Các bài viết khác

NĂNG LƯỢNG TÍNH NAM THẦN THÁNH

Tất cả mọi người, dù mang giới tính nào, đều được sinh ra và mang trong mình cả năng lượng tính nam và tính nữ trong tâm hồn. Khi những năng lượng này được cân bằng, chúng phối hợp với nhau để đạt được lợi ích chung. Năng lượng nam giới coi phần tính nữ bên trong họ là thấp kém trong nhiều thiên niên kỷ và phớt lờ hoặc kìm hãm năng lượng tính nữ thiêng liêng của họ. Sự mất cân bằng này gây nên nhiều xung đột, lòng tham, chế độ nô lệ, chiến tranh triền miên, và sự hủy diệt có hệ thống đối với hành tinh của chúng ta.

Điều thiết yếu đối với sự sống còn của nhân loại và Trái Đất là khôi phục lại sự cân bằng những nguồn năng lượng này. Cả tính nam và tính nữ thiêng liêng cần đều cần phải được hợp nhất ngang bằng và bổ trợ lẫn nhau nhằm cân bằng năng lượng hai bên để nâng cao rung động của nhân loại và chữa lành cho hành tinh của chúng ta.

Tính nam thần thánh là gì?

Tính nam thiêng liêng là một nửa linh hồn của chúng ta. Nửa còn lại là tính nữ thần thánh. Tất cả mọi người, dù là nam hay nữ đều mang cả hai loại năng lượng này. Tính nam thiêng liêng đại diện cho bán cầu não trái. Nó được liên kết với tính logic, mục đích, sức mạnh, trách nhiệm, khả năng lãnh đạo. Năng lượng tính nữ thần thánh mang đến sự cân bằng cho bán cầu não phải. Nó kết nối với tính sáng tạo, nuôi dưỡng, thấu cảm, trực giác, công bằng, chữa lành và tâm linh.

Trải qua nhiều thời đại, cả nam giới và nữ giới đều đều phải vật lộn để đạt được và duy trì sự cân bằng qua các chuẩn mực của xã hội. Các bé trai được rèn rũa để trở nên mạnh mẽ, không bao giờ được thể hiện cảm xúc hay sự yếu đuối. Họ cần xuất sắc trong mọi việc, xoay xở bằng cách kìm nén năng lượng tính nữ.

Bé gái cũng học cách kìm hãm năng lượng tính nam trong chúng. Việc này nhằm được chấp nhận bởi xã hội và những người kỳ vọng. Họ cần nhu nhược dễ bảo, không có chính kiến và giữ bản thân bận rộn với các hoạt động “nữ tính”. Họ cần tích hợp như thêu thùa may vá, học cách quán xuyến nhà cửa, chăm sóc chồng con. Và đặt nhu cầu của chồng con lên trên hết.

Sự cân bằng tính nam và nữ theo dòng lịch sử

Trong giai đoạn lịch sử gần hơn, Thế chiến I và II đã có những tác động không nhỏ lên phụ nữ. Những người phải kết nối với năng lượng tính nam trong họ. Khi họ nhận lãnh phần công việc của nam giới. Cùng lúc đó rất nhiều binh lính đã tìm lại được năng lượng tính nữ. Khi họ đối diện với tang thương chết chóc và sự tàn phá trên chiến trường. Nhiều người thậm chí còn nén nó xuống sâu hơn nữa. Bởi vì “những người đàn ông thì không khóc”.

Phụ nữ hưởng thụ năng lượng nam tính và sự tự do mà nó mang đến cho họ. Qua nhiều năm, năng lượng này giúp dọn đường cho quyền bình đẳng và cơ hội cho phụ nữ. Không may là, mặt tối của năng lượng tính nam bên trong nhiều người đàn ông vẫn gặp khó khăn. Thật khó chấp nhận thực tế này và tiếp tục đấu tranh chống lại nó. Điều này càng là lí do để hành động. Mục địch nhằm cân bằng năng lượng tính nam và tính nữ hướng tới sự thức tỉnh tâm linh bên trong.

Năng lượng tính nam thiêng liêng là gì?

Năng lượng tính nam là hiện thân của tính logic, độc lập, phân tích, mạnh mẽ cả về thể chất và cảm xúc. Nó thể hiện ở sự tự tin với nhận thức sâu sắc về mục đích và quyết đoán.

Năng lượng tính nam tập trung vào hành động. Bạn biết rõ điều mình muốn và bắt tay vào hành động để đạt được điều đó trước tiên. Năng lượng tính nam yêu thích thử thách, đầy cạnh tranh, hiếu thắng. Mong muốn sự công nhận thành tích trong mọi lĩnh vực mà họ xuất sắc. Năng lượng này chủ động tìm kiếm tự do và phiêu lưu. Họ thích sử dụng ngôn từ thay vì thể hiện cảm xúc.

Khi đạt trạng thái cân bằng với tính nữ thần thánh bên trong. Tính nam thiêng liêng sẽ trở nên sáng tạo, thực tiễn, có mục tiêu, chăm chỉ và thành công. Nó sẽ hào phóng, mạnh mẽ nhưng vẫn lịch thiệp, yêu thương, tử tế và tâm linh.

Mặt trái của năng lượng tính nam là gì?

Mặt tối của năng lượng tính nam đã có xu hướng được ưu tiên trong hàng thiên niên kỷ. Nó đàn áp tính nữ thiêng liêng. Mặt tối của tính nam là thiếu đi lòng trắc ẩn và sự cảm thông, sự giận dữ, oán hận, và độc đoán. Nó bị ám ảnh bởi việc sở hữu của cải vật chất và gây dựng đế chế.

Cuối cùng, như chúng ta đã chứng kiến theo suốt chiều dài lịch sử qua hàng thiên niên kỷ. Chu kỳ tham lam, tham nhũng, lạm dụng chức quyền, chiến tranh, nô dịch và tàn phá Đất Mẹ. Nó vẫn sẽ tiếp tục với mỗi thế hệ cho đến khi chúng ta nỗ lực cân bằng năng lượng tính nam và tính nữ.

Thức tỉnh tính nam thần thánh là gì?

Dù cho tất cả mọi người đều được sinh ra với cả tính nam và tính nữ thiêng liêng bên trong. Mỗi người với những phẩm chất riêng có sẽ bổ sung cho nhau trong trạng thái cân bằng hoàn hảo. Vào một thời điểm nào đó trong lịch sử cổ đại, nam giới bắt đầu đàn áp tính nữ thiêng liêng của họ. Họ làm đảo lộn sự cân bằng âm dương. Sự mất cân bằng này là buổi bình minh của kỷ nguyên phụ hệ. Chế độ đã mở cửa cho mặt tối của tính nam lên nắm quyền. Và khởi đầu những cuộc chiến tranh, đau khổ và sự hủy diệt triền miên trên hành tinh.

Sự thức tỉnh tính năm diễn ra như thế nào?

Mặc dù vậy, tính nữ thần thánh bắt đầu thức tỉnh vào đầu thế kỷ này. Và nó góp phần đánh thức tính nam thiêng liêng. Từ đó chàng có thể lấy lại quyền lực và nhất quán với siêu ngã tối cao của mình. Được dẫn dắt bởi Vũ trụ, chàng sẽ được trao cho sức mạnh để tái lập lại thế giới. Chàng sẽ đạt tới sự chín chắn và chấp nhận cũng như tin vào giá trị bản thân. Chàng không bị ảnh hưởng bởi bản ngã. Chàng sẽ lãnh đạo từ trái tim chứ không phải từ khối óc. Chàng sẽ là người bảo vệ, và lên kế hoạch, xây dựng. Chàng đưa ra quyết định bằng sự logic và tự do chia sẻ phước lành của mình.

Chàng sẽ biết và chấp nhận rằng chàng không thể thành công nếu không có tính nữ thiêng liêng. Những đặc tính, phẩm chất độc nhất và khác biệt giữa hai nguồn năng lượng khi được cân bằng. Nó sẽ hài hòa với nhau mang đến lợi ích lớn lao hơn nữa.

Thức tỉnh năng lượng tính nam thiêng liêng: Làm sao để đánh thức năng lượng này bên trong bạn?

Chữa lành những tổn thương

Dù là nam giới, nữ giới hay phi nhị giới, một trong những bước đầu tiên để đánh thức năng lượng tính nam thiêng liêng là chữa lành những tổn thương từ quá khứ. Trong trường hợp này, hãy phân tích các mối quan hệ của chúng ta với những người đàn ông. Những người xuất hiện trong những năm tháng đầu đời của ta, cha, anh trai…

Mặc dù đây thường là những bài tập gây đau đớn, nó cần thiết cho sự trưởng thành của chúng ta. Chúng ta cần tự hỏi bản thân và phân tích câu trả lời của chính mình. Sau đây là một vài ví dụ, nhưng mỗi người trong chúng ta có thể có nhiều câu hỏi hơn:

  • Những mối quan hệ này mang tính hỗ trợ, lạm dụng hay cả hai? 
  • Mẹ bạn có tự nuôi bạn, cố gắng lấp đầy khoảng trống của một người cha? 
  • Bạn đã cảm thấy như thế nào và đối phó ra sao?

Nghĩ về những người có ảnh hưởng tới bạn

Chúng ta cần nghĩ về những người đàn ông trong đời mình. Hãy ghi chú rõ họ là ai, ở đâu. Chúng ta cảm thấy như thế nào về họ và về chính mình cùng lúc, và tại sao. Chúng ta vui hay buồn, cảm thấy kết nối, cô đơn hay xa lánh, yêu thương hay căm thù, v.v.? Đôi khi, một cuộc đối thoại với (những) người đó. Kể cả khi họ đã qua đời, có thể mang đến những kết quả tích cực.

Xem lại những sự việc như vậy có thể giúp chúng ta khám phá và hiểu thêm. Về bất kì định kiến hay niềm tin vô thức nào chúng ta có thể có về đàn ông. Nó sẽ mở lối để xóa bỏ những tắc nghẽn về tinh thần và cảm xúc. Và giải phóng bản thân, cho phép mình buông bỏ nỗi đau.

Chịu trách nhiệm

Bạn chịu trách nhiệm với chính mình và những việc làm của bạn. Để đánh thức tính nam thần thánh bên trong, bạn cần phải trưởng thành và tôn trọng chính mình. Hãy chăm sóc bản thân cả về thể chất và cảm xúc, và chịu trách nhiệm với bất kì lựa chọn hay quyết định nào bạn đưa ra.

Liên hệ với Người Cha bên trong của bạn

Cha là một nguyên mẫu phổ quát chúng ta đều mang trong mình, bất kể giới tính. Kết nối với Người Cha bên trong của chúng ta là một cách đầy quyền năng. Nó sẽ đánh thức tính nam thần thánh.

Người Cha bên trong ta ân cần và giàu lòng trắc ẩn. Khi bạn vun bồi được một mối quan hệ với Cha, người có thể giúp bạn hiểu bản thân. Và chỉ cho bạn cách bạn có thể làm cha cho chính mình như một người cha mà bạn chưa bao giờ có thể làm được.

Hãy thử các hình thức sáng tạo thực hành nghệ thuật. Như viết nhật kí hay viết tự động, vẽ, hay thậm chí sử dụng bài Tarot để tương tác với Cha. Hỏi Cha xem liệu người có muốn chia sẻ sự thông thái của người với bạn.

Phân tích điều kiện của bạn

Ước định của chúng ta về cách cư xử như một người đàn ông hầu như bắt đầu từ khi còn nằm nôi. Chúng ta đã học cách nhanh chóng đè nén những cảm xúc và cảm nhận của ta. Chúng ta muốn tránh những hậu quả của việc bị chế giễu hay bị gọi bằng những cái tên xúc phạm. Đến tuổi thiếu niên, nhiều người khó có thể đương đầu với gánh nặng của “những luật lệ của đàn ông trưởng thành” đè lên vai và che mờ tâm trí.

Đến cuối cùng, khao khát được hòa nhập có thể đã khiến chúng ta gia nhập vào một đám đông. Họ có tư duy giống những điều kiện ban đầu của chúng ta. Thậm chí chúng ta có thể chấp nhận việc này như là cách duy nhất để trở thành người đàn ông thực thụ. Ta biến thành kẻ bắt nạt, phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính, kẻ dối trá hay lừa dối.

Một vài trong số những dạng thức điều kiện quen thuộc

  • Đàn ông không nên khóc hay bộc lộ cảm xúc của họ
  • Đàn ông phải thành công trong sự nghiệp
  • Đàn ông phải là trụ cột gia đình
  • Đàn ông phải bảo vệ phụ nữ và trẻ em
  • Đàn ông phải kiểm soát phụ nữ cả về thể chất, tình dục và tài chính
  • Đàn ông phải hung hăng để chứng tỏ sự tự tin của họ

Và còn rất nhiều nữa. Lập một danh sách cho riêng mình có thể giúp chúng ta mở mang đầu óc. Để hiểu hầu hết những lời răn dạy về những sai lầm cơ bản về việc tạo nên một người đàn ông. Cuối cùng chúng ta đã có thể nhấc bỏ gánh nặng khỏi vai. Và xác định lại năng lượng tính nam cân bằng, trưởng thành của riêng mình. Thứ có thể trở thành nền tảng cho một mối quan hệ lành mạnh với tính nam thần thánh bên trong chính mình.

Tìm một người cố vấn/người thầy về tính nam

Có rất nhiều tấm gương về những người đàn ông là hiện thân của năng lượng tính nam thần thánh. Một vài người có thể là người thân trong gia đình, trong vòng tròn bạn bè của ta, hay một người đồng nghiệp. Nếu không, ta có thể học hỏi được rất nhiều từ một hình mẫu khác. Ngay cả những hình mẫu mà rất có thể chúng ta không bao giờ có cơ hội gặp gỡ.

Những người thầy như Eckhart Tolle, Mooji, và Đức Đạt Lai Lạt Ma. Và những vị thầy đã khuất như Krishna, Chúa Jesus, và Đức Phật có rất nhiều điều để truyền dạy. Thậm chí cả những vị anh hùng giả tưởng và các vị thần trong thần thoại. Họ cũng có thể là những vị thầy hướng dẫn của ta. Chúng ta không nên thần tượng hóa hay tôn thờ những hình mẫu ấy. Mà hãy tôn trọng, ngưỡng vọng và học hỏi từ họ, đồng thời thể hiện tính nam thần thánh bên trong ta.

Kết nối với Chiến binh bên trong bạn

Chiến binh bên trong cũng như Người Cha bên trong là một biểu hiện khác của tính nam thiêng liêng. Người Chiến binh này không thống trị, chiến đấu, giết chóc hay gây hấn. Chiến binh bên trong bạn là người bảo vệ và hỗ trợ một cách bình an. Nhưng chến binh quyết liệt và nhìn thấu những lời dối trá. Chiến binh bên trong bạn là hiện thân của sự thật, lòng quả cảm và sức mạnh nội tại.

Bằng cách kết nối với năng lượng Chiến binh, chúng ta tái liên kết với tính Toàn vẹn sâu bên trong mình. Bạn sẽ đánh thức tính nam thần thánh. Tìm hiểu Chiến binh bên trong ta cho phép ta thiết lập mối liên kết mạnh mẽ, khám phá được cá tính, diện mạo, cảm nhận của anh ấy. Anh ấy yêu thích hưởng thụ điều gì, anh ấy đã hiện diện ở đâu trong cuộc sống của chúng ta. Luyện tập võ nghệ thuật, đấm bốc và những bài tập mạnh khác. Hay biểu thị nghệ thuật, thiền quán có hướng dẫn, yoga năng lượng tính nam. Và vận động nhiều hơn là một vài cách để kết nối với vị Chiến binh bên trong chúng ta.

Hãy tự tin và vững vàng

Khi chúng ta có sự tự tin, chúng ta có thể đạt tới sự trưởng thành để tôn trọng bản thân và đặt ra các giới hạn. Những người hướng nội và ăn nói nhỏ nhẹ có thể gặp khó khăn trong việc khẳng định bản thân và đặt ra ranh giới. Việc này cần đến sự can đảm. Và nhờ rằng kết nối với năng lượng tính nam thiêng liêng sẽ mang đến tất cả sự tự tin và can đảm mà ta cần.

Hãy bắt đầu với việc xác định rõ các nhu cầu của bạn và ghi chú lại những nhu cầu không được đáp ứng. Nếu bạn đã đặt ra các ranh giới, bạn cảm thấy và phản ứng thế nào khi những giới hạn đó bị xâm phạm?

Bạn có thể rèn luyện sự tự tin của mình bằng cách thực hành bài tập phản chiếu qua gương. Sự tự tin của bạn thể hiện qua tư thế tác phong. Cách bạn nâng đầu, ánh mắt, tông giọng và lời nói. Luyện tập cải thiện tác phong bằng cách đi đứng với lưng và vai thẳng, ngực mở, nâng cằm trước một chiếc gương dài. Bằng cách thực hành trước gương mỗi ngày. Bạn sẽ sớm nhìn thấy và cảm nhận được sự tự tin bên trong đang nhìn lại bạn.

Tự tin không phải là tức giận, tranh cãi, áp đặt ý kiến của bạn lên người khác. Hãy giữ vững lập trường và giữ bình tĩnh, lý trí. Và nhớ rằng, quan điểm và nhu cầu của bạn đều đúng đắn như của mọi người khác. Trong trường hợp xảy ra bế tắc, bạn nên chấp nhận bất đồng và bước tiếp.

Bắt đầu hiện diện và chủ động

Thay vì ngồi không mơ mộng và mong chờ ước mơ thành hiện thực. Bạn cần lên kế hoạch, đặt ra mục tiêu, và có các hành động thực tế để biến giấc mơ thành hiện thực. Thay vì chờ đợi ai đó, hãy là người tiên phong, người lãnh đạo. Hãy cho đi trong cuộc sống nói chung và trong các mối quan hệ thân thiết của chúng ta.

Những biểu hiện thức tỉnh của tính nam thần thánh

Mục đích tối hậu của tính nam thiêng liêng khi bắt đầu dấn thân vào hành trình của mình. Đó là kết nối và cân bằng năng lượng tính nam thần thánh với tính nữ thần thánh. Và nâng cao rung động của linh hồn bản thể.

Tính nam và tính nữ thiêng liêng vốn dĩ đã nắm giữ tất cả những yếu tố và trí tuệ bên trong. Anh ấy cần tiếp xúc với năng lượng tính nam. Và cam kết thực hiện những thay đổi và điều chỉnh những thói quen và hành vi tiêu cực trong quá khứ vốn. Tính nữ Thần Thánh sẽ ở có mặt để hỗ trợ và dẫn dắt nếu anh tin và chấp nhận sự trợ giúp này.

Khi tính nam thiêng liêng trỗi dậy, rung động này cuối cùng sẽ đồng điệu trở lại. Và trái tim của họ sẽ rộng mở để đón nhận tình yêu vô điều kiện.

Tính nam thần thánh bẩm sinh có tính cạnh tranh trong mọi việc anh ấy làm.

Sự ham thích chiến thắng, và luôn nỗ lực cải thiện kĩ năng của mình. Khi tính nam thần thánh thức tỉnh, cạnh tranh sẽ nghiêng về trải nghiệm hơn là thắng thua. Anh ấy sẽ không còn hứng thú với việc sở hữu của cải. Và không còn bị ấn tượng bởi những biểu tượng vật chất để ve vuốt cái tôi của mình. Thay vào đó, sự thức tỉnh của sự thiêng liêng sẽ thừa nhận những bất an và thiếu sót của anh ấy. Và phấn đấu không ngừng để cải thiện hành vi và nội tâm của anh.

Tính nam thần thánh cũng chân thật dễ tổn thương và bất toàn.

Những điều mà tính nam tổn thương sẽ cố gắng trấn áp với sự ngạo mạn, hung hăng và tự mãn. Với sự thức tỉnh, tính nam thiêng liêng sẽ tái khám phá cách thức chuyển hóa những nỗi bất an thành sức mạnh. Nó nhận diễn những tác nhân kích hoạt và vượt lên trên chúng. Khi đã sẵn sàng, anh ấy sẽ trao tặng sự mong manh dễ bị tổn thương này cho tính nữ thần thánh để được giữ an toàn.

Tính nam và tính nữ thần thánh là hai mặt đối lập bổ sung lẫn nhau, như âm và dương.

Chàng thì logic, nàng lại trực giác. Chàng trao đi, nàng nuôi dưỡng; và cứ thế. Trong suốt giai đoạn tỉnh thức, tính nam và tính nữ thần thánh có thể khám phá những nét tương đồng. Về hoàn cảnh, sự kiện và mô thức trong cuộc sống mà đã dẫn tới sự hợp nhất cuối cùng này. Những điểm tương đồng như vậy mang đến cơ hội làm việc thông qua những mô thức hành vi bị kích hoạt trong tiềm thức và hỗ trợ nhau vượt qua những kích hoạt này.

Tính nam thần thánh muốn hiểu được ý nghĩa và mục đích sống và quyết tâm tìm ra nó.

Mặc dù có thể anh ấy đưa ra một vài quyết định sai lầm trong quá trình tìm kiếm. Nhưng anh ấy không bỏ cuộc cho đến khi tìm được con đường đúng đắn. Anh ấy sẽ tiếp tục tiến hóa, phát triển mạnh mẽ và cảm thấy rung động năng lượng của mình. Nó càng cao khi đến càng gần.

Những phẩm chất, tính cách và đặc điểm của tính nam thần thánh

Logic

Năng lượng tính nam thần thánh vận dụng tính logic và lý luận cho mọi thứ anh ấy làm. Năng khiếu bẩm sinh của anh ấy là biết điều gì là hợp lý mà không cần đưa cảm xúc vào cuộc chơi và sẽ luôn lựa chọn dựa trên suy tính kĩ lưỡng.

Trách nhiệm

Tính nam thần thánh nắm quyền kiểm soát và chịu trách nhiệm cho những việc anh ấy làm. Sự chín chắn là nghị lực cho phép chúng ta chịu trách nhiệm với chính mình và những hành động của mình và không bao giờ đổ tại người khác khi có sự việc không như ý xảy đến.

Hướng tới mục tiêu

TÍnh nam thiêng liêng có khả năng tự chủ để tiếp tục tập trung vào các mục tiêu đã định cũng như nhu cầu bản năng cần được đồng bộ và biện hộ cho lý do tồn tại.

Hành động

Tính nữ thần thánh là người mơ mộng và sáng tạo, còn tính nam thần thánh là người kiến tạo, hành động để biến giấc mơ thành sự thật. Hành động là năng lượng cần thiết để gạt đi sự thiếu hành động do suy nghĩ quá mức và để có những hành động thích hợp

Tính quyết đoán

Thông qua tính logic và lý luận, tính nam thần thánh cho chúng ta kỹ năng ra quyết định đúng đắn. Khi đối mặt với hai hoặc nhiều lựa chọn, nó không hoảng sợ mà bình tĩnh và cho phép ta đưa ra quyết định tốt nhất với sự tự tin.

Sức mạnh

Một trong những phẩm chất chính của tính nam thần thánh là mạnh mẽ cả về thể chất và tinh thần. Những ai kết nối được với năng lượng tính nam của họ sẽ rất mạnh mẽ nhưng không kiêu ngạo hay đe dọa mà truyền cảm hứng và nâng đỡ người khác hơn là bôi nhọ và hạ thấp. Sức mạnh này mang lại cảm hứng và nâng cao tinh thần chứ không chế nhạo hay đánh giá thấp mọi người.

Bảo vệ

Bất kỳ ai có mối liên hệ mạnh mẽ với năng lượng tính nam thiêng liêng đều có tính bảo vệ và cảm nhận sâu sắc về tình yêu thương vô điều kiện cho những người họ quan tâm. Mọi người không thể không cảm thấy an toàn và chìm đắm trong tình yêu của năng lượng bảo vệ của tính nam thần thánh.

Sự trung thành

Tính nam thần thánh tin vào sự thánh thiện của sự kết hợp được tạo tác bởi tình yêu, được ban phước lành với lòng trung thành, sự chung thủy và cùng chung những giá trị. Sự tự chủ, trung thực, và tận tâm là những điều tự nhiên trong các mối quan hệ của tính nam thần thánh.

Sự cho đi

Tính nam thiêng liêng không hề vị kỉ, rất tử tế, hào phóng và đầy bao dung. Những người kết nối được với tính nam thần thánh đầy quan tâm sẽ trao tặng thời gian và nguồn lực của họ vô điều kiện để chăm sóc cho những người bị tước quyền mà không mong cầu được đền đáp.

Sự tự tin

Sự tự tin vào bản thân là kết quả trực tiếp đến từ việc kết nối được với tính nam thần thánh bên trong. Mọi người có thể cảm nhận được dòng năng lượng qua các tĩnh mạch của chúng ta. Nó nâng cao sự tự tin và niềm tin vào bản thân của chúng ta lên mức độ lành mạnh. Từ đó chúng ta sẽ có khả năng thỏa hiệp trên đường đời mà không hề sợ hãi hay thất bại.

Kết Luận

Từ hàng ngàn năm nay, chúng ta đã sống trong một xã hội bị kiểm soát bởi tính nam chỉ dựa trên bản ngã, sự ngạo mạn, kiểm soát và ý niệm rằng đàn ông vượt trội hơn phụ nữ về mọi mặt.

Những quan điểm lỗi thời này sẽ là một phần trong những thách thức. Tính nam thần thánh phải đối diện trên hành trình chữa lành và cân bằng lại tính nam bên trong. Sẽ có những ‘ bóng tối ‘ từ tiền kiếp và từ thơ ấu cần phải vượt qua để tìm thấy. Và giành lại danh tính thật sự, thay đổi cách suy nghĩ và hành vi của anh ấy. Đây là những dấu hiệu cho thấy tính nam thần thánh được đánh thức.

Tính năm và tính nữ luôn song hành

Năng lượng tính nam có thể đổ lỗi cho tính nữ thiêng liêng bên trong chàng. Vì những tổn thương chàng phải trải qua trong hành trình này và thậm chí muốn chối bỏ nàng. Tính nữ thần thánh là nguồn cội cho sự thức tỉnh của chàng. Chừng nào chàng còn chưa quy hàng và chấp nhận nàng thì sẽ không có gì thay đổi về bản chất. Tính nữ thần thánh sẽ dẫn dắt tính nam ra khỏi vùng u tối để trở lại với ánh sáng. Tính nam thiêng liêng cũng sẽ phải đối mặt với những bóng tối của tính nữ thần thánh. Một khi chàng thành công chàng sẽ hiểu ý nghĩa của tình yêu vô điều kiện.

Có thể đây là con đường không dễ dàng. Nhưng một khi rung động của tính nam và tính nữ đã hòa quyện với nhau. Điều kỳ diệu sẽ đến. Họ sẽ trải nghiệm được niềm hạnh phúc nhiệm màu và tình yêu vô điều kiện dành cho nhau. Cho Đất Mẹ và toàn thể sự sống. Họ sẽ nhớ ra họ là ai và sứ mệnh thật sự trong đời họ là gì.

Nguồn:  https://www.qhhtofficial.com/self-discovery/divine-masculine-energy/

Người dịch: Đinh Ngọc Yên Thu

Bài viết và dịch thuộc quyền sở hữu của Cộng Đồng Reiki Việt Nam. Vui lòng không repost (tự ý copy không ghi nguồn).

Bạn có thể share trực tiếp nếu bạn muốn lan tỏa. Xin cảm ơn bạn!

________________________

Tự hào là đơn vị đầu tiên phổ cập kiến thức chuẩn quốc tế về Việt Nam tới tất cả cộng đồng những người thực hành và quan tâm tới Reiki

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây :https://www.facebook.com/groups/783522672447896/

Fanpage : https://www.facebook.com/ReikiVietNamOfficial

Đăng ký học Reiki tại đây.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button