Các phương pháp chữa lànhReiki

LÀM THẾ NÀO REIKI CÓ THỂ THÚC ĐẨY SỰ SÁNG TẠO CỦA BẠN

Sự sáng tạo có nhiều dạng. Đó là tạo ra âm nhạc, rèn nghệ thuật hay thậm chí là tìm ra một giải pháp tuyệt vời cho một vấn đề trần tục. Reiki có sức mạnh giúp thúc đẩy sự sáng tạo của bạn ở lĩnh vực mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến. Dưới đây là cách thức và lý do Reiki có thể thúc đẩy sự sáng tạo của bạn.

Reiki có thể thúc đẩy sự sáng tạo của bạn bằng cách giảm căng thẳng và giảm thiểu cái tôi quá khổ

Căng thẳng và cái tôi giống như hai người bạn tốt, thường xuyên tay trong tay phi nước đại. Trong một số trường hợp, bản chất tự cho mình là trung tâm, hiếu động và ép buộc của bản ngã tạo ra căng thẳng. Trong những trường hợp khác, căng thẳng có thể dẫn đến nhu cầu kiểm soát, khiến bản ngã trở nên đầy đủ. Một trong những lợi ích lớn nhất của Reiki có thể là giảm nhanh mức độ căng thẳng. Đồng thời có thể làm giảm bớt cái tôi hống hách. Khi bạn có thể tự do xem xét các niềm tin và lựa chọn lành mạnh khác. Bạn sẽ tự động có quyền truy cập vào lĩnh vực sáng tạo của trí tuệ cao hơn.

Thúc đẩy sáng tạo nhờ xóa các khối tràn đầy năng lượng

Cái tôi và căng thẳng không phải là những thứ duy nhất có thể cản trở dòng chảy tự do của sự sáng tạo. Các khối năng lượng là một thủ phạm khác. Khả năng của Reiki trong việc loại bỏ những khối tràn đầy năng lượng này mang đến nguồn cảm hứng mới. Và mở ra những con đường cần thiết để nó trôi chảy tự do. Nó khơi dậy trí tưởng tượng và tạo ra ý tưởng của bạn. Việc giải phóng các khối này cũng có thể cung cấp quyền truy cập vào bản thân bóng tối của bạn. Hoặc bản chất sâu hơn, tăng cơ hội hiểu biết của bạn ở mọi cấp độ.

Cân bằng luân xa để sáng tạo hơn

Khả năng tái cân bằng các luân xa của Reiki mang lại một loạt lợi ích sáng tạo khác. Các luân xa được cân bằng và xoay tròn một cách vui vẻ. Điều này tăng cường kết nối với các năng lượng sáng tạo. Đồng thời hỗ trợ sự tự tin cần thiết để thể hiện không kiềm chế.

Khi cơ thể, tâm trí và tinh thần được tiếp thêm sinh lực và hợp nhất. Tất cả các loại hình sáng tạo hoàn toàn có thể nở rộ. Các vũ công có thể nhảy tự do hơn, các họa sĩ có thể vẽ một cách mạnh mẽ hơn. Các nhà văn có thể viết với cách diễn đạt sâu sắc hơn.

Làm yên lặng con khỉ tâm trí

Tâm trí bồn chồn, không ngừng nói chuyện phiếm có thể gây ảnh hưởng lớn đến quá trình sáng tạo. Hoặc bất kỳ quá trình nào cho vấn đề đó. Reiki có thể giải quyết vấn đề đó. Nó làm dịu dòng tâm trí không ngừng của nỗi sợ hãi, sự thiếu tự tin và những suy nghĩ khác. Một khi tâm trí tĩnh lặng, bạn có thể dễ dàng khám phá vũ trụ từ một nền tảng vững chắc và có cơ sở.

Hỗ trợ buông bỏ, tiết ra dòng chảy năng lượng cao hơn

Các yếu tố khác đối với nghệ sĩ có thể bao gồm nỗi sợ mắc sai lầm. Chủ nghĩa hoàn hảo hoặc nói cách khác là trở nên quan tâm quá kết quả. Họ quá tê liệt để có thể thực hiện bước đầu tiên. Bằng cách khuyến khích sự thư giãn, Reiki có thể thúc đẩy sự sáng tạo của bạn. Bỏ qua nhu cầu hoàn thiện, nỗi sợ hãi tê liệt. Và những trở ngại khác có thể cản trở quá trình sáng tạo.

Khi sự phản kháng để buông bỏ và trở thành con người thật của bạn bị loại bỏ. Bạn sẽ dễ dàng kết nối với trực giác của mình hơn. Bạn cũng có nhiều khả năng để điều gì đó cao hơn mình tỏa sáng. Thay vì cố gắng kiểm soát đầu ra sáng tạo của mình. Bạn có thể trở nên cởi mở với vẻ đẹp của việc tự hỏi, lang thang và khám phá mọi thứ có thể. Và khi tất cả mọi thứ đều có thể thực hiện được.

** Bài báo này đã xuất hiện trên The Reiki Times, tạp chí chính thức của Hiệp hội Quốc tế các Chuyên gia Reiki.

Người Viết: Hoàng Minh

Bài viết và dịch thuộc quyền sở hữu của Cộng Đồng Reiki Việt Nam. Vui lòng không repost (tự ý copy không ghi nguồn).

Bạn có thể share trực tiếp nếu bạn muốn lan tỏa. Xin cảm ơn bạn!

__________________________

Tự hào là đơn vị đầu tiên phổ cập kiến thức chuẩn quốc tế về Việt Nam tới tất cả cộng đồng những người thực hành và quan tâm tới Reiki ❤

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây :https://www.facebook.com/groups/783522672447896/

Fanpage : https://www.facebook.com/ReikiVietNamOfficial

Đăng ký học Reiki tại đây.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button