Reiki

TÍCH HỢP CHỮA BỆNH BẰNG REIKI VÀO THỰC HÀNH YOGA CỦA BẠN

Sự kết hợp giữa Reiki và yoga mang lại hiệu quả bất ngờ. Bạn có một tá thảm tập yoga, một vài bộ trang phục yoga và thậm chí là một vài đạo cụ. Các lớp học yoga, sách và video bạn theo dõi khẳng định bạn có các tư thế và trình tự của mình. Nhưng khi bạn tiến bộ trong hành trình tập yoga của mình. Bạn có thể bắt đầu cảm thấy thiếu điều gì đó trong quá trình luyện tập tại nhà của mình. Điều gì đó có thể đưa bạn đến một bình diện cao hơn và giác ngộ hơn. Thứ mà bạn đang thiếu có thể là thứ được gọi là Reiki.

Reiki chữa bệnh và năng lượng sinh lực

Reiki là một kỹ thuật chữa bệnh cổ xưa của Nhật Bả. Nó liên quan đến việc truyền “năng lượng sinh lực”, hay còn gọi là prana. Phương pháp này thực hiện bằng cách đặt tay lên các bộ phận cụ thể của cơ thể. Các bậc thầy Reiki đã mở khóa thành công luồng prana miễn phí của họ. Họ có thể truyền khả năng sử dụng Reiki cho học sinh thông qua một quá trình được gọi là “sự phục hồi”.

Khi prana của chính bạn được mở khóa. Bạn có khả năng sử dụng Reiki. Bạn có thể sử dụng nó cho người khác hoặc cho chính mình. Việc tập trung năng lượng sinh lực vào các bộ phận cơ thể cụ thể có thể giúp chữa lành vết thương. Nó còn giúp tăng cường sức khỏe tổng thể và hạnh phúc.

Yoga và Năng lượng sống

Yoga cũng vậy, tập trung mạnh mẽ vào dòng chảy của prana khắp cơ thể. Yogo mở khóa và giải phóng năng lượng cuộc sống của bạn bằng cách di chuyển và giữ các tư thế khác nhau. Mỗi khi bạn giữ thành công một tư thế trong khi hít thở sâu. Bạn đang giải thể một cách hiệu quả những tắc nghẽn ngăn cản dòng chảy prana của bạn.

Các tư thế khác nhau có thể mở khóa prana của bạn theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ: uốn cong về phía trước, có thể bỏ chặn prana để xoa dịu, bình tĩnh và tiếp đất cho bạn. Trong khi bẻ ngược prana nhanh chóng cung cấp một sự thúc đẩy phục hồi.

reiki-va-yoga
Yoga

Reiki Chữa bệnh và Yoga: Một sự kết hợp tiềm năng

Bây giờ bạn đã có những kiến ​​thức cơ bản về cách cả Reiki và yoga. Chúng giúp đánh thức và giải phóng năng lượng cuộc sống của bạn. Bạn chỉ cần hình dung kết quả khi kết hợp cả hai. Sử dụng Reiki trên các khu vực được nhắm mục tiêu trong khi giữ và hít thở thông qua các tư thế yoga tập trung vào khu vực đó. Nó có khả năng tạo ra một luồng prana mạnh mẽ có thể đưa tâm trí, cơ thể và tinh thần. Nó đưa cơ thể đến một phương diện giác ngộ và tiếp thêm sinh lực.

Sử dụng Reiki mở khóa các vết thương

Một phương tiện hữu ích khác để kết hợp Reiki với yoga là sử dụng Reiki để mở khóa các khu vực bị thương. Ví dụ, khi giáo viên yoga Kate King ở Massachusetts phát triển chứng đau thần kinh tọa. Cô ấy đã tránh các tư thế gây áp lực lên dây thần kinh tọa cho đến khi cô ấy học được Reiki. Giờ cô ấy có thể sử dụng năng lượng Reiki để nới lỏng năng lượng bị chặn ở khu vực tập trung. Reiki giải phóng dòng chảy prana khắp khu vực bị ảnh hưởng và toàn bộ cơ thể.

Cô ấy nhận thấy Reiki có lợi cho việc tập yoga của mình. Cô ấy nói rằng Reiki đã thực sự trở thành bài tập yoga của mình. Cô xem mỗi tư thế là một biểu hiện thuần túy của năng lượng cuộc sống. Với Reiki và yoga làm việc cùng nhau để đảm bảo rằng năng lượng luôn mạnh mẽ. Chúng luôn sẵn sàng trong quá trình luyện tập yoga cũng như cuộc sống hàng ngày của cô.

** Bài báo này đã xuất hiện trên The Reiki Times, tạp chí chính thức của Hiệp hội Quốc tế các Chuyên gia Reiki.

Nguồn: iarp.org

Người dịch: Hoàng Minh

Bài viết và dịch thuộc quyền sở hữu của Cộng Đồng Reiki Việt Nam. Vui lòng không repost (tự ý copy không ghi nguồn).

Bạn có thể share trực tiếp nếu bạn muốn lan tỏa. Xin cảm ơn bạn!

__________________________

Tự hào là đơn vị đầu tiên phổ cập kiến thức chuẩn quốc tế về Việt Nam tới tất cả cộng đồng những người thực hành và quan tâm tới Reiki ❤

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây :https://www.facebook.com/groups/783522672447896/

Fanpage : https://www.facebook.com/ReikiVietNamOfficial

Đăng ký học Reiki tại đây.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button