Các phương pháp chữa lànhReiki

CHỮA LÀNH CÁC BỆNH MÃN TÍNH THÔNG QUA REIKI

Tất cả chúng ta đều có những câu chuyện về việc chữa lành bệnh mãn tính “nhanh chóng” nhờ sử dụng Reiki. Thông thường, những cách chữa lành tức thì này xảy ra khi Reiki được áp dụng ngay sau khi bị thương nhẹ. Hoặc khi vấn đề tình cảm liên quan đến một sự kiện hiện tại.

Khả năng chữa lành bệnh mãn tính của Reiki

Thông thường, một khách hàng mắc bệnh mãn tính không thể chữa khỏi ngay lập tức. Một giờ của Reiki nói chung không làm mất đi tình trạng bệnh trong nhiều tháng hoặc nhiều năm. Mặc dù phép màu luôn có thể xảy ra. Các tình trạng mãn tính rất phức tạp. Nó phát ra từ bên trong toàn bộ con người. Mặc dù một tình trạng có thể tập trung vào một vùng vật lý của cơ thể. Nhưng ảnh hưởng của nó sẽ lan tỏa khắp các thành phần thể chất, tinh thần, cảm xúc và tâm linh của con người.

Những cải thiện bênh mãn tính khi sử dụng Reiki trị liệu

Hành trình chữa bệnh mãn tính của chính tôi minh chứng cho thực tế này. Tôi là một đứa trẻ mới biết đi bị nhiễm vi-rút bại liệt. Chân và bàn chân của tôi đã bị ảnh hưởng rất nhiều. Chi dưới của tôi vẫn bị teo và tôi tiếp tục đi lại với tư thế tập tễnh. Đã 45 năm kể từ khi mắc bệnh bại liệt cho đến ngày tôi có trải nghiệm Reiki đầu tiên.

Điều khiến tôi đến với buổi tập là tình trạng mệt mỏi kinh niên trầm trọng. Đó là một triệu chứng phổ biến của hội chứng sau bại liệt. Sự mệt mỏi bắt đầu rời khỏi cơ thể tôi trong buổi đầu tiên đó. Và trong vài buổi, nó biến mất và không quay trở lại (14 năm sau). Điều tôi không nhận ra lúc đó là đây chỉ là bước đầu tiên trong hành trình chữa bệnh của tôi.

Những cải thiện về thể chất

Những gì đã xảy ra trong 14 năm qua thực sự đáng kinh ngạc. Nhiều cải thiện “nhỏ” về thể chất, giải phóng các tắc nghẽn cảm xúc và chữa lành tâm linh đã thay đổi cuộc đời tôi. Các cải tiến vật lý được xây dựng dựa trên nhau.

Một buổi tối khi sử dụng Reiki, tôi cảm thấy khớp háng của mình có sự thay đổi. Cảm giác như có ai đó thò tay vào ổ và vặn xương. Tôi ngay lập tức đi bộ xung quanh và cảm thấy sự khác biệt trong dáng đi của mình. Ngày hôm sau, tôi cảm thấy các cơ ở hông và đùi của mình hơi đau. Vì chúng được sử dụng theo một cách hơi khác. Sự khập khiễng được cải thiện một chút – một lần nữa. Những cải tiến nhỏ này vẫn đang diễn ra.

Những chuyển biến về mặt tinh thần

Về mặt tình cảm, những ký ức mới nảy sinh, thường là kết quả của một điều gì đó đã xảy ra vào ngày hôm đó. Một ngày tuyết rơi, tôi sợ hãi bị ngã trong một bãi đậu xe không có người. Chắc chắn, tôi đã bị ngã nhiều lần trong những năm qua, đặc biệt là trên băng tuyết. Tôi nhận ra rằng tôi đã cảm thấy những nỗi sợ hãi mà tôi có sau một lần rơi đặc biệt tồi tệ khi là một người mẹ trẻ.

Trong vài tuần tiếp theo, tôi đã sử dụng Reiki để giải phóng nỗi sợ hãi hằn sâu trong trí nhớ. Bây giờ, tôi có một sự tôn trọng lành mạnh và thực tế đối với vỉa hè băng giá. Đó không phải sợ hãi, nhưng phải đối mặt với sự thận trọng và yên tâm. Tôi yêu cầu sự bảo vệ khi đi trên con đường nguy hiểm.

Sự chữa lành tâm linh là điều thực sự lấp đầy tâm hồn tôi

Lớn lên như một cô gái quá khác biệt với những đứa trẻ khác, không thể chạy và chơi thể thao, không phải là dễ dàng. Tôi cảm thấy “kém hơn” những người khác và trở thành người có năng lực cao trong những việc tôi có thể làm. Tôi đã trở thành một học sinh xuất sắc và một người biết lắng nghe; Tôi đã có nhiều bạn tốt.

Chồng tôi và tôi đã được gắn kết với nhau và tiếp tục có một cuộc hôn nhân và gia đình hạnh phúc. Nhưng, sâu bên trong, tôi vẫn cảm thấy ít hơn toàn bộ. Năng lượng chữa lành Reiki đã chữa lành niềm tin cũ này. Bây giờ, tôi biết rằng tôi được yêu thương vô điều kiện – cũng như tất cả mọi người được Thần linh thiêng liêng yêu thương vô điều kiện. Cảm giác được kết nối với Đấng thực sự rất đẹp.

Kết luận

Tình trạng bệnh mãn tính của tôi tiếp tục là một phần của cuộc sống của tôi. Bằng cách sử dụng Reiki mỗi ngày trong cuộc sống của tôi, việc chữa bệnh vẫn tiếp tục. Gần đây, tôi đã tập trung vào đôi chân nhỏ của mình, lắng nghe sự hướng dẫn của tôi. Đêm qua, tôi thức giấc giữa đêm, và chân tôi rung lên, mạnh mẽ. Thần thánh có những phép màu mới nào dành cho tôi?… Và, cho bạn?

Người Viết: Reiki Master Hoàng Minh

Nguồn: reiki.org

Bài viết và dịch thuộc quyền sở hữu của Cộng Đồng Reiki Việt Nam. Vui lòng không repost (tự ý copy không ghi nguồn).

Bạn có thể share trực tiếp nếu bạn muốn lan tỏa. Xin cảm ơn bạn!

__________________________

Tự hào là đơn vị đầu tiên phổ cập kiến thức chuẩn quốc tế về Việt Nam tới tất cả cộng đồng những người thực hành và quan tâm tới Reiki ❤

Tham gia group Thảo luận về reiki tại đây :https://www.facebook.com/groups/783522672447896/

Fanpage : https://www.facebook.com/ReikiVietNamOfficial/?modal=admin_todo_tour

Đăng ký học Reiki tại đây.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button