Reiki

10 ĐIỀU MÀ REIKI GIÚP ĐỠ NHỮNG NGƯỜI HAY BỊ LO ÂU

Lo lắng là một tình trạng tồi tệ. Đó là điều mà hầu hết chúng ta đã trải qua ít nhất là ở mức độ nhỏ. Đối với một số người, đó là một tình trạng có thể gây suy nhược. Tin tốt cho những người này là có rất nhiều phương pháp điều trị khác nhau cho chứng lo âu. Một trong những phương pháp điều trị mà một số người mắc chứng lo âu đang chuyển sang là Reiki. Reiki là một hình thức vận động cơ thể hoặc năng lượng sử dụng một cái chạm nhẹ vào. Hoặc xung quanh cơ thể của một người để giúp chữa lành cho họ. Reiki giúp những người mắc chứng lo âu như thế nào? Dưới đây là mười cách có thể hữu ích

1. Reiki là một cái gì đó được thực hiện trong một môi trường rất thư giãn, bớt lo âu

Đôi khi những người đang bị lo lắng chỉ cần dành một chút thời gian để bình tĩnh lại ở một nơi yên tĩnh. Reiki, giống như liệu pháp mát-xa, được thực hiện trong một môi trường rất nhẹ nhàng và thư giãn. Có thể có tiếng nhạc yên tĩnh đang phát hoặc học viên Reiki của bạn có thể nghe chuông gió khi điều trị. Rất khó để nhiều người trong chúng ta tạo ra những không gian yên tĩnh cho chính mình, vì vậy việc tìm đến một người chữa bệnh chuyên nghiệp, người tạo ra những không gian yên tĩnh này cho chúng ta sẽ rất hữu ích.

2. Reiki là thứ mà bạn làm chỉ vì bản thân.

Những người lo âu họ cảm thấy căng thẳng về việc họ không thể làm tất cả những gì họ cần làm. Thông thường, họ tập trung vào những việc cần phải làm bên ngoài bản thân. Tuy nhiên, bạn không thể giúp người khác cho đến khi bạn đã tự giúp mình. Thời gian chờ mà bạn dành để tận hưởng liệu pháp Reiki là thời gian bạn dành để làm điều gì đó dành riêng cho mình. Điều này có thể giúp bạn tập trung lại và khiến bạn cảm thấy đủ bình tĩnh để tiếp nhận thế giới một lần nữa.

3. Reiki đưa bạn nhìn trở lại cơ thể của bạn.

Reiki là một liệu pháp chữa bệnh liên quan đến việc chạm nhẹ vào hoặc xung quanh cơ thể. Điều này rất hữu ích đối với một số người đang bị lo lắng. Lo lắng là tất cả những gì bạn hiện diện trong đầu quá nhiều nơi. Suy nghĩ của bạn quay cuồng và khiến bạn cảm thấy điên cuồng. Chạm vào cơ thể trở lại có thể giúp làm dịu cảm giác lo lắng.

4. Reiki là tâm linh.

Nhiều người đồng ý rằng một số hình thức thực hành tâm linh tốt cho những người đang bị lo âu và các vấn đề sức khỏe tâm thần khác. Nó giúp đưa mọi thứ vào quan điểm, cung cấp hy vọng và giảm bớt căng thẳng. Nhiều người không cảm thấy thoải mái với tôn giáo có tổ chức. Nhưng có thể chấp nhận một số lợi ích tinh thần của một phương pháp chữa bệnh chẳng hạn như Reiki.

5. Những người thực hành Reiki của bạn tốt với bạn.

Giống như những người chữa bệnh khác, các học viên Reiki là những người rất tốt bụng và nhẹ nhàng. Họ ở đó bởi vì họ muốn làm cho bạn cảm thấy tốt hơn. Đôi khi điều ta cần khi ta lo âu chỉ là một người luôn ở bên ta, tận tâm chăm sóc ta để ta có thể buông bỏ trong chốc lát mà không lo lắng lo cho bản thân. Có một người chữa bệnh trong cuộc sống của chúng ta là một cách rất lành mạnh để nhờ ai đó chăm sóc chúng ta khi chúng ta cần thời gian nghỉ ngơi.

6. Bạn đang kết nối với một người khác.

Nhiều người mắc chứng lo âu đấu tranh để cảm thấy được kết nối với những người khác trong cuộc sống của họ. Họ có thể cảm thấy như mọi người không hiểu họ. Hoặc họ có thể xấu hổ khi thảo luận về những gì đang xảy ra với họ vì lo lắng. Những người này có thể thấy rằng việc nhìn thấy một học viên Reiki đang chữa bệnh có nghĩa là nó cho phép họ hiện diện về mặt thể chất và kết nối với một người khác mà không gặp phải tất cả những căng thẳng liên quan đến nhiều mối quan hệ khác của con người.

7. Bạn đang có ý thức làm điều gì đó để tự chữa lành vết thương chính mình.

Một trong những điều chính mà những người mắc chứng lo âu học được. Khi họ được điều trị tâm lý là họ phải thay đổi hành vi của mình nếu họ muốn chứng lo âu biến mất. Họ chỉ đơn giản là không thể tiếp tục làm những việc giống nhau. Và suy nghĩ cùng một kiểu suy nghĩ và mong đợi vấn đề tự giải quyết.

Reiki là một trong những bước đầu tiên. Bạn có thể thực hiện để tạo ra một sự thay đổi có ý thức trong cuộc sống của mình. Bạn có thể không thể thay đổi tất cả các thói quen khác của mình cùng một lúc. Nhưng bạn chắc chắn có thể đưa ra lựa chọn có ý thức để cố gắng thay đổi bằng cách chữa lành bản thân theo cách này. Đôi khi chỉ cần bước đầu tiên đó là tất cả những gì cần thiết để tạo ra những thay đổi lành mạnh khác trong cơ thể bạn.

8. Reiki cung cấp thời gian chờ, tránh lo âu.

Cuối cùng, điều mà hầu hết mọi người cần khi bị lo lắng là thời gian chờ đợi để tránh xa mọi thứ đang gây ra cho họ mức độ căng thẳng cao đó. Reiki là thời gian chờ mà bạn dành cho mình.

9. Reiki có thể cung cấp năng lượng chữa bệnh cho cơ thể bạn, giúp giảm bớt lo âu.

Mục đích của Reiki là chuyển hướng dòng năng lượng trong cơ thể để chữa bệnh cho bạn. Những người tin vào sức mạnh của Reiki nói rằng người tập giúp thay đổi dòng năng lượng và năng lượng sẽ tìm thấy nơi nó thực sự cần trong cơ thể. Có thể đây là nguyên nhân khiến Reiki chữa bệnh cho một số người mắc chứng lo âu.

10. Reiki có thể thanh lọc cơ thể.

Một niềm tin khác của các học viên Reiki là hình thức chữa bệnh này có khả năng loại bỏ tắc nghẽn năng lượng khỏi cơ thể. Nó lấy năng lượng tiêu cực ra khỏi cơ thể và thanh lọc cho bạn. Cơ thể được thanh lọc sẽ bớt lo lắng hơn.

Reiki có thể rất hữu ích đối với những người bị chứng lo âu. Tất nhiên, có những thứ khác nhau sẽ giúp những người khác nhau. Bạn có thể cần thuốc và / hoặc liệu pháp tâm lý để điều trị hoàn toàn chứng lo âu của mình. Tuy nhiên, Reiki vẫn có thể có lợi cho bạn như một chất bổ sung cho các phương pháp điều trị khác này.Kristen Howe from Northeast Ohio on June 23, 2015:

https://remedygrove.com/…/10-Ways-Reiki-Helps-People…

Người dịch : Hoàng Minh

__________________________

Tham gia group Thảo luận về reiki tại đây :https://www.facebook.com/groups/783522672447896/

Đăng ký học Reiki tại đây.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button