Chữa lành bằng các phương pháp khác

Luân Xa Tim – Cách Khai Mở Luân Xa Tim

Tất cả mọi người, ngay cả những cá nhân cởi mở nhất, đều có tiềm năng đánh thức luân xa tim. Nó tiếp cận những phẩm chất tâm hồn bẩm sinh và trí tuệ thần thánh có sẵn. Khi Luân xa tim mở ra, bạn có thể tiếp cận nhiều quà tặng, khả năng tâm linh, phẩm chất linh hồn. Và thể hiện tần số thần thánh cao nhất của bạn một cách có căn cứ và cân bằng.

Bạn có thể sống phù hợp hơn với niềm đam mê, mục đích, niềm vui, tình yêu và có thể thực sự thỏa mãn. Khi bạn học cách mở và cân bằng luân xa tim. Bạn cũng đánh thức và cân bằng bản thân đa chiều của mình. Khi trái tim bạn rộng mở và bạn tập trung vào trái tim mình một cách cân bằng và có sức mạnh. Bạn có thể tuôn chảy tình yêu thương và hòa bình trong suốt cuộc đời, kết nối với những người khác một cách cân bằng và vui vẻ.

Luân xa tim có chức năng gì?

Luân xa tim của bạn là điểm trung tâm của Bảy Luân xa trong cơ thể vật lý của bạn. Đó là điểm giao giữa cơ thể vật lý và bản thể tâm linh của bạn. Khi Luân xa tim của bạn mở ra. Nó giống như một bông hoa sen nở. Nó tỏa ra một tần số của tình yêu, hòa bình, niềm vui, lòng tốt và sự kết nối.

Một trái tim mở sẽ cho phép sự kết nối đích thực. No giúp bạn kết nối sâu sắc hơn với những người khác và kết nối với các cõi cao hơn của Tinh thần.

Cân bằng luân xa tim

Giữ cho trái tim của bạn cân bằng là rất quan trọng. Nó giúp cân bằng cơ thể đa chiều của bạn. Đồng thời nó cũng tiếp sức cho bạn để yêu thương và phát triển trong thời điểm hiện tại.

Luân xa tim cân bằng cho phép bạn cân bằng hoàn hảo cuộc sống trong cơ thể vật lý và thế giới vật chất. Nó giúp bạn vươn lên để kết nối với ánh sáng Tâm Linh cao hơn.

Trái tim truyền sức mạnh cho bạn. Bạn sẽ sống phù hợp với chân lý cao nhất với tư cách là một hình thái tâm linh ở dạng vật chất. Đây là trung tâm năng lượng giữ cho bạn ở giữa: Cân bằng về tinh thần và thể chất. Bạn sẽ không đánh rơi vào chủ nghĩa vật chất không cân bằng hoặc tâm linh không cân bằng.

Để mở Luân xa Trái tim của bạn, hãy học cách thực hành mà tôi sẽ chia sẻ với bạn. Nhưng đừng để sự đơn giản của nó đánh lừa rằng nó không hiệu quả vì nó thực sự sâu sắc.

Kỹ Thuật Khai Mở Luân Xa Tim Để Chữa Lành

Tập trung nhận thức của bạn vào bên trong

Điều chỉnh hơi thở của bạn và đưa nhận thức của bạn vào khoảnh khắc hiện tại. Tập trung nhận thức vào bên trong sẽ tạo nền tảng để bạn đánh thức trái tim của mình lên một tầm cao mới.

Kêu gọi Thiên thần và vị thầy Tâm Linh của bạn

Các thiên thần và vị thầy Tâm Linh luôn làm việc phía sau để hỗ trợ mọi bước trên con đường của bạn. Hãy cầu nguyện để kết nối với họ và mở ra con đường để bạn đi sâu hơn vào bên trong của mình:

“Tôi thỉnh cầu được bao quanh bởi ánh sáng thần thánh và tình yêu. Và cùng người thầy Tâm Linh, những thiên thần là những bậc thầy của con đường trung đạo của đỉnh cao nhất đã muốn bao quanh tôi. Ban phước cho năng lượng của tôi. Và giúp tôi mở Luân xa Trái tim của mình theo cách sẽ hỗ trợ tốt nhất theo ý muốn của Thần. ”

Đưa nhận thức của bạn vào trung tâm của tâm trí bạn

Hãy cảm nhận tình yêu mà họ đang gửi đến bạn ngay bây giờ. Và tin rằng kết quả cao nhất và tốt nhất dành cho bạn đang đến. Sự chú ý đi đến đâu, năng lượng sẽ chảy đến đó. Hướng sự chú ý của bạn vào trung tâm của tâm trí, tập trung nhận thức của bạn vào đó.

Trong tâm trí của bạn, hãy tưởng tượng, hình dung rằng bạn đang đi thang máy từ tâm trí xuống trái tim. Cho phép sự chú ý của bạn đi vào bên dưới, đi xuống cổ họng, qua tuyến ức và vào trái tim của bạn.

Cảm nhận ánh sáng vàng xung quanh trái tim bạn

Tập trung vào giữa ngực, trung tâm của con người bạn và đi vào nhận thức bên trong. Bạn có thể tìm kiếm một tia sáng vàng hay một tia sáng vàng hồng.

Điều chỉnh tia sáng đó và cho phép nó mở rộng. Cho phép bất kỳ cảm giác ngứa ran, cảm nhận hay áp lực nào bạn tìm thấy trên vùng luân xa tim của bạn. Và tập trung sự chú ý của bạn vào nó.

Cho phép trái tim bạn mở ra

Thở vào trái tim của bạn, cho phép trái tim của bạn mở ra. Và khi bạn thở ra, hãy buông bỏ, bộc lộ cảm xúc bộc phát và thả mình vào ánh sáng. Bất kỳ nỗi đau hay tổn thương hoặc căng thẳng nào trong quá khứ, bất kỳ cảm giác không đủ, bất kỳ cảm giác không thể kết nối nào. Hãy buông bỏ và tập trung vào bên trong,

Chuyển nhận thức của bạn vào bên trong. Tiếp tục di chuyển vào trung tâm của luân xa tim. Cảm nhận chuyển động và hình xoắn ốc hướng vào trong vô tận này khi bạn đi sâu hơn vào trái tim mình. Hãy tập trung vào điểm sáng đó và trải nghiệm nó mở rộng và phát triển khi bạn di chuyển trong đó.

Tập trung nhận thức của bạn vào cảm nhận năng lượng này, cho phép luân xa tim của bạn mở ra.

Nó cho phép luân xa tim của bạn thức tỉnh. Nó cho phép trung tâm trái tim của bạn nở hoa. Tim bạn tràn ngập ánh sáng hơn, để nhận được những lời chúc phúc của ánh sáng. Và tình yêu từ những vị thầy tâm linh và thiên thần xung quanh bạn.

Đi sâu vào trong trái tim bạn

Khi trái tim bạn mở ra, nó luân chuyển tình yêu qua toàn bộ con người bạn. Nó kết nối bạn trong hiện tại với tình yêu, tình yêu kết tinh chảy xuyên suốt tạo vật. Nó gắn kết bạn ở đây và bây giờ bằng tình yêu với khả năng thiêng liêng cao nhất dành cho bạn.

Trải nghiệm Năng lượng Vàng hồng của Tình yêu

Khi trái tim của bạn mở ra, bạn có thể trải nghiệm điều này như một quả cầu bằng vàng hồng. Ánh sáng chiếu từ bên trong như ánh sáng của hàng ngàn mặt trời chiếu sáng. Xung quanh bạn toàn tình yêu thương, mở ra cánh cửa cho ánh sáng cao hơn tràn ngập bạn. Cân bằng năng lượng của bạn và sắp xếp bạn trong thời điểm hiện tại với những khả năng cao nhất đang tồn tại trong trái tim. Đó là con đường trung tâm, con đường trung gian của tình yêu.

Kết nối với các sinh linh

Chữa lành và mở rộng lợi ích luân xa tim của bạn

Giữ trái tim cởi mở mang lại sự ấm áp đáng kinh ngạc cho năng lượng của bạn. Tình yêu và sự ấm áp được cộng hưởng rung động với các Sinh mệnh của Con đường Trung đạo và Các Sinh mệnh của Ánh sáng của Chúa. Một điều kỳ diệu sẽ xảy ra khi bạn tiếp tục lấy trái tim làm trung tâm. Rung động với sự ấm áp và tình yêu, niềm vui và hạnh phúc.

Bạn thu hút những người hướng dẫn nhân từ nhất. Cả những thiên thần của Con đường Trung đạo của Ánh sáng Đấng cao nhất.

Những sinh mệnh này cuối cùng có thể phục vụ trên con đường của bạn. Họ giúp bạn phát triển và nở rộ ở mức độ cao nhất. Họ cho phép bạn kết nối với bản thể Thần Thánh cao hơn của mình.

Cho phép bạn cân bằng năng lượng đa chiều của bạn thông qua sức mạnh vô hạn của TÌNH YÊU…

Đưa bạn đến với niềm đam mê, mục đích, niềm vui, tình yêu và sự thỏa mãn…

Và đó là một phần của việc chạm đến mục đích cao nhất và sống cuộc sống rạng rỡ nhất của bạn.

Sống với trái tim rộng mở truyền sức mạnh cho bạn theo cách tốt nhất. Bạn có thể kết nối với sự thật và thể hiện những gì có thể trong việc neo ánh sáng cao nhất của tinh thần vào lĩnh vực vật chất. Thông qua một trái tim rộng mở trên con đường tình yêu này.

Sử dụng kỹ thuật mạnh mẽ này để mở luân xa tim của bạn

Tóm tắt cách mở luân xa tim của bạn

  • Tập trung tâm trí, sau đó đi thang máy từ tâm trí xuống trái tim của bạn
  • Từ trái tim của bạn, đi vào trong trái tim thông qua trạng thái bên trong bằng trí tưởng tượng. Hình dung với sức mạnh của ý thức.
  • Tập trung vào bên trong trái tim của bạn, được kéo vào. Tiến ngày càng sâu vào trung tâm của trái tim bạn.
  • Tiếp tục tập trung vào bên trong cho đến khi đạt đến điểm mà trái tim của bạn mở ra. Và chuyển động bên trong mà bạn tiếp tục tập trung vào đó và kết nối với luân xa.
  • Cảm nhận trái tim của bạn mở rộng, ánh sáng tỏa sáng, tình yêu tỏa sáng. Sức mạnh của tình yêu vượt ra bên ngoài bạn, mở rộng ánh sáng trái tim xung quanh bạn.
  • Thu hút nhận thức của bạn đến với Năng lượng vàng hồng của tình yêu giúp cân bằng năng lượng của bạn. Và gắn kết bạn với khoảnh khắc hiện tại.

Nguồn: https://www.ask-angels.com/spiritual-guidance/heart-chakra-opening/

Người dịch: Kim Ngân

Bài viết và dịch thuộc quyền sở hữu của EHO – Cộng Đồng Chữa lành Việt Nam. Vui lòng không repost (tự ý copy không ghi nguồn).

Bạn có thể share trực tiếp nếu bạn muốn lan tỏa. Xin cảm ơn bạn!

________________________

Fanpage : EHO – Cộng đồng Chữa lành Việt Nam

Xem thêm bài viết liên quan tại đây.

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC “HIỂU ĐỂ CHỮA LÀNH LUÂN XA”

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button