Reiki

REIKI VÀ LUÂN XA

Reiki là một công cụ mạnh mẽ có thể mở những món quà tinh thần hoặc tăng tốc cuộc hành trình. Tất cả các học viên Reiki, bất kể họ ở cấp độ nào, đều đã trải qua quá trình bồi dưỡng. Sự hòa hợp này mở ra luân xa vương miện, luân xa tim và các luân xa nằm trong lòng bàn tay. Học viên cũng được cung cấp các biểu tượng chữa bệnh cổ xưa. Những biểu tượng này có tác dụng kích hoạt sự thay đổi năng lượng quanh chúng ta. Đồng thời thể hiện sự chữa lành sâu sắc cho bản thân và những người, tình huống hoặc sự vật khác.

Luân xa và năng lượng thiêng liêng

Khi hoàn tất quá trình khai kênh, các luân xa của người thực hành mới được cân bằng. Và chuẩn bị để hỗ trợ bản thân và những người khác trên con đường tâm linh. Người thực hành có thể tiếp cận món quà năng lượng Reiki. Và ánh sáng thần thánh bất cứ lúc nào nó được nghĩ đến. Nhưng hơn thế nữa, nó làm sạch và cân bằng lại các luân xa để chúng có thể hoạt động hết khả năng.

Nếu một người không tiếp xúc với Reiki, các luân xa vẫn nhạy cảm với năng lượng thần thánh. Họ nhanh chóng mở ra và xóa bỏ những năng lượng thấp bằng các công cụ chữa bệnh. Một học viên càng sử dụng nhiều năng lượng thần thánh. Họ càng loại bỏ được những năng lượng không phù hợp. Khi một luân xa cân bằng, chúng ta có tiềm năng tối đa để tiếp cận những món quà tinh thần. Bởi vì các luân xa ở phần trên cộng hưởng với khả năng trực giác và tâm linh cấp cao hơn. Người đó cũng trải qua cảm giác rung động cao hơn. Do các luân xa được cân bằng và năng lượng cấp thấp hơn được giải phóng.

Hỗ trợ từ các quyền năng cao hơn khác

Khi một người hòa hợp với năng lượng Reiki, có nhiều linh hồn hướng dẫn Reiki sẽ tham gia cùng với cuộc hành trình. Họ có thể trở nên cởi mở với sự hỗ trợ của các quyền lực cao hơn khác cũng như bao gồm các linh hồn hướng dẫn, tổ tiên, các nguyên tố, tinh linh Trái đất và thiên thần.

Những người hướng dẫn thần thánh này có thể cung cấp thông tin chữa bệnh quan trọng. Họ có thể hướng dẫn một người đến các vị trí của cơ thể có lợi khi chữa bệnh. Cung cấp thông tin liên quan về lý do tại sao một vùng trên cơ thể mất cân bằng. Hoặc ở trạng thái không thoải mái. Thậm chí hỗ trợ người hành nghề với các khuyến nghị về cách giúp người đó xoa dịu. Và chữa lành sự mất cân bằng năng lượng. Việc tiếp cận các hướng dẫn có thể tác động đáng kể đến mức độ chữa bệnh.

Tiếp cận với năng lực tâm linh mang lại lợi ích cho Người thực hành và Khách hàng

Tăng khả năng tiếp cận các năng lực tâm linh không chỉ giới hạn ở người hành nghề. Khách hàng cũng nhận được nhiều lợi ích hơn. Reiki cũng có thể gây ra sự thay đổi năng lượng trong cơ thể khách hàng để loại bỏ năng lượng thấp khỏi cơ thể. Năng lượng thấp này có thể để lại một cảm giác kém và cản trở sự kết nối với các luân xa cao hơn.

Trong một phiên Reiki, người thực hành được hòa hợp để cảm nhận các khu vực của khách hàng đang giữ năng lượng. Hoặc bị chặn và làm việc để bình thường hóa dòng chảy của khu vực đó. Điều này có thể bao gồm việc:

  • Làm sạch hào quang của các khối
  • Sửa chữa sự mất cân bằng auric,
  • Cân bằng các luân xa
  • Làm việc trên các khu vực khác của bản thân thể chất đang cần.

Chữa lành các bệnh thể chất khác có thể hữu ích. Chúng là một lời nhắc nhở về thể chất rằng một điều gì đó lớn hơn đang diễn ra trong cơ thể.

Làm sạch và cân bằng cơ thể tràn đầy năng lượng

Reiki giúp chuẩn bị tâm trí cân bằng năng lượng luân xa

Giải tỏa và cân bằng cơ thể tràn đầy năng lượng có thể làm tăng độ rung của cơ thể. Cho phép năng lượng của một người gặp năng lượng của tinh thần một nửa. Khi năng lượng này được đáp ứng một nửa. Thể chất người đó có thể duy trì sự liên lạc từ tinh thần. Người đó có thể kết nối với tinh thần thông qua cảm giác hiện diện, cảm giác thể chất, nghe và nhìn.

Reiki cũng làm việc để giúp chuẩn bị tâm trí để mở những năng lực như vậy. Luân xa kể rất nhiều câu chuyện về những gì đang xảy ra với một người. Bất cứ khi nào chúng ta hành động theo cách đi ngược lại với con người chúng ta. Một cảm xúc liên quan đến hành động đó sẽ đi vào luân xa của chúng ta.

Nó có khả năng gây ra hiệu ứng cân bằng hoặc mất cân bằng. Nói chung, lý do cho một luân xa bị chặn hoặc một luân xa phản ứng quá mức có thể được tìm thấy trong câu chuyện đó. Một học viên Reiki có thể giúp thân chủ của họ vào bên trong luân xa đó. Và tìm hiểu lý do tại sao nó không cân bằng. Đó có thể là cách suy nghĩ theo khuôn mẫu, lời nói của người khác hoặc không lắng nghe nội tâm của bạn.

Lý do luân xa mất cân bằng

Có nhiều lý do khiến luân xa có thể mất cân bằng. Nhưng việc giải quyết vấn đề thường quay trở lại với thân chủ. Họ có thể chọn một con đường hoặc hành động khác nếu họ muốn. Một buổi Reiki mời gọi sự tĩnh lặng vào cơ thể kết hợp với sự thư giãn sâu, giúp tâm trí tĩnh lặng. Nó trở thành một nguồn lực tuyệt vời cho các trạng thái tinh thần khác nhau. Hầu hết mọi người đều bận rộn đến mức họ khó tin tưởng vào trực giác của mình. Hoặc sự hướng dẫn từ tinh thần. Một khi thân chủ có thể tìm thấy sự tĩnh lặng, đạt được trạng thái tối ưu để gặp những người hướng dẫn tinh thần. Và nghe những thông điệp từ bên trong hoặc thì thầm vào tai nếu họ muốn.

Sử dụng Reiki để truy cập ký ức

Nếu khách hàng yêu cầu và nếu nó nằm trong phạm vi nhận thức của họ. Người ta có thể sử dụng Reiki như một phương tiện để truy cập vào ký ức. Nếu ký ức xuất hiện, một người có thể truy cập các chi tiết và khoảnh khắc. Điều này có thể ảnh hưởng đến họ theo cách tích cực hoặc tiêu cực trong cuộc sống này. Thông qua đó, họ có thể cắt đứt những sợi dây năng lượng để giải quyết và kết thúc một điều gì đó không mong muốn. Người thực hành cũng có thể sử dụng các biểu tượng và phương pháp chữa lành có thể cắt xuyên thời gian và không gian đến tương lai và quá khứ. Họ giải quyết các tình huống năng lượng thấp và nhiều thứ khác.

Reiki và Luân xa – Chuẩn bị cho tâm linh

Reiki hoạt động ở cấp độ tâm linh vì nó chuẩn bị cho cơ thể và tâm trí. Do đó cho phép toàn bộ cơ thể chuẩn bị cho tâm linh. Khi cơ thể và tâm trí của bạn đã được chuẩn bị thì bạn có thể nhìn rõ hơn. Bạn biết chắc chắn, cảm thấy thoải mái và nghe được những gì bạn cần biết. Vì vậy, bất kể bạn là một học viên hay khách hàng. Reiki có thể nhanh chóng theo dõi bạn trên hành trình tâm linh của bạn.

** Bài báo này đã xuất hiện trên The Reiki Times, tạp chí chính thức của Hiệp hội Quốc tế các Chuyên gia Reiki

***

Người dịch: Hoàng Minh

Bài viết và dịch thuộc quyền sở hữu của Cộng Đồng Reiki Việt Nam. Vui lòng không repost (tự ý copy không ghi nguồn).

Bạn có thể share trực tiếp nếu bạn muốn lan tỏa. Xin cảm ơn bạn!

________________________

Tự hào là đơn vị đầu tiên phổ cập kiến thức chuẩn quốc tế về Việt Nam tới tất cả cộng đồng những người thực hành và quan tâm tới Reiki

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây :https://www.facebook.com/groups/783522672447896/

Fanpage : https://www.facebook.com/ReikiVietNamOfficial

Đăng ký học Reiki tại đây.

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC “HIỂU ĐỂ CHỮA LÀNH LUÂN XA”

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button