Reiki

NHẬN THỨC VỀ REIKI

Nhận thức về Reiki (Bài viết của Anjuli Bahadur)

Tôi đã thực hành và dạy Reiki hơn 25 năm. Đôi khi tôi bắt gặp những học viên nói rằng họ không thực hành Reiki do tôn giáo tín ngưỡng hoặc không biết về bộ môn này. Tôi cũng từng gặp các huấn luyện viên và học viên Reiki khác có vấn đề tương tự. Có lẽ một số bạn đọc bài viết này cũng từng như vậy!

Tại sao chúng ta cần có nhận thức về Reiki?

Lý do tôi viết bài này là để giúp cho những người quan tâm đến nhận thức về Reiki. Cũng như tiếp thêm động lực cho các học viên và cả các huấn luyện viên Reiki. Họ đã từ bỏ việc luyện tập nó.

Hành trình Reiki của chúng tôi có thể được ví như một cái cây. Khởi đầu chỉ là một hạt giống nhỏ xíu. Nó được gieo và trồng trong môi trường thích hợp nên dần trở thành một cái cây xinh đẹp. Cái cây mang lại bóng mát và oxy cho rất nhiều người. Tương tự như vậy, một khi hạt giống Reiki được gieo vào tâm trí của một người. Nó được nuôi dưỡng và phát triển trong môi trường thích hợp. Người đó có thể biến đổi và trở thành một người ban phát sức khỏe tâm linh, tinh thần và thể chất tuyệt vời cho nhiều người khác.

Những nhận thức về Reiki cần thiết

Reiki hoạt động rất sâu và bí ẩn. Và mọi người thường mong chờ những kết quả ngay tức thì sau khi điều trị. Khi tôi dạy Reiki, tôi nói với học viên của mình về sự quan trọng của việc nhận thức về Reiki.

5 nhận thức về Reiki

  1. Không nên so sánh kết quả điều trị của bản thân với những người khác
  2. Khi vị khách hàng ngủ gật. Đó là 1 dấu hiệu tốt vì trạng thái alpha mang lại kết quả sâu sắc hơn
  3. Đôi khi khi 1 khách hàng nhìn thấy nhiều hình ảnh hay ánh sáng màu sắc sặc sỡ trong quá trình điều trị. Đặc biệt không khuyến khích cả khách hàng và người thực hiện bám chấp vào nó. Vì nếu sau này họ không có trải nghiệm đó nữa, họ có thể sẽ thất vọng và thèm muốn.
  4. Nếu 1 khách khách hàng quá ngưỡng mộ bạn và nghĩ bạn là thần thánh nào đó. Hãy nhắc họ rằng các bạn chỉ đang dẫn truyền năng lượng. Reiki có đủ khả năng và trí tuệ để đả thông tất cả những tắc nghẽn và tạo sự cân bằng cần thiết.
  5. Việc mất cân bằng trong cơ thể vi tế như tinh thần, cảm xúc, ký ức gây ra khó chịu và ốm đau cho cơ thể vật lý là chuyện rất hiển nhiên. Và vì Reiki là năng lượng vi tế, nó là phương thức tốt nhất để chữa trị bệnh tật cho chúng ta.

Người dịch : Ngân hà

Bài viết và dịch thuộc quyền sở hữu của Cộng Đồng Reiki Việt Nam. Vui lòng không repost (tự ý copy không ghi nguồn).

Bạn có thể share trực tiếp nếu bạn muốn lan tỏa. Xin cảm ơn bạn!

__________________________

Tự hào là đơn vị đầu tiên phổ cập kiến thức chuẩn quốc tế về Việt Nam tới tất cả cộng đồng những người thực hành và quan tâm tới Reiki ❤

Tham gia group Thảo luận về reiki tại đây :https://www.facebook.com/groups/783522672447896/

Fanpage : https://www.facebook.com/ReikiVietNamOfficial/?modal=admin_todo_tour

Đăng ký học Reiki tại đây.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button