Khoá họcReiki

LỢI ÍCH KHI THAM GIA HỌC REIKI CÙNG RMT HOÀNG MINH

Lại kết thúc thêm một buổi Reiki share offline, trao đổi thực hành Reiki. Thời gian này Minh tập trung toàn bộ công sức vào việc đào tạo nên muốn chia sẻ với mọi người một chút. Khi tham gia học Reiki cùng Hoàng Minh thì sẽ được những lợi ích gì ?

  1. Được đào tạo từ cấp độ cơ bản, nâng cao tới Reiki Master theo quy trình chuẩn quốc tế ICRT. Bạn sẽ có tài liệu Reiki I và II để tự học và thực hành sau khóa học.
  2. Có môi trường thực hành liên tục, bất kì câu hỏi nào cũng sẽ được giải đáp trong khả năng. Có một cộng đồng Reiki lớn, có thể thực hành và trao đổi Reiki thoải mái không sợ cô đơn.
  3. Reiki Share cho cộng đồng hàng tuần, Reiki Meeting- Họp và trao đổi các nội dung dành riêng cho học viên hàng tuần thông qua Zoom.
  4. Nguồn tài liệu phong phú từ sách, bài viết tới kĩ thuật liên tục được cung cấp thông qua group kín của nhóm. Các video kĩ thuật được update từng tuần một chi tiết. Đảm bảo việc thực hành suôn sẻ
  5. Có khả năng sử dụng Reiki như một công cụ trong việc tự chữa lành và hỗ trợ những người xung quanh chữa lành.
  6. Ứng dụng được các ứng dụng tuyệt vời của Reiki vào trong cuộc sống.
  7. Được học và thực hành Reiki rõ ràng nguồn gốc, có khả năng được đào tạo lên Reiki Master theo khả năng. Được hỗ trợ và hướng dẫn đăng ký vào thành viên của hiệp hội quốc tế IRCT.
  8. Đặc biệt là hỗ trợ, định hướng và đào tạo nếu xác định theo con đường healer- trở thành một nhà trị liệu có chứng chỉ, hợp pháp theo Pháp Luật Việt Nam.Vừa hỗ trợ, phụng sự vừa có thể giúp cho mình và gia đình.

Nếu bạn quan tâm tới khoá học thì đọc kĩ hơn ở đây.

Fanpage: Cộng đồng Reiki Việt Nam

Reiki Master Hoàng Minh

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button