Các phương pháp chữa lànhReiki

REIKI KHI ĐI DU LỊCH

Bài viết của Ashwita Goel, Reiki Master

Một kẻ gây rối thường xuyên cho việc luyện tập Reiki dường như là du lịch. Ngày nay, nhiều người đi du lịch khắp nơi vì công việc. Và điều này tạo ra sự gián đoạn trong thời gian biểu của họ, thời gian dồn dập và mệt mỏi. Trong khi hầu hết mọi người đều nhận thức được. Việc tập luyện Reiki sẽ giúp ích khá nhiều cho những khó khăn mà việc đi lại tạo ra. Nhưng nhiều người thường quá kiệt sức để có thể ngồi xuống từ nửa đến một giờ. Họ có thể ngủ thiếp đi trong vài giây ngay cả khi họ cố gắng.

Điều mà nhiều người trong chúng ta quên là chúng ta không cần phải đợi đến phòng khách sạn để luyện tập Reiki. Một trong những khía cạnh thực tế đẹp nhất của Reiki là nó có thể được thực hiện ở bất cứ đâu. Trái ngược với ý kiến ​​cho rằng du lịch khiến Reiki luyện tập khó khăn hơn. Trong thực tế, du lịch cho chúng ta số giờ luyện tập Reiki, nhiều hơn so với những ngày bình thường!

Những bất lợi khi đi du lịch

Việc đi du lịch sẽ ngắt kết nối luân xa gốc (Root Chakra) với trái đất và khiến chúng ta không nối đất. Nhiều người trong chúng ta có lẽ đã thức dậy sau giấc ngủ sâu. Chúng ta hoàn toàn không biết mình đang ở đâu khi đi du lịch. Điều này xảy ra bởi vì năng lượng của chúng ta bị mất phương hướng. Nó không được neo trong cơ thể của chúng ta.

Không nối đất có một số nhược điểm khác. Một số trong số đó là mất nước, không có khả năng suy nghĩ khi di chuyển. Bạn cảm thấy bồn chồn và cảm giác mất kết nối với những người xung quanh. Tất cả những điều này có thể dễ dàng giải quyết. Chúng ta chỉ đơn giản là luyện tập Reiki trong suốt hành trình của mình.

Nó thực sự dễ dàng

Có thể bạn nghĩ rằng không phải lúc nào cũng có thể chữa lành tất cả các luân xa trong chuyến đi. Nhưng tất cả các luân xa không cần phải được chạm vào để được chữa lành. Các luân xa dưới bị ảnh hưởng nhiều nhất trong suốt cuộc hành trìn. Vì vậy bạn chỉ cần đặt lòng bàn tay lên luân xa Gốc hoặc Luân xa Sacral trong một khoảng thời gian là đủ. Tuy nhiên, việc tự phục hồi toàn thân cũng có thể được thực hiện thông qua trí tưởng tượng. Nơi người ta có thể đặt lòng bàn tay lên một vị trí. Chẳng hạn như luân xa gốc, đùi hoặc đầu gối, và yêu cầu năng lượng truyền sang luân xa khác. Bằng cách này, tất cả các vị trí luân xa có thể được chữa lành.

Và bạn có thể làm được nhiều hơn thế!

Khả năng tự hồi phục khi đi đường là cực kỳ mạnh mẽ. Rất hiếm khi chúng ta có thời gian để luyện tập Reiki hàng giờ. Điều này có thể mang lại sự chữa lành sâu và cũng giải quyết các vấn đề lâu dài. Ngoài việc tự chữa bệnh, chúng ta cũng có thể nhờ sự giúp đỡ của Reiki. Trong nhiều khía cạnh khác trong chuyến du lịch của mình.

Nếu bạn đã hoàn thành cấp độ 2. Reiki có thể giúp bạn giải quyết những khó khăn khi đặt vé. Nếu bạn đang ở trong danh sách chờ. Hãy yêu cầu Reiki giúp đỡ và mọi việc sẽ diễn ra theo cách nào đó.

Sau khi ngày của chuyến hành trình được xác nhận. Bạn có thể gửi Reiki từ xa đến những ngày đó để chuyến hành trình diễn ra an toàn, suôn sẻ và không tốn nhiều công sức. Và nếu bạn có bạn đồng hành, điều đó có thể giúp bạn tận hưởng sự đồng hành của nhau và là một nhóm gắn kết.

Thực hành Reiki trên chuyến bay

Việc ngồi một chỗ trên những hành trình dài có thể khiến máu lưu thông kém và có hiện tượng ‘nặng chân’. Điều này rất hiếm xảy ra nếu luyện tập Reiki liên tục. Khi chúng ta chữa lành đùi và đầu gối, Reiki đảm bảo rằng hệ tuần hoàn vẫn khỏe mạnh và không có cảm giác đau hoặc nặng ở chân, và bàn chân không bị đông cứng.

Thực phẩm trên máy bay (hoặc thực phẩm đóng gói) thường bị mất nước và ít năng lượng. Khi chúng ta chữa lành thực phẩm này, chúng ta sẽ giúp cơ thể tích hợp nó tốt hơn.Nếu bạn cảm thấy khó đi vào giấc ngủ trong tư thế ngồi, hãy yêu cầu Reiki chạy lên vai và sau đầu của bạn, và bạn sẽ nhanh chóng ngủ quên.

Nguồn: reikirays

***

Người dịch: Nguyễn Nhi

Bài viết và dịch thuộc quyền sở hữu của Cộng Đồng Reiki Việt Nam. Vui lòng không repost (tự ý copy không ghi nguồn).

Bạn có thể share trực tiếp nếu bạn muốn lan tỏa. Xin cảm ơn bạn!

__________________________

Tự hào là đơn vị đầu tiên phổ cập kiến thức chuẩn quốc tế về Việt Nam tới tất cả cộng đồng những người thực hành và quan tâm tới Reiki ❤

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây: https://www.facebook.com/groups/783522672447896/

Fanpage : https://www.facebook.com/ReikiVietNamOfficial

Đăng ký học Reiki tại đây.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button