Reiki

REIKI GIẢM CĂNG THẲNG TÍCH LŨY

Tất cả chúng ta đều sống với những tác nhân gây căng thẳng hàng ngày. Đối với nhiều người, có vẻ như 24 giờ trong một ngày chỉ đơn giản là không đủ thời gian để hoàn thành mọi việc. Yêu cầu của nhiều vị trí công việc là sự sẵn sàng liên tục. Thông qua điện thoại di động hoặc máy tính xách tay. Nhiều người không thể từ bỏ trách nhiệm công việc, ngay cả vào cuối tuần hoặc trong những kỳ nghỉ xứng đáng. Một số học viên Reiki, cũng như nhiều người khác trong nghề trợ lý chuyên nghiệp. Họ cảm thấy có nghĩa vụ phải luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Bằng cách trả lời điện thoại hoặc thêm giờ làm trong ngày làm việc để lên lịch thêm một cuộc hẹn.

Reiki có thể giúp bạn giảm căng thẳng như thế nào ?

Reiki có thể tái tạo năng lượng. Nói một cách đơn giản, nó mang năng lượng sống vào cơ thể chúng ta. Khi thế giới bên ngoài khiến chúng ta kiệt sức, Reiki sẽ giúp chúng ta tiếp tục nạp đầy năng lượng tích cực. Không khác gì đổ đầy bình xăng trên ô tô. Chúng ta cần phải cẩn thận để không chạm đến mức “hết xăng” với đèn đỏ nhấp nháy trên bảng điều khiển. Trước khi chúng ta dừng lại và đưa một chút Reiki vào cơ thể căng thẳng của chúng ta.

Khi chúng ta sử dụng Reiki hàng ngày, chúng ta giảm thiểu tác động tích lũy của căng thẳng. Chúng ta không tiếp cận mức “hết năng lượng” trong trường năng lượng của chúng ta. Luồng năng lượng tích cực ổn định làm giảm luồng năng lượng tiêu cực từ các nguồn bên ngoài.

Ví dụ về Reiki chữa lành căng thẳng

Một ví dụ gần đây nhất trong cuộc sống của tôi xảy ra cách đây khoảng một năm rưỡi. Khi cơ quan chăm sóc sức khỏe phi lợi nhuận nơi tôi làm việc bị một hệ thống bệnh viện lớn, vì lợi nhuận mua lại. Các nhân viên nhà tế bần tràn ngập nhiều kỳ vọng mới. Nhưng rồi lại trở thành một sự thất vọng, căng thẳng. Tôi biết rằng Reiki đã giúp tôi duy trì một cách tiếp cận cân bằng, bình tĩnh (ít nhất, hầu hết thời gian).

Trong khi có những lúc chán nản, tôi vẫn có thể tập trung vào nhu cầu của bệnh nhân và gia đình. Và hỗ trợ nhiều cho đồng nghiệp của mình. Tôi đã có những giây phút căng thẳng. Nhưng phần lớn thời gian là giữ được bình tĩnh và ngăn chặn tác động tích lũy của căng thẳng. Reiki tự điều trị bản thân hàng ngày là chìa khóa để tôi tìm thấy sự bình tĩnh giữa hỗn loạn.

Kết luận

Căng thẳng liên tục có hại, theo nhiều cách đối với toàn bộ con người chúng ta. Trong đại dịch đang diễn ra trong nhiều tháng này. Reiki hàng ngày hoặc thường xuyên có thể làm giảm căng thẳng tích lũy của coronavirus. Và tất cả các tác động của nó. Gửi Reiki ở xa cho người thân và bạn bè của chúng ta. Đặc biệt là những người chúng ta không thể đến thăm. Là một cách để hỗ trợ họ đối phó với những tác nhân gây căng thẳng hiện tại.

(*) Chú thích của dịch giả: Hiệu ứng quả cầu tuyết được lấy hình tượng khi một khối cầu lăn từ trên cao xuống. Nó sẽ tích tụ tuyết theo mỗi vòng lăn. Vì vậy càng lăn thì quả cầu càng lớn. Vì vậy khi một vấn đề diễn ra liên tục, lặp đi lặp lại thì hậu quả căng thẳng sẽ càng ngày càng lớn

Nguồn: https://reikirays.com/…/reiki-decreases-cumulative-stress/

***

Người dịch: Hoàng Minh

Bài viết và dịch thuộc quyền sở hữu của Cộng Đồng Reiki Việt Nam. Vui lòng không repost (tự ý copy không ghi nguồn).

Bạn có thể share trực tiếp nếu bạn muốn lan tỏa. Xin cảm ơn bạn!

__________________________

Tự hào là đơn vị đầu tiên phổ cập kiến thức chuẩn quốc tế về Việt Nam tới tất cả cộng đồng những người thực hành và quan tâm tới Reiki ❤

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây :https://www.facebook.com/groups/783522672447896/

Fanpage : https://www.facebook.com/ReikiVietNamOfficial

Đăng ký học Reiki tại đây.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button