Reiki

BẢN CHẤT CỦA REIKI

Khi chúng ta thiền định về năng lượng Reiki. Ngay cả khi điều trị cho người khác và cho bản thân. Khi chúng ta dạy các lớp học và đưa ra các phần thưởng. Và bây giờ với Holy Fire Reiki khi đưa ra các Vị trí và Khởi động. Chúng ta nhận thức được vô số bản chất của Reiki mang hướng tích cực được thể hiện từ bên trong. Những phẩm chất này vượt qua các trạng thái ý thức mà chúng ta thường nhận thức được. Nó đưa chúng ta vào những cảm giác bình yên, vui vẻ và hạnh phúc tinh tế hơn. Ngoài ra, Reiki còn có khả năng giúp chúng ta phát triển những nét lành mạnh, tích cực trong tính cách của mình.

Bản chất của Reiki tôn trọng ý chí tự do

Nó sẽ không chữa lành cho chúng ta hoặc phát triển những trạng thái cao hơn. Trừ khi chúng ta mời nó làm như vậy. Điều này đòi hỏi chúng ta phải sẵn sàng thay đổi. Reiki nhận ra những phẩm chất cá nhân không lành mạnh bên trong chúng ta. Nó sẵn sàng để chúng ra đi là cần thiết nếu chúng ta muốn tiến tới việc chữa lành bản thân.

Những người chấp nhận bản chất của Reiki là con đường tâm linh. Họ tận tâm cho phép nó chữa lành hoàn toàn và đầu hàng khả năng để làm điều này. Họ nhận thấy rằng Reiki sẽ hướng dẫn họ nhanh chóng hơn trên con đường chữa bệnh. Quá trình này có thể bao gồm việc cải thiện chất lượng của năng lượng bản chất của Reiki. Một người có thể truyền tải cũng như giúp phát triển tất cả các phẩm chất lành mạnh mà một người có.

Khi chất lượng được cải thiện, Reiki có thể chữa lành cho chúng ta và những người đến với chúng ta trong các buổi học và lớp học Reiki một cách dễ dàng và sâu sắc hơn. Khi chất lượng của năng lượng Reiki mà người ta có thể chuyển hóa trở nên tinh tế và hiệu quả hơn, người ta sẽ nhận thức rõ hơn về bản chất của Reiki và những nơi tuyệt vời mà nó có thể đưa chúng ta đến.

Bản chất của Reiki có một tiềm năng vô hạn

Sự hiểu biết này giúp chúng tôi đánh giá cao rằng bản chất của Reiki có một tiềm năng vô hạn. Ý tưởng này được chứng thực bởi cả Usui Sensei và Hayashi Sensei. Họ đều khuyến khích học sinh của họ tinh chỉnh và nâng cao hơn nữa chất lượng của Reiki.

Cũng có thể thấy rõ rằng nếu bản chất của Reiki xuất phát từ một tiềm năng không giới hạn. Thì bất kể Reiki của chúng ta đã trở nên hiệu quả đến mức nào. Nó luôn có khả năng trở nên hiệu quả hơn. Khái niệm này có thể được ví như một thư viện. Sau khi có thẻ thư viện, một người có quyền truy cập vào các sách trong thư viện. Nhưng điều đó không có nghĩa là một người đã đọc tất cả các sách. Và họ có thể áp dụng tất cả kiến thức và trí tuệ mà họ có.

Điều này cũng đúng với bản chất của Reiki. Chỉ cần nhận được Ignitions sẽ giúp bạn tiếp cận với năng lượng Reiki. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể truyền tải những phẩm chất cao nhất và hiệu quả nhất của Reiki. Nó đơn giản có nghĩa là bây giờ bạn có thể truy cập năng lượng bản chất Reiki. Và nếu bạn cho phép nó và làm việc với nó. Nó có thể tinh chỉnh khả năng chuyển các mức năng lượng chữa bệnh cao hơn và hiệu quả hơn.

Kết luận

Nhận thức này về bản chất của Reiki thậm chí còn trở nên rõ ràng hơn với Holy Fire Reiki. Khi bạn trải nghiệm trong lớp học này. Một mức độ cao hơn bao giờ hết của niềm vui, hòa bình và tình yêu sẽ cho bạn thấy điều tuyệt vời. Và quan trọng khi cho phép bản thân nhận được món quà này.

Bài viết bàn luận về bản chất của Reiki trên đây được tái bản từ Reiki the Healing Touch của William Lee Rand. Quyền được cấp để in lại văn bản trên trang web của bạn miễn là bạn sử dụng toàn bộ văn bản và không thực hiện thay đổi và cho biết rằng nguồn là từ www.reiki.org.

Người Viết: Hoàng Minh

Nguồn: reiki.org

__________________________

Tham gia group Thảo luận về reiki tại đây :https://www.facebook.com/groups/783522672447896/

Đăng ký học Reiki tại đây.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button