuẩn quốc tế về Việt Nam tới tất cả cộng đồng những người thực hành và quan tâm tới Reiki

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây :https://www.facebook.com/groups/783522672447896/

Fanpage : https://www.facebook.com/ReikiVietNamOfficial

Đăng ký học Reiki tại đây.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button