Reiki

REIKI CHO GIA ĐÌNH CỦA BẠN

Reiki là bộ môn trị liệu thân thiện với tất cả mọi người. Hãy cùng tìm hiểu những hiệu quả phương pháp trị liệu này đối với từng thành viên trong gia đình bạn nhé!

REIKI CHO GIA ĐÌNH VÀ NHỮNG ĐỨA TRẺ CỦA BẠN

Thêm Reiki vào bộ kỹ năng gia đình của bạn sẽ tăng thêm một cấp độ mới về sức khỏe. Cùng với đó là sự thoải mái và nhận thức mà bạn có thể cung cấp cho gia đình mình. Tham gia một khóa học Reiki để sử dụng cho mục đích tự chăm sóc bản thân. Và nâng cao khả năng chăm sóc gia đình, mang lại một không gian hạnh phúc và bình yên hơn cho ngôi nhà của bạn.

Reiki khi mang thai

Reiki có thể được sử dụng thành công với mọi lứa tuổi và giai đoạn. Nhiều bà mẹ mong đợi nhận được các buổi Reiki khi mang thai. Điều này thật nhẹ nhàng cho người mẹ đang mong đợi và đứa trẻ đang lớn. Đây là một việc làm rất chủ động và tuyệt vời cho bé. Đây là một món quà tuyệt vời mà các ông bố hoặc các thành viên gia đình chu đáo khác dành tặng cho một người mẹ tương lai, một chuỗi các buổi học Reiki.

Reiki dành cho bà bầu mới đẻ và trẻ sơ sinh

Những người mới làm mẹ có thể sử dụng Reiki. Nó giúp gia đình bình tĩnh điều chỉnh sự thoải mái của em bé. Cô ấy có thể sử dụng Reiki để chăm sóc bản thân. Reiki cho em bé và cho tất cả các thành viên trong gia đình. Hoặc dành một số thời gian cần thiết để nhận một giờ học Reiki một tuần. Hoặc tham gia một lớp học Reiki I khi thời gian cho phép có thể mang lại lợi ích lớn.

Ứng dụng thực tế

Các ứng dụng thực tế bao gồm: dỗ trẻ sơ sinh, làm lành vết xước và vết bầm tím. Đặt bàn tay Reiki xoa dịu trên vai con bạn khi thảo luận điều gì đó quan trọng với chúng. Sau đó đưa ra một cái ôm đầy Reiki vào ban đêm.

Reiki rất tốt cho các bậc cha mẹ sử dụng cho trẻ em ở mọi lứa tuổi. Và khi một đứa trẻ lớn lên, nếu cha mẹ chúng đã ban cho chúng những kinh nghiệm hoặc thông tin về Reiki, chúng thậm chí có thể hỏi về việc học Reiki, tham gia một lớp học Reikicấp độ cơ bản. Có các lớp học dành cho trẻ em ở nhiều khu vực. Tìm một học viên / giáo viên để tìm các lớp học trong khu vực của bạn và hỏi về các lớp học dành cho trẻ em. Hoặc, nếu bạn là phụ huynh yêu thích Reiki và đã tham gia đầy đủ các khóa học, bạn cũng có thể dạy Reiki cho con mình.

Reiki dành cho họ hang và cha mẹ già

Reiki có thể tuyệt vời cho đại gia đình, cho ông bà, cha mẹ già, để hỗ trợ việc chữa lành cơ thể với các tình trạng sức khỏe như là một phần của kế hoạch y tế truyền thống và cả chăm sóc cuối đời. Nó có ích và có lợi trong mọi trường hợp.

Reiki dành cho tất cả mọi người

Nếu bạn đã thử một buổi học Reiki và yêu thích Reiki, bạn có thể muốn xem xét tham gia một khóa học Reiki cấp độ cơ bản để gia đình bạn có thể hưởng lợi bất cứ lúc nào và suốt đời. Tìm một giáo viên Reiki ngay tại web này.

Nguồn: iarp.org

Người Viết: Hoàng Minh

Bài viết và dịch thuộc quyền sở hữu của Cộng Đồng Reiki Việt Nam. Vui lòng không repost (tự ý copy không ghi nguồn).

Bạn có thể share trực tiếp nếu bạn muốn lan tỏa. Xin cảm ơn bạn!

__________________________

Tự hào là đơn vị đầu tiên phổ cập kiến thức chuẩn quốc tế về Việt Nam tới tất cả cộng đồng những người thực hành và quan tâm tới Reiki ❤

Tham gia group Thảo luận về reiki tại đây :https://www.facebook.com/groups/783522672447896/

Fanpage : https://www.facebook.com/ReikiVietNamOfficial/?modal=admin_todo_tour

Đăng ký học Reiki tại đây.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button