Reiki

MỘT PHIÊN TRỊ LIỆU BẰNG REIKI VÀ TINH THỂ

Khi cuộc hành trình Reiki của tôi bắt đầu mười năm trước. Master Reiki của tôi đã giới thiệu cho tôi về cách chữa lành bằng tinh thể tuyệt vời. Mặc dù tôi đã yêu thích đá quý và tinh thể từ lâu. Nhưng tôi hầu như không biết về tiềm năng chữa lành của chúng. Khi tôi biết về các khả năng, mối liên hệ của tôi với chúng càng trở nên sâu sắc hơn. Tôi thiền định với chúng, mang chúng theo bên mình để giúp thể hiện những ý định cụ thể. Và đưa chúng vào thực hành Reiki bản thân của mình.

Mỗi tinh thể đều mang năng lượng độc đáo

Khi con đường Reiki của tôi tiếp tục và phát triển. Lòng biết ơn của tôi đối với vương quốc khoáng sản và hàng loạt đặc tính chữa bệnh dường như vô hạn. Tôi bắt đầu thu thập các tinh thể thu hút tôi và ngạc nhiên trước năng lượng độc đáo của mỗi viên đá. Tôi biết rằng những viên đá tìm đến tôi chắc chắn là những viên có đặc tính năng lượng chữa lành của cá nhân tôi.

Đồng thời, tôi nhận ra rằng, vì những viên đá đang chọn tôi là có lý do. Mỗi món quà từ Mẹ Trái đất này đều mang một rung động năng lượng độc đáo. Chúng sẽ cộng hưởng với những năng lượng rung động tương tự. Các tinh thể có lợi nhất cho việc chữa bệnh của tôi đã thu hút tôi bởi tần số chúng phát ra. Trực giác là cách tốt nhất để “chọn” các tinh thể. Tôi thấy nó chính xác đáng kể trong nhiều năm.

Sự kết hợp của Reiki và tinh thể

Việc thực hành Reiki của tôi ngày càng phát triển mạnh và tôi sớm nhận được hướng dẫn đưa tinh thể vào các buổi Reiki. Điều này luôn được đón nhận nhiệt tình. Trong khi đó, tôi tiếp tục tự học về khoáng vật và nhiều đặc tính chữa bệnh của nó. Cuối cùng đã hoàn thành khóa đào tạo để trở thành Người chữa lành bằng tinh thể được chứng nhận (Certified Crystal Healer – CCH).

Được trang bị kiến ​​thức mới và mong muốn chia sẻ mạnh mẽ những lợi ích chữa bệnh của chúng. Tôi đã cân nhắc những cách thêm phương pháp chữa bệnh bằng tinh thể vào thực hành sức khỏe. Không có gì ngạc nhiên khi Reiki đã tham gia với sự hỗ trợ yêu thương của nó. Và hướng dẫn tôi tạo ra một Buổi chữa bệnh bằng pha lê Reiki (Reiki Crystal Healing Session – RCH).

Đây như một phần của dịch vụ chăm sóc sức khỏe của tôi. Vài năm sau, những phiên này vẫn khá phổ biến với khách hàng. Trong việc chia sẻ kinh nghiệm của tôi về chữa lành Reiki bằng tinh thể. Tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho việc thực hành Reiki cá nhân của riêng bạn.

Chữa bệnh bằng tinh thể Reiki

Phiên làm việc chữa bệnh bằng tinh thể Reiki là gì? Một phiên RCH là một liệu pháp Reiki hoàn chỉnh cũng kết hợp các đặc tính chữa bệnh của tinh thể. Tuy nhiên, trải nghiệm còn nhiều hơn những gì mà mô tả khiêm tốn này có thể truyền đạt. Một phiên Reiki đầy đủ kết hợp với khả năng chữa bệnh từ những món quà của Mẹ Trái đất. Nó nâng cao cả hai phương thức và tạo ra trải nghiệm chữa lành đáng chú ý. Không có nghi ngờ gì về tính hiệu quả của Reiki và khi nó kết hợp với các đặc tính có lợi của tinh thể. Khả năng chữa bệnh sẽ được tăng cường và khuếch đại để tạo ra trải nghiệm phục hồi sâu sắc.

Năng lượng nhẹ nhàng nhưng mạnh mẽ của Reiki. Kết hợp với các tinh thể chữa bệnh được lựa chọn trực giác. Chúng tạo ra một “Cặp đôi sức mạnh” không thể ngăn cản để chữa bệnh sâu sắc trên mọi cấp độ của con người. Đó là thể chất, cảm xúc, tinh thần và tâm linh. “Cuộc hôn nhân tràn đầy năng lượng” này có khả năng biến đổi đáng kinh ngạc. Nó có khả năng loại bỏ các năng lượng bị trì trệ hoặc bị tắc nghẽn. Sau đó thúc đẩy và tăng cường khả năng chữa bệnh tự nhiên.

Điều thú vị là nhiều người nhận bày tỏ cảm xúc biết ơn và tình yêu đối với Đất Mẹ trong những buổi trị liệu này. Những người khác trải nghiệm sự giải phóng cảm xúc sâu sắc khi sự chữa lành. Điều này tạo ra không gian cho các mô hình mới lành mạnh xuất hiện.

Phiên chữa lành bằng Reiki và tinh thể

Bản thân phiên này sẽ rất giống một liệu pháp Reiki. Khách hàng nằm thoải mái trên bàn mát-xa và quần áo đầy đủ. Khi học viên gửi năng lượng chữa lành của Reiki đến Điều tốt đẹp nhất của con người. Tuy nhiên, trong phiên RCH, học viên cũng kết hợp các tinh thể.

Quy trình chữa lành

Khi khách hàng đã cảm thấy thoải mái, nhà trị liệu tiến hành quét năng lượng (Byosen) xác định khu vực cần nhất. Sau đó, những viên pha lê được lựa chọn một cách trực quan sẽ được đặt cẩn thận trên và xung quanh cơ thể. Mặc dù số lượng và sự đa dạng của các tinh thể là khác nhau đối với mỗi khách hàng. Thường một hoặc hai viên tinh thể sẽ được đặt ở mỗi điểm luân xa chính. Đồng thời ở luân xa Ngôi sao Linh hồn (phía trên vương miện). Và các luân xa Sao Thổ (dưới chân).

Nếu được hướng dẫn như vậy, đôi khi tôi đặt các tinh thể gần luân xa Tiền kiếp. Pha lê cũng được đặt gần tay của người đó. Đôi khi tôi yêu cầu họ cầm những viên pha lê đã chọn trong suốt phiên. Nếu họ dễ tiếp nhận. Ngoài ra, tôi thường sắp xếp đá dọc theo cơ thể khách hàng và trên sàn dưới bàn điều trị. Khi vị trí hoàn tất, thường có hai mươi tinh thể trở lên được sử dụng trong phiên RCH.

Những điều cần lưu ý

Tiếp theo vị trí của các tinh thể, học viên thực hiện một liệu pháp Reiki toàn thân, hoàn chỉnh. Điều quan trọng cần lưu ý là trong suốt buổi trị liệu. Nhà trị liệu có thể loại bỏ hoặc đặt lại vị trí các tinh thể nếu cần, và thêm đá mới. Điều này được thực hiện trực quan và phù hợp với bất kỳ thông tin hoặc ấn tượng nào nhận được trong quá trình điều trị. Tất nhiên, mọi chuyển động của các viên pha lê đều được thực hiện một cách cẩn thận và nhẹ nhàng. Điều này sẽ không làm phiền khách hàng.

Khi kết thúc quá trình chữa lành bằng Reiki và tinh thể. Học viên loại bỏ tất cả các tinh thể, đặt chúng vào một cái bát để làm sạch. Sau đó kiểm tra từng luân xa bằng con lắ. Điều này đảm bảo rằng chúng được cân bằng và hoạt động chính xác.

Kết thúc

Sau khi kết thúc điều trị, khách hàng có thể quay trở lại hoàn toàn và nâng cao nhận thức của họ về hiện tại. Nhà trị liệu sẽ đưa ra một cốc nước đã được gửi năng lượng Reiki, và có lẽ là một ít sô cô la cho khách hàng. Theo kinh nghiệm của tôi với các phiên RCH. Tôi đã lưu ý rằng nhiều khách hàng cần thêm một chút thời gian để bắt đầu lại và trở lại hiện tại.

Quá trình sau trị liệu

Sau đó, trong quá trình thảo luận sau trị liệu, học viên chia sẻ thông tin trực quan nhận được trong phiên trị liệu. Các tinh thể được sử dụng trong trị liệu được xác định và các đặc tính được mô tả cho khách hàng. Khách hàng rất quan tâm đến phần này của phiên trị liệu. Họ thường ngạc nhiên khi biết rằng những viên tinh thể được chọn là hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của họ.

Khi nói đến các tinh thể, tôi sẽ liệt kê chúng trên một biểu mẫu được tạo ra phục vụ cho buổi trị liệu. Bao gồm thông tin về tinh thể, luân xa tương ứng và vị trí của nó trong quá trình trị liệu. Tất cả điều này tạo cơ hội tuyệt vời cho khách hàng để thảo luận về kinh nghiệm. Họ đặt câu hỏi hoặc đề cập đến bất kỳ mối quan tâm nào. Tuy nhiên, một số lại hài lòng khi ngồi yên lặng. Họ tận hưởng cảm giác hạnh phúc, bình yên và thoải mái được tạo ra bởi năng lượng tổng hợp của Reiki và những món quà của Đất Mẹ.

Sau khi kết thúc phiên RCH, khách hàng sẽ nhận được danh sách các tinh thể được sử dụng. Cùng với “đơn thuốc” tinh thể, bao gồm hướng dẫn về cách làm việc với các loại đá được khuyến nghị để có lợi ích tối ưu.

Kết luận

Phiên chữa lành bằng tinh thể Reiki minh họa tuyệt vời khả năng của Reiki. Hiệu quả trong việc nâng cao và cải thiện mọi thứ mà nó tiếp xúc. Nó tạo ra những trải nghiệm hiệp đồng chữa bệnh sâu sắc này. Nó thực sự là một món quà kỳ diệu. Và tôi vô cùng biết ơn vì nó đã tiếp tục hướng dẫn tôi trong cuộc sống và sự thực hành của tôi.

Nguồn: https://reikirays.com/…/the-reiki-crystal-healing-session/

***

Người dịch: Hoàng Minh

Bài viết và dịch thuộc quyền sở hữu của Cộng Đồng Reiki Việt Nam. Vui lòng không repost (tự ý copy không ghi nguồn).

Bạn có thể share trực tiếp nếu bạn muốn lan tỏa. Xin cảm ơn bạn!

__________________________

Tự hào là đơn vị đầu tiên phổ cập kiến thức chuẩn quốc tế về Việt Nam tới tất cả cộng đồng những người thực hành và quan tâm tới Reiki ❤

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây :https://www.facebook.com/groups/783522672447896/Fanpage : https://www.facebook.com/ReikiVietNamOfficial

Đăng ký học Reiki tại đây.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button