Reiki

NHỮNG NGƯỜI HOÀI NGHI ĐỐI VỚI REIKI

Reiki làm việc kỳ diệu đối với một số người. Nhưng một số người không nhận được kết quả mong muốn. Điều này có thể xảy ra với nhiều vấn đề sức khỏe. Đó chỉ là do chúng ta chỉ đang quan sát bức tranh một phần. Đây là những gì bạn cần cân nhắc để xem xét mọi thứ ở góc nhìn lớn hơn:

1. Bỏ qua các nguyên nhân vật lý

Reiki hoạt động để loại bỏ sự tắc nghẽn năng lượng. Sức khỏe tổng thể của chúng ta là kết quả tích lũy của các mặt phẳng thể chất, cảm xúc và tinh thần. Hiệu quả Reiki giúp bạn về mặt tinh thần và cảm xúc. Nhưng nếu bạn bỏ qua những nguyên nhân vật lý gây ra vấn đề của bạn. Bạn có thể không đạt được kết quả mong muốn. Điều quan trọng là phải bồi bổ cơ thể bằng thực phẩm phù hợp cũng giống như việc nuôi dưỡng tâm trí bằng những suy nghĩ tích cực. Điều này đặc biệt đúng đối với các vấn đề sức khỏe mãn tính. Vì vậy, hãy đặt đúng kỳ vọng của bạn và đừng bỏ qua các biện pháp thể chất, như ăn kiêng và tập thể dục. Reiki nói về một cuộc sống hài hòa và toàn diện.

2. Kiên nhẫn với hiệu quả của Reiki

Reiki hoạt động theo nhiều cách khác nhau. Đôi khi nó chữa được vấn đề ngay lập tức, đôi khi nó đưa bạn đến trạng thái tìm giải pháp cho vấn đề của mình. Ví dụ: đúng loại thuốc, kiến ​​thức về dinh dưỡng, v.v … Nhưng nếu bạn là một người đa nghi và từ bỏ quá sớm. Bạn có thể kết luận sai rằng hiệu quả của Reiki không hề có tác dụng.

3. Năm nguyên tắc của Reiki

Nếu bạn thực hành Reiki giống như một nhiệm vụ khác và không sẵn sàng biến đổi bất cứ điều gì khác trong cuộc sống của bạn, hiệu quả của bạn từ việc thực hành Reiki chắc chắn sẽ bị giảm. Reiki đang áp dụng một lối sống mới và đó là một sự thay đổi hoàn toàn về lối sống. Bằng cách tuân theo năm nguyên tắc (buông bỏ tức giận, lo lắng, áp dụng sự trung thực, lòng biết ơn và lòng tốt). Bạn sẽ đạt được kết quả nhanh hơn và tốt hơn nhiều. Hãy nhớ rằng hiệu quả của Reiki không phải là một loại thuốc chữa bệnh bằng phép thuật. Nó chỉ đơn giản là tăng cường khả năng tự chữa lành của cơ thể bạn. Vì vậy, bạn càng hợp tác với nó, càng nhanh chóng và kết quả của bạn tốt hơn.

4. Đặt kỳ vọng phù hợp

Reiki không phải lúc nào cũng hoạt động theo cách bạn mong muốn, nó hoạt động vì những kết quả tốt đẹp và nhân từ của bạn. Quyền năng cao hơn biết điều gì là tốt nhất cho bạn và Reiki giúp điều chỉnh bạn theo điều đó. Bởi vì sự thiển cận của chúng ta, chúng ta có thể không nhận ra rằng một điều nào đó có lợi cho chúng ta, nhưng trong kế hoạch lớn hơn của mọi thứ, nhiều lần nó trở thành kinh nghiệm của chúng ta.

Ví dụ, bạn đã không nhận được công việc bạn muốn, ngay cả sau khi làm Reiki. Trong ngắn hạn, bạn có thể cảm thấy thất bại. Nhưng về lâu dài, bạn có thể trở thành một doanh nhân vĩ đại hoặc có được một công việc tốt hơn. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên đầu hàng và tiếp tục luyện tập Reiki trong khi đặt đúng kỳ vọng.

Kết luận về hiệu quả của Reiki

Reiki là một loại năng lượng thông minh và chảy tới những nơi cần thiết, không có giới hạn của thời gian và không gian. Hãy bỏ qua kết quả và để nó làm công việc của nó. Kết hợp nó với một lối sống lành mạnh, bao gồm ngủ đủ giấc, chế độ ăn uống lành mạnh, khối lượng công việc cân bằng và liều lượng hàng ngày của lòng biết ơn. Cuộc sống của bạn chắc chắn sẽ cải thiện tốt hơn.

Nguồn: reikirays

Người dịch: Hoàng Minh

Bài viết và dịch thuộc quyền sở hữu của Cộng Đồng Reiki Việt Nam. Vui lòng không repost (tự ý copy không ghi nguồn).

Bạn có thể share trực tiếp nếu bạn muốn lan tỏa. Xin cảm ơn bạn!

__________________________

Tự hào là đơn vị đầu tiên phổ cập kiến thức chuẩn quốc tế về Việt Nam tới tất cả cộng đồng những người thực hành và quan tâm tới Reiki ❤

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây :https://www.facebook.com/groups/783522672447896/

Fanpage : https://www.facebook.com/ReikiVietNamOfficial

Đăng ký học Reiki tại đây.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button