Chữa lành bằng mùi hươngChữa lành bằng năng lượngReiki

THANH TẨY BẰNG REIKI VÀ LÁ XÔ THƠM

Hầu hết chúng ta tiếp xúc với những người khác hàng ngày. Qua đó chúng ta bị ảnh hưởng bởi nguồn năng lượng của họ. Tiếc là không phải lúc nào họ cũng mang theo những năng lượng tích cực nhất. Chúng ta có thể tiếp xúc với những cảm xúc độc hại và trở nên cáu kỉnh hoặc ốm yếu vì nó. Tôi là một người tin chắc rằng thể chất không thoải mái. Bệnh tật biểu hiện ở cấp độ năng lượng bên ngoài trước khi đến cơ thể chúng ta.

Ngay cả cảm lạnh thông thường. Đó là một lý do phổ biến và là một dấu hiệu tuyệt vời cho thấy cơ thể cần thanh lọc và nghỉ ngơi. Với tất cả những người mà chúng ta gặp phải, rất có thể chúng ta đang đưa năng lượng xấu vào nhà, nơi làm việc. Chúng cần phải được thanh tẩy.

Nhiều lý do khác để thanh tẩy bằng Reiki không gian của bạn

Khách đến thăm nhà

Ngôi nhà của bạn giống như ngôi đền của bạn. Một nơi rất linh thiêng. Cá nhân tôi rất e ngại việc cho phép mọi người vào nhà của mình. Có lẽ đó là vì tôi là Cự Giải và ngôi nhà là nguồn sức mạnh thiêng liêng và được sạc lại của tôi. Đây là nơi tôi nhạy cảm nhất vì đó là nơi tôi thoải mái nhất. Tôi nghĩ hầu hết mọi người đều cảm thấy như vậy. Tôi thường thay tẩy bằng Reiki không gian nhà của mình sau khi có nhiều người đến dự tiệc. Tại sao? Tôi thích dòng chảy ‘bình thường’ trong nhà để phù hợp với tính khí thoải mái của tôi. Sau khi nâng cao năng lượng như vậy. Tôi cảm thấy thoải mái nhất khi giảm nó xuống; nghĩ về nó như là điều chỉnh nhiệt độ.

Vậy làm thế nào để chúng ta bảo vệ bản thân? Trước hết, chúng ta có thể che chắn cho chính mình, không phải dựng các bức tường, mà bằng cách thiết lập các ranh giới. Một ranh giới có thể cứu nhiều mối quan hệ. Nó giúp bạn thoát khỏi một số cảm giác khó chịu tràn đầy năng lượng. Một ranh giới giống như vẽ một đường trên cát. Hoặc có thể đặt một khoảng không vô hình nào đó giữa bạn và rắc rối nhận thức được. Ranh giới không yêu cầu tháo dỡ, trong khi những bức tường không thể xuyên thủng đó có thể mất một thời gian.

Thanh tẩy bằng Reiki bảo vệ chính bạn

Tùy thuộc vào mức độ nhận được Reiki của bạn, bạn có thể sử dụng các biểu tượng Reiki của mình. Vẽ các biểu tượng xung quanh bạn như thể bạn đang ở trong một chiếc hộp vô hình, tất cả bốn mặt của bạn. Thực hiện tương tự trên đỉnh đầu và dưới chân. Một số người thích “Hộp Reiki”, cá nhân tôi thích hình quả trứng, vì nó phù hợp với hào quang; tuy nhiên, tôi sử dụng cả hai cho các mục đích khác nhau.

Nếu bạn không hòa hợp với Reiki, hoặc nếu bạn đang ở cấp một Reiki, bạn có thể làm điều này bằng cách hình dung ánh sáng trắng hoặc vàng xung quanh mình và cầu nguyện. Tôi thích làm việc với các thiên thần, và các màu sắc khác nhau; Màu của Reiki là màu tím đậm / tím. Bạn có thể sử dụng các màu sắc khác nhau để bảo vệ cụ thể hoặc mời các thiên thần khác nhau tham gia, hoặc truyền năng lượng cụ thể cho bạn (đó là một bài đăng cho một ngày khác!).

Thanh tẩy bằng Reiki không gian cho bạn ở nhà

Bước 1: Tôi thắp (các) ngọn nến và cây xô thơm của tôi trên ban thờ của tôi.

Bạn có thể thay thế cây xô thơm và hương nhu hoặc thứ gì đó tương tự, miễn là bạn biết nó có mục đích làm sạch. Tôi hít thở sâu để tập trung và định tâm. Tôi thiết lập ý định của mình cho việc thành tẩy bằng Reiki của tôi. Tùy thuộc vào trường phái Reiki bạn đến từ đâu, hãy sử dụng phương pháp phù hợp nhất với bạn. Nếu bạn không hòa hợp với Reiki, chỉ cần cầu nguyện, đặt ý định giải phóng không gian của bạn và yêu cầu các thiên thần của bạn hỗ trợ.

Bước 2: Tôi bắt đầu bằng cách sử dụng cây xô thơm xung quanh mình.

Tôi hít vào và di chuyển nó khắp cơ thể, cả phía trước và sau. Sau đó tôi bắt đầu với căn phòng tôi đang ở và sử dụng các biểu tượng Reiki của tôi trên mỗi bức tường của căn phòng đó. Bạn có thể sử dụng bất kỳ biểu tượng nào bạn muốn. Khi tôi làm điều này, tôi đang nói to ý định của mình về những gì tôi muốn trong không gian của mình, xua đuổi những năng lượng tiêu cực khỏi không gian của tôi và mời các thiên thần của tôi

Bước 3: Đặt lá xô thơm của bạn xuống, nói lời cảm ơn của bạn

Têu cầu những người hướng dẫn của bạn hướng dẫn bạn và bảo vệ bạn. Cầu nguyện khi cần thiết. Hít thở trong không gian mới của bạn, và tin tôi đi, bạn sẽ cảm thấy mới mẻ, như thể bạn mở cửa sổ và không khí trong lành tràn vào! Thưởng thức nó!

Cho dù bạn là một Học viên Reiki, người thấu cảm hay cả hai như tôi, bạn có thể đang tiếp nhận nhiều năng lượng ngoài kia mà không hề nhận ra. Hòa hợp với năng lượng Reiki thật là tuyệt vời! Chúng ta có những công cụ để hỗ trợ chúng ta trong cuộc sống này.

Nguồn: reikiforholistichealth

Người dịch: Hoàng Minh

Bài viết và dịch thuộc quyền sở hữu của Cộng Đồng Reiki Việt Nam. Vui lòng không repost (tự ý copy không ghi nguồn).

Bạn có thể share trực tiếp nếu bạn muốn lan tỏa. Xin cảm ơn bạn!

__________________________

Tự hào là đơn vị đầu tiên phổ cập kiến thức chuẩn quốc tế về Việt Nam tới tất cả cộng đồng những người thực hành và quan tâm tới Reiki ❤

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây :https://www.facebook.com/groups/783522672447896/

Fanpage : https://www.facebook.com/ReikiVietNamOfficial

Đăng ký học Reiki tại đây.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button