Chữa lành bằng các phương pháp khác

CÂN BẰNG LUÂN XA CỦA BẠN VỚI ĐỒ ĂN

Chúng ta đều trải qua khoảng thời gian bản thân cảm thấy lười biếng, tự ti, thất bại, mệt mỏi, suy sụp, lo âu, bực bội, đa cảm, kiệt sức, v.v… Nhưng nếu như có một cách để vượt qua những cảm xúc ấy để có thể trở lại với một bản thân tuyệt vời, hào hứng và sôi nổi thì sao? Đó là cách sử dụng đồ ăn cân bằng luân xa của bạn

Đồ ăn cân bằng luân xa

Bạn đã từng nghe về “lợi ích của bữa ăn cầu vồng” chưa? Học thuyết này dựa trên Ayurveda*. Ayurveda đưa nó lên một tầm cao mới. Cụ thể là về việc ăn những đồ ăn thuộc từng màu sắc nhất định để tái tổ chức lại cảm xúc của chúng ta. Nếu bạn có hứng thú với luân xa, bạn thậm chí sẽ còn hiểu sâu sắc hơn. Cách màu sắc cân bằng luân xa với đồ củng cố chữa lành bên trong mạnh như thế nào.

* Ayurveda là một hệ thống y học Hindu truyền thống của người Ấn Độ, có niên đại trên 5.000 năm, mang lại nhiều tiềm năng cả theo quan điểm y học phương Đông lẫn y học phương Tây

Cách thức hoạt động của đồ ăn cân bằng luân xa

MÀU ĐỎ của NĂNG LƯỢNG (Luân xa gốc)

Nếu bạn đang cảm thấy không khỏe, mệt mỏi, kiệt sức, lười nhác hay chậm chạp, những đồ ăn màu đỏ như cà chua, dâu tây, mâm xôi đỏ và củ cải đường sẽ giúp tăng cường năng lượng và nhiệt độ cơ thể bạn.

MÀU CAM của TỰ TIN (Luân xa sáng tạo)

Nếu bạn tự ti, nghi ngờ bản thân, hay cảm thấy không xứng đáng được yêu thương, một vài quả cam sẽ giải quyết được vấn đề! Đồ ăn như quýt, xoài, cà rốt, bí ngô, và củ từ đều sẽ tác động lớn đến cảm xúc của bạn đấy.

ĐỒ ĂN MÀU VÀNG của VUI VẺ (Luân xa thần kinh)

Nếu bạn đang cảm thấy suy sụp, buồn bã hay đa cảm, hãy chấn chỉnh lại bản thân với vài quả chuối, ngô ngọt, dứa tươi hay ớt chuông vàng và xem cảm xúc của bạn thay đổi ra sao. Màu vàng là màu tự nhiên cải thiện cảm xúc, vì vậy đừng lạm dụng những lọ thuốc an thần mà hãy khiến cuộc sống của bạn tươi sáng hơn đi!  

MÀU XANH LÁ của TRẺ TRUNG (Luân xa tim)

Cảm thấy thiếu năng lượng sống? Bạn có đang bị stress? Làm việc quá sức? Trải qua mệt mỏi, nồng độ axit hoặc độc tính tuyến thượng thận? Vậy màu xanh chính là dành cho bạn! Bỏ đồ ăn màu xanh lá hữu cơ yêu thích của bạn vào máy ép. Hoặc làm một đĩa salad to bự rồi cảm nhận sự căng thẳng của bạn có gì thay đổi không. Có thể chúng sẽ biến mất từ sự ảnh hưởng của enzyme, oxy và chất diệp lục đầy sức sống.

MÀU XANH/ ĐEN của TĨNH LẶNG (Luân xa họng)

Cảm thấy lo âu? Hãy thưởng thức một bát việt quất hay mâm xôi đen thử xem. Đồ ăn xanh và đen sẽ giúp bổ thận tráng dương và thông kinh hoạt lạc hơn.

MÀU TÍM của HÒA BÌNH (Luân xa con mắt thứ ba)

Thức ăn màu này sẽ giúp kìm hãm năng lượng của bạn. Nó mang tới bình yên nếu bạn đang bực bội, giận dữ, cảm thấy không thể tha thứ được. Cà tím, cải xoăn tím, nho tím (nho concord), cà rốt tím, v.v… sẽ mang bình yên và tĩnh lặng tới cho bạn. Hãy làm ngay cho mình một cốc sinh tố với thức ăn màu tím yêu thích của bạn nào!

ĐỒ ĂN MÀU TRẮNG của SỨC MẠNH (Luân xa vương miện)

Những đồ ăn như nấm, tỏi, gừng, hành, vải thiều, dừa, và các loại trái cây nhiệt đới sẽ mang lại cho bạn sức khỏe và năng lượng. Nếu bạn đang cảm thấy thất bại hay thất vọng về bản thân mình, thì hãy thử ngay những đồ ăn màu trắng và cảm nhận sự tăng cường về sức mạnh bên trong bạn.

Người dịch: Huy Trần

Nguồn: https://www.gaia.com/article/balance-your-chakras-food

Bài viết và dịch thuộc quyền sở hữu của EHO – Cộng Đồng Chữa lành Việt Nam. Vui lòng không repost (tự ý copy không ghi nguồn).

Bạn có thể share trực tiếp nếu bạn muốn lan tỏa. Xin cảm ơn bạn!

________________________

Fanpage : EHO – Cộng đồng Chữa lành Việt Nam

Xem thêm bài viết liên quan tại đây.

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC “HIỂU ĐỂ CHỮA LÀNH LUÂN XA”

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button