Reiki

NGƯỜI CHỮA LÀNH TẬP SỰ

I/ Tin tưởng, thực hành và nắm rõ các niệm luật của Reiki

Niệm luật “Chỉ Cho Ngày Hôm Nay: Làm Việc Trung Thực” nhắc nhở cho người healer. Rằng Reiki và người được nhận reiki mới thực hiện công việc chữa lành. Người Healer phải là người có tinh thần và trái tim rộng mở. Ở vị trí là kênh dẫn để người được nhận reiki có thể tiếp nhận nguồn năng lượng reiki. Reiki có trí thông minh của riêng mình, nó sẽ đi đến bất cứ nơi nào cần thiết. Hãy tin tưởng vào khả năng của Reiki!

II/ Hãy làm rõ ràng tư tưởng

Healer là món quà của tự nhiên, tất cả chúng ta đã có sẵn nó trong người. Dù có thế nào thì khi gửi reiki hãy để Reiki làm việc của nó. Higher Self của người nhận và sự tự do ý chí sẽ nhận bất kì thứ gì họ cần hoặc sẵn sàng ở đúng thời điểm. Tránh mọi sự cám dỗ để cảm thấy có trách nhiệm với kết quả của người nhận hoặc ‘khắc phục’ một vấn đề.

III/ Luôn giữ cho năng lượng của bạn thanh sạch

Đảm bảo rằng gối và chăn sạch sẽ. Hãy bao bọc bạn bằng ánh sáng trắng trước mỗi buổi trị liệu.Sau đó bao bọc người cần trị liệu bằng ánh sáng trắng một cách tương tự. Bây giờ hãy bao quanh cả hai người bằng ánh sáng xanh nhạt và có ý định rằng việc chữa lành sẽ được thực hiện vì lợi ích cao nhất. Đây là một kỹ thuật bảo vệ tâm linh đơn giản và rất hiệu quả.

IV/ Hãy nhớ nhận Reiki cho bản thân

Việc tự làm Reiki cho bản thân và nhận Reiki từ người khác rất quan trọng. Nó nhắc nhở bạn về cách chữa bệnh bằng Reiki đơn giản nhưng hỗ trợ mạnh mẽ và giữ cân bằng năng lượng của chính bạn.

Người Viết: Hoàng Minh

Bài viết và dịch thuộc quyền sở hữu của Cộng Đồng Reiki Việt Nam. Vui lòng không repost (tự ý copy không ghi nguồn).

Bạn có thể share trực tiếp nếu bạn muốn lan tỏa. Xin cảm ơn bạn!

__________________________

Tự hào là đơn vị đầu tiên phổ cập kiến thức chuẩn quốc tế về Việt Nam tới tất cả cộng đồng những người thực hành và quan tâm tới Reiki ❤

Tham gia group Thảo luận về reiki tại đây :https://www.facebook.com/groups/783522672447896/

Fanpage : https://www.facebook.com/ReikiVietNamOfficial/?modal=admin_todo_tour

Đăng ký học Reiki tại đây.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button