Các phương pháp chữa lànhChữa lành bằng năng lượngUncategorized

5 CÁCH ĐỂ NÂNG CAO TẦN SỐ CỦA BẠN TRONG VÒNG 60 GIÂY

Hầu hết chúng ta đều biết lợi ích của những rung động tần số cao, nhưng một số ngày, dù cố gắng đến đâu, bạn vẫn có thể cảm thấy sợ hãi, tâm trạng tồi tệ hoặc chỉ cảm thấy ‘ảm đạm’ về cuộc sống của mình.
 
Nó xảy ra với tất cả chúng ta cho dù có giác ngộ đến đâu, nhưng bạn càng đưa nhận thức đến trạng thái này nhiều hơn, thì bạn càng dễ dàng vượt qua nó.
 
Cảm giác xuống tinh thần là điều tự nhiên và bình thường. Hãy cho phép bản thân được trải nghiệm trạng thái này, cho phép bản thân ngồi trong trạng thái đó bao lâu bạn cần. Nhận biết cơ thể, tâm trí và trái tim của bạn đang nói gì với bạn. Hãy chấp nhận nó – cảm thấy thất vọng cũng không sao và đôi khi cảm thấy tiêu cực cũng không sao.
 
Vấn đề xảy ra khi những cảm giác này trở thành khuôn mẫu hoặc khi những cảm giác này tồn tại lâu hơn một chút so với dự kiến.
 
Mặc dù việc sử dụng những cảm xúc này như một cơ hội để đào sâu hơn vào tâm hồn bạn là một việc rất tuyệt vời, nhưng đôi khi bạn chỉ cần đào sâu đến mức bạn có thể làm trước đó là đủ!
Khi trạng thái này xuất hiện, đây là một số cách rất nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản để nâng cao tần số rung của bạn và đưa bạn thoát khỏi sự sợ hãi này trong vòng chưa đầy 60 giây.

1. NGHE NHỮNG BẢN NHẠC YÊU THÍCH CỦA BẠN

 
Âm nhạc khiến bạn muốn nhảy hoặc hát có thể làm bạn rung động ngay lập tức. Có lẽ hãy dành thời gian để tạo một danh sách các bài hát mà bạn yêu thích và có sẵn cho những ngày mà bạn chỉ cần một chút động viên. Cố gắng chọn những bài hát khiến bạn muốn di chuyển hoặc hát, vì những bài hát này có thể là bài hát mạnh mẽ nhất để nâng cao rung động của bạn khi những ngày ảm đạm kéo tới.
 

2 . XEM MỘT VIDEO VUI NHỘN

 
Ý tưởng với cái này là để khiến bạn cười. Cười có thể ngay lập tức nâng cao sự rung động của bạn và giúp xóa tan và giải phóng mọi năng lượng trì trệ. Có rất nhiều clip hài hước để xem trên YouTube, vì vậy hãy lướt qua một vài clip và tìm một vài clip khiến bạn bật cười.
 

3. ĐẾN MỘT NƠI CÓ NHIỀU KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH

 
Một luồng không khí trong lành có thể làm nên điều kỳ diệu cho tâm hồn và có thể nâng rung động của bạn lên cao ngay lập tức. Đi bộ một quãng ngắn hoặc đơn giản là bước ra ngoài và cảm nhận làn gió nhẹ trên mặt và cơ thể. Hít vào sâu 4-5 lần và thở ra và thư giãn khi rung động của bạn tăng lên.
 

4. LÀM ĐIỀU GÌ ĐÓ CHO NGƯỜI KHÁC

 
Đôi khi, cách tốt nhất để cảm thấy tốt hơn về bản thân là giúp người khác cảm thấy tốt hơn về chính họ. Nó không nhất thiết phải là một hành động lớn lao, ngay cả những điều nhỏ nhặt như mở cửa cho ai đó hoặc gửi một tin nhắn văn bản yêu thương cho một người bạn cũng có thể giúp nâng cao tinh thần của bạn một cách lâu dài.
 

5. LẬP DANH SÁCH BIẾT ƠN

 
Biết ơn chắc chắn là một trong những cách nhanh nhất và tốt nhất để nâng cao sự rung động của bạn. Đơn giản chỉ cần dành một phút để suy nghĩ về tất cả những điều mà bạn cảm thấy biết ơn đối với bạn trong cuộc sống của bạn. Nó có thể là một cái gì đó đơn giản như “bạn có nước sạch để sử dụng hàng ngày” hoặc một cái gì đó cụ thể hơn về vị trí của bạn trong cuộc sống của bạn. Bằng cách nâng cao nhận thức của bạn đến tất cả những gì bạn cảm thấy biết ơn, nó có thể nâng cao tần số của bạn và giúp bạn tập trung vào điều tích cực.
 
Những hành động nhỏ nhưng mạnh mẽ này có thể mang lại cho bạn sự thúc đẩy cần thiết để nâng cao rung động của mình lên mức cao hơn. Mặc dù chúng có thể không phải là những hoạt động dài hạn, nhưng chúng có thể giúp bạn đi đúng hướng mà bạn nên đi.
 
#nguồn: foreverconsicious.com
 
Hoàng Minh Healer Coach

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button