Reiki

REIKI CHO CÁC VẤN ĐỀ VỀ MẮT

Các vấn đề và bệnh về mắt có thể phát triển do năng lượng nuôi các dây thần kinh thị giác. Và tất cả các bộ phận khác của mắt đã bị tổn hại, bị chặn hoặc bị phân mảnh theo một cách nào đó. Năng lượng là nền tảng của những gì nuôi sống cơ thể chúng ta.

Thực hiện Reiki cho các vấn đề về mắt

Năng lượng được tìm thấy trong mọi tế bào của cơ thể chúng ta. Khi năng lượng được cho là hỗ trợ thị lực không chảy vào mắt, thị lực sẽ bị mất hoặc bị lệch theo một cách nào đó. Vì vậy, khi tôi thực hiện Reiki trên mắt, ở văn phòng của tôi với khách hàng hoặc từ xa (bạn ở nhà và tôi ở văn phòng của tôi). Tôi sẽ xem xét những gì đang và không xảy ra liên quan đến động lực học hỗ trợ đôi mắt. Có rất nhiều công cụ Reiki sẽ loại bỏ các khối, khôi phục đường dẫn năng lượng. Và tăng cường năng lượng ở những khu vực không nhận được năng lượng trong một thời gian dài. Nơi năng lượng chảy, sự chữa lành sẽ diễn ra.

Vào năm 2016, khi tôi hẹn gặp bác sĩ nhãn khoa, ông ấy nói rằng áp lực quá cao. Ông giải thích rằng ở một số người đó là dấu hiệu bình thường. Nhưng ở những người khác, đó là dấu hiệu của bệnh tăng nhãn áp. Bác sĩ đặt một cuộc hẹn khác để tôi được xét nghiệm bệnh tăng nhãn áp. Tôi có tám tuần để thực hiện Reiki trên mắt để giảm áp lực. Áp lực là 24 và 26 trong cuộc hẹn đầu tiên. Tôi đã Reiki lên mắt hàng ngày với mục đích giảm áp suất và loại bỏ các khối năng lượng trong các khu vực. Khi tôi quay lại kiểm tra bệnh tăng nhãn áp. Tôi không bị tăng nhãn áp và áp lực của tôi đã giảm xuống còn 16 và 18.

Lý do tôi làm việc năng lượng về mắt

Toàn bộ lý do mà tôi bắt đầu làm việc năng lượng là vì con gái tôi bị đục thủy tinh thể một bên mắt. Khi ấy nó 5 tuổi vào năm 1987. Đây là một điều rất bất thường đối với một đứa trẻ. Sau khi phẫu thuật, thị lực ở mắt đó của bé là 20/400.

Phương pháp chữa bệnh này là vá một mắt lành của bé để làm cho các cơ hoạt động ở mắt còn lại để phục hồi thị lực. Bác sĩ mắt nói rằng nó sẽ nhanh chóng lành lại. Hai tháng một lần, chúng tôi đến bác sĩ để kiểm tra thị lực của bé. Không có cải thiện nào sau sáu tháng. Nó không hồi phục cho đến khi Reiki và Cân bằng Luân Xa được giới thiệu.

Kết quả sau khi trị liệu vấn đề về mắt với Reiki

Sau vài tháng chờ đợi cơ mắt của bé được chữa lành. Những người bạn của tôi đã học Reiki và Cân bằng Luân Xa đang tìm người để thực hành. Họ bắt đầu làm việc với con bé trực tiếp và từ xa. Cuộc hẹn khám mắt tiếp theo của bé hai tháng sau đó cho thấy sự cải thiện 40 điểm. Tôi ngay lập tức trở thành một học viên. Khi thị lực của con bé tiếp tục được cải thiện với rất nhiều Reiki. Bác sĩ mắt nói với tôi rằng nó sẽ không bao giờ tốt hơn 20/100. Đến năm 9 tuổi thị lực của mắt là 20/50.

Nhìn thấy kết quả không ngừng khiến tôi tiếp tục đào tạo để trở thành một Reiki Master. Tôi mong có thể giúp đỡ những người khác trong những vấn đề tương tự. Theo thời gian, con gái tôi cũng trở thành một Reiki Master. Con bé tiếp tục giữ thị lực của mình trong khoảng 20/50 đến 20/70.

Nguyên lý chữa lành Reiki cho mắt như thế nào?

Khi tôi giải quyết các vấn đề về mắt, tôi không chỉ đặt tay lên vị trí đặt tay Reiki cho mắt. Tôi đang làm việc trực tiếp với các khu vực là vấn đề. Tức là dây thần kinh thị giác, võng mạc, điểm vàng, v.v. Tôi thấy việc gửi Reiki đến nơi cần thiết càng cụ thể thì kết quả càng tốt. Tôi cũng làm việc để thúc đẩy các khu vực đã được sửa chữa để giúp khôi phục chức năng của chúng và đưa chúng hoạt động trở lại.

Nhiều người hỏi sẽ mất bao lâu để chữa một vấn đề. Trong hầu hết các trường hợp, vấn đề về mắt mất một thời gian dài để phát triển. Rất nhiều bộ phận đã bị hỏng trong quá trình đó. Mỗi người là khác nhau nên không có một công thức nào cho việc này. Đối với các tình trạng mắt di truyền, đặc biệt là ở trẻ em. Reiki có thể giúp sửa chữa các đường di truyền bị ảnh hưởng.

Kết luận

Rất nhiều phương pháp điều trị mà thế giới y tế cung cấp cho mắt không đảm bảo. Một số có thể gây ra các vấn đề khác. Reiki cũng không đưa ra sự đảm bả. Nhưng nó cung cấp khả năng phục hồi các đường dẫn năng lượng ảnh hưởng đến thị lực. Reiki cung cấp một năng lượng êm dịu giúp giảm căng thẳng. Căng thẳng là một yếu tố chính trong việc tạo ra sự mất cân bằng năng lượng. Và nhiều người nhận Reiki tận hưởng năng lượng dồi dào trên toàn bộ cơ thể và cảm giác bình yên sâu sắc trong con người họ.

***

Người dịch: Hoàng Minh

Bài viết và dịch thuộc quyền sở hữu của Cộng Đồng Reiki Việt Nam. Vui lòng không repost (tự ý copy không ghi nguồn).

Bạn có thể share trực tiếp nếu bạn muốn lan tỏa. Xin cảm ơn bạn!

__________________________

Tự hào là đơn vị đầu tiên phổ cập kiến thức chuẩn quốc tế về Việt Nam tới tất cả cộng đồng những người thực hành và quan tâm tới Reiki ❤

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây: https://www.facebook.com/groups/783522672447896/

Fanpage : https://www.facebook.com/ReikiVietNamOfficial

Đăng ký học Reiki tại đây.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button