Reiki

THÚ CƯNG VÀ REIKI

Thú cưng và động vật yêu thích Reiki! Reiki đã trở nên rất phổ biến trong việc sử dụng vì lợi ích của vật cưng và động vật. Trên thực tế, có các lớp học và sách Reiki được tạo ra đặc biệt để dạy các ứng dụng. Và giao thức Reiki với thú cưng và động vật.

Các phương pháp Reiki đặc biệt cho vật nuôi và động vật

Những người hành nghề Reiki đặc biệt này có thể hỗ trợ khi thú cưng đang hồi phục. Hoặc thú cưng đang được điều trị các vấn đề y tế, chăm sóc sức khỏe chủ động, các vấn đề về hành vi, v.v. Tìm một học viên Reiki trong khu vực của bạn, người cung cấp dịch vụ thú cưng.

Người thực hành có thể gọi đến nhà thường xuyên khi động vật cảm thấy thoải mái nhất trong nhà của họ. Sự thoải mái là một trong những mục tiêu của một buổi Reiki, với vật nuôi hoặc con người.

Nếu bạn đã tham gia một lớp học Reiki. Bạn có thể cung cấp Reiki cho thú cưng của mình bất cứ lúc nào. Đây là một khía cạnh tuyệt vời của việc tham gia khóa học Reiki cấp độ cơ bản.

Động vật phản ứng rất tốt với Reiki vì chúng có hiểu biết bẩm sinh về năng lượng và cảm thấy nó rất nhẹ nhàng. Nếu bạn quan tâm về Reiki cho động vật hãy liên hệ với chúng tôi.

Người Viết: Hoàng Minh

Nguồn: reiki.org

Bài viết và dịch thuộc quyền sở hữu của Cộng Đồng Reiki Việt Nam. Vui lòng không repost (tự ý copy không ghi nguồn).

Bạn có thể share trực tiếp nếu bạn muốn lan tỏa. Xin cảm ơn bạn!

__________________________

Tự hào là đơn vị đầu tiên phổ cập kiến thức chuẩn quốc tế về Việt Nam tới tất cả cộng đồng những người thực hành và quan tâm tới Reiki ❤

Tham gia group Thảo luận về reiki tại đây :https://www.facebook.com/groups/783522672447896/

Fanpage : https://www.facebook.com/ReikiVietNamOfficial/?modal=admin_todo_tour

Đăng ký học Reiki tại đây.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button