Các phương pháp chữa lànhReiki

REIKI CHO BỆNH LYME – BỆNH DO BỌ CẮN

Một số người mắc bệnh Lyme có thể gặp phải các triệu chứng đáng kể ngay cả khi đã điều trị y tế thích hợp. Trong những trường hợp này, Reiki có thể giúp cải thiện một số triệu chứng liên quan đến tình trạng mãn tính này.

Hiểu biết về bệnh Lyme

Bệnh Lyme là một bệnh do một loại vi khuẩn cụ thể có tên là Borrelia burgdorferi gây ra. Vi khuẩn này được truyền sang người qua vết cắn của bọ ve đen. Bệnh Lyme gây ra nhiều triệu chứng khác nhau. Bao gồm phát ban hình đích, sốt, ớn lạnh, các vấn đề về trí nhớ, đau dây thần kinh, tim đập nhanh, đau khớp, đau đầu, cứng khớp. Bệnh Lyme được điều trị bằng thuốc kháng sinh. Tuy nhiên, không phải lúc nào các triệu chứng cũng hết hoàn toàn ngay cả khi bệnh đã được điều trị. Trong những trường hợp này, bệnh nhân có một tình trạng được gọi là “bệnh Lyme mãn tính”. Nó được đặc trưng bởi đau cơ, đau khớp và mệt mỏi.

Reiki có thể giúp gì cho bệnh Lyme

Reiki là một kỹ thuật trị liệu của Nhật Bản có thể giúp điều trị bệnh Lyme. Một số lợi ích của Reiki đối với những người mắc bệnh Lyme có thể bao gồm:

1/ Chất lượng giấc ngủ tốt hơn.

Mệt mỏi là một trong những triệu chứng đặc trưng của bệnh Lyme mãn tính. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng Reiki có thể cải thiện chất lượng giấc ngủ. Ngủ ngon hơn có thể làm giảm mệt mỏi ở những người bị bệnh Lyme mãn tính.

2/ Giảm mức độ căng thẳng.

Sự mệt mỏi càng trầm trọng hơn do căng thẳng. Reiki có thể làm giảm mức độ căng thẳng, giúp cải thiện tình trạng mệt mỏi ở những người mắc bệnh Lyme mãn tính.

3/ Giảm cảm giác đau.

Một trong những vấn đề lớn nhất mà những người mắc bệnh Lyme mãn tính phải đối mặt là cơn đau liên tục. Cả ở khớp và các bộ phận khác của cơ thể. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng Reiki làm giảm nhận thức của bệnh nhân về cảm giác đau. Do đó, những người mắc bệnh Lyme mãn tính có thể thoải mái hơn khi tham gia các buổi Reiki.

4/ Cải thiện tâm trạng.

Những người đối phó với bệnh Lyme mãn tính có thể trở nên trầm cảm vì các triệu chứng. Reiki có thể giảm bớt chứng trầm cảm và cải thiện tâm trạng. Do đó cải thiện chất lượng cuộc sống tổng thể của cá nhân.

Để có kết quả tốt nhất, những người mắc bệnh Lyme mãn tính. Nên lên lịch các buổi Reiki thường xuyên để chống lại các triệu chứng của căn bệnh đang diễn ra của họ.

Nếu bạn đã được chẩn đoán mắc bệnh Lyme. Hãy nhớ rằng Reiki không thể thay thế cho việc điều trị y tế thích hợp. Nó sẽ không giết chết vi khuẩn gây ra bệnh này. Vì vậy kháng sinh vẫn cần thiết cùng với y học cổ truyền. Tuy nhiên, việc tham gia các phương pháp điều trị Reiki thường xuyên. Điều này có thể giúp cải thiện các triệu chứng của bệnh nhân mắc bệnh Lyme mãn tính. Dau khi được điều trị bằng thuốc kháng sinh. Và cung cấp trợ giúp hỗ trợ cùng với y học cổ truyền để đối phó với bệnh.

Để tìm hiểu thêm về cách Reiki có thể trợ giúp hoặc lên lịch cho buổi học đầu tiên của bạn. Hãy sử dụng trang web của chúng tôi, tìm hiểu thêm tại Bài viết và để tìm kiếm một học viên Reiki đã đăng ký trong khu vực của bạn.

__________________________

Tự hào là đơn vị đầu tiên phổ cập kiến thức chuẩn quốc tế về Việt Nam tới tất cả cộng đồng những người thực hành và quan tâm tới Reiki ❤

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây :https://www.facebook.com/groups/783522672447896/

Fanpage : https://www.facebook.com/ReikiVietNamOfficial

Đăng ký học Reiki tại đây.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button