Các phương pháp chữa lànhReiki

Reiki – Câu trả lời cuối cùng cho Đại dịch PCOS- Buồng trứng đa nang

Hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS) là rối loạn nội tiết phổ biến nhất ở phụ nữ. Đó là sản phẩm phụ của lối sống hiện đại. Đó là một hành trình vô cùng xúc động và cô đơn của một người phụ nữ mắc chứng PCOS.

Nguyên nhân gốc rễ của PCOS

Đó là sự mất cân bằng nội tiết tố khá phổ biến hiện nay do căng thẳng gia tăng, ô nhiễm. Và các chất độc trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Thật không may, y học thông thường chỉ có một số loại thuốc chỉ che giấu các triệu chứng của PCOS.

Nói chung, các bệnh nhân được kê đơn thuốc tránh thai. Về cơ bản làm tắt toàn bộ chu kỳ kinh nguyệt thay vì khôi phục lại sự cân bằng. Do đó, nó là mặc nhiên để có được một giải pháp cho tình trạng này ở mức năng lượng. Về mặt này, Reiki hoạt động rất hiệu quả để đẩy nhanh quá trình chữa bệnh, cùng với một lối sống toàn diện.

Dấu hiệu chính của PCOS

Phụ nữ mắc PCOS không có rụng trứng, dẫn đến chu kỳ kinh nguyệt không đều. Cơ thể sản xuất quá nhiều nội tiết tố nam. Các triệu chứng bao gồm: nổi mụn (thường là dạng nang), tăng cân, rụng tóc, rậm lông (lông mặt), v.v. Tuy nhiên, nó có nhiều dạng khác nhau. Có nghĩa là phạm vi các triệu chứng khác nhau giữa các bệnh nhân.

Nguyên nhân PCOS ở mức năng lượng

Ở mức năng lượng, sự mất cân bằng nội tiết tố này trong PCOS có thể do sự tắc nghẽn, mất cân bằng trong luân xa Sacral. Vì nó chứa buồng trứng (nơi tổng hợp các hormone sinh sản). Luân xa Sacral là trụ sở của nữ tính và sự sáng tạo. Nó bị chặn khi một người phụ nữ cảm thấy bị mắc kẹt trong guồng quay. Họ không thể tự do thể hiện cảm xúc và khả năng sáng tạo của mình. Trạng thái cảm xúc này biểu hiện dưới dạng không có khả năng thụ thai và nếu có thai sẽ dẫn đến sẩy thai. Có một số cách để cân bằng luân xa Sacral. Bao gồm yoga, khẳng định, tinh thể, liệu pháp hương thơm và tất nhiên là Reiki.

Nguyên nhân nào gây ra sự mất cân bằng nội tiết tố?

Trong thế giới hiện đại, hầu hết phụ nữ được định hướng nghề nghiệp là một điều tích cực. Điều này gây áp lực quá lớn cho phụ nữ trong việc cạnh tranh với nam giới. Mặc dù đây là nhu cầu về giờ và là một động tác tuyệt vời. Nhưng nó lại gây hại cho cơ thể của người phụ nữ. Đặc biệt nếu cô ấy mất liên lạc với khía cạnh nữ tính của mình trong khi theo đuổi khát vọng của mình.

Đàn ông có dây để đạt được quyền lực và họ có được cảm giác thỏa mãn nhờ điều đó. Phụ nữ được kết nối để nuôi dưỡng người khác, phát triển các mối quan hệ, kết nối bộ tộc, kết nối trái tim cũng như để bày tỏ tình yêu và lòng trắc ẩn. Vì vậy, điều cực kỳ quan trọng là phải đạt được sự cân bằng phù hợp giữa năng lượng nam tính và nữ tính.

Cách cân bằng hormone của bạn bằng cách cân bằng luân xa Sacral và kết nối với khía cạnh nữ tính của bạn

Dưới đây là những khuyến nghị của tôi về cách thiết lập lại liên hệ với sự nữ tính của bạn để khôi phục sự cân bằng trong cuộc sống.

Yêu bản thân và chấp nhận bản thân:

Chấp nhận mọi bộ phận trên cơ thể và cảm xúc của bạn. Yêu bản thân và chấp nhận không đi ngược lại với sự hoàn thiện bản thân. Trong bài viết trước của tôi có tiêu đề, ‘Reiki-hành trình để tự yêu bản thân’, tôi đã giải thích, reiki giúp chúng ta nuôi dưỡng lòng yêu bản thân như thế nào.Tha thứ cho quá khứ: Hầu hết các bệnh mãn tính đều là hệ quả của những cảm xúc dồn nén mà chúng ta nuôi dưỡng. Vì vậy, hãy học cách tha thứ và buông bỏ quá khứ.

Tôn lên vẻ nữ tính của bạn:

Nữ tính là sự sáng tạo và đam mê. Mặc dù hoàn toàn ổn khi đảm nhận các vai trò có thẩm quyền ở nơi làm việc, nhưng đừng quên làm điều gì đó cùng với đó để nuôi dưỡng tâm hồn sáng tạo, nữ tính của bạn. Đó có thể là bất cứ thứ gì mang tính nghệ thuật, chẳng hạn như vẽ, ca hát, nhảy múa, may vá, nấu ăn, viết lách, trang điểm hoặc bất cứ thứ gì khác khiến bạn tràn đầy niềm vui. Nếu bạn không biết đam mê sáng tạo của mình là gì, tôi mong bạn hãy tìm chúng. Cá nhân tôi thể hiện sự sáng tạo của mình thông qua các blog cũng như kênh youtube của tôi.

Khẳng định:

Viết nhật ký và viết lời khẳng định để vượt qua quá khứ và tạo ra tầm nhìn cho tương lai. Louis Hay là người đi tiên phong trong lĩnh vực này và đây là một vài khẳng định từ công việc của cô ấy sẽ giúp chữa lành PCOS.

Buồng trứng – Đại diện cho điểm sáng tạo. Sáng tạo.

– Khẳng định- “Tôi cân bằng trong dòng chảy sáng tạo của mình.”

Vấn đề phụ nữ – Từ chối bản thân.

– Khẳng định – “Tôi vui mừng vì nữ quyền của mình. Tôi yêu là một người phụ nữ. Tôi yêu cơ thể của tôi.

“Cysts – Đang chạy một bộ phim đau đớn cũ.

Khẳng định- “Những bộ phim trong tâm trí tôi đẹp bởi vì tôi chọn làm chúng như vậy. Tôi yêu bản thân.

Yoga:

Yoga giúp mang lại sự thay đổi hợp tác ở các cấp độ thể chất, cảm xúc và tinh thần. Thực hành thường xuyên sẽ giúp bạn giảm bớt các triệu chứng của PCOS.

Trị liệu bằng hương thơm

Sử dụng các loại tinh dầu như gỗ đàn hương, hoa nhài và ylang ylang.

Crystals

Thạch anh hồng, moonstone và carnelian giúp tối ưu hóa mức năng lượng của các luân xa khác nhau, khôi phục sự cân bằng.

Ăn thực phẩm có màu cam sáng

Như quýt, cà rốt và khoai lang cũng giúp khôi phục sự cân bằng trong luân xa xương cùng.

Reiki

Reiki giúp khôi phục sự cân bằng trong tất cả các luân xa của chúng ta và hoạt động như một kỹ thuật trị liệu mạnh mẽ để giúp tất cả những điều trên.

Bài tập Reiki cho PCOS

Trong trường hợp PCOS, có nhiều loại mất cân bằng năng lượng khác nhau. Tuy nhiên, ba luân xa thấp hơn đòi hỏi sự chữa lành lớn nhất.

Nhắm mắt, đặt tay lần lượt vào các luân xa này. Điều chỉnh và gửi Reiki chứa đầy tình yêu và lòng trắc ẩn vô điều kiện. Đừng dừng lại cho đến khi bạn cảm thấy năng lượng đang thay đổi và đến nơi chấp nhận bản thân.

Khi bạn thực hành Reiki ngày này qua ngày khác, bàn tay của bạn sẽ cho bạn biết khi nào nên dừng lại. Reiki biết dòng chảy và cách chữa lành, hãy để nó làm việc của mình.

Một khi bạn thay đổi suy nghĩ và cảm xúc của mình, đồng thời loại bỏ những tắc nghẽn về năng lượng, thì việc chữa lành thể chất nhất định sẽ theo sau.

Kết luận

Biết rằng cơ thể bạn có khả năng tự chữa lành. Tôi đã có một số khách hàng đã đảo ngược hoàn toàn các triệu chứng của họ bằng cách sử dụng Reiki và thay đổi lối sống của họ.

Tế bào, mô và các cơ quan của bạn nghe và cảm nhận được tất cả những suy nghĩ của bạn – đây là loại thuốc mà cơ thể bạn cần nhất lúc này. Đây là thần dược mà linh hồn bạn chờ đợi. Sự chữa lành của bạn nằm trong tay của bạn. Hãy làm điều đó ngay bây giờ.

Tình yêu và ánh sáng

Người Viết: Hoàng Minh

Nguồn: reiki.org

Bài viết và dịch thuộc quyền sở hữu của Cộng Đồng Reiki Việt Nam. Vui lòng không repost (tự ý copy không ghi nguồn).

Bạn có thể share trực tiếp nếu bạn muốn lan tỏa. Xin cảm ơn bạn!

__________________________

Tự hào là đơn vị đầu tiên phổ cập kiến thức chuẩn quốc tế về Việt Nam tới tất cả cộng đồng những người thực hành và quan tâm tới Reiki ❤

Tham gia group Thảo luận về reiki tại đây :https://www.facebook.com/groups/783522672447896/

Fanpage : https://www.facebook.com/ReikiVietNamOfficial/?modal=admin_todo_tour

Đăng ký học Reiki tại đây.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button