Chữa lành bằng tinh thể

CÁCH LÀM VIỆC VỚI TINH THỂ CHỮA LÀNH

Đá tinh thể là biểu hiện về mặt vật chất của ý thức tâm linh ở dạng tinh thể tuyệt đẹp. Chúng là những hình dạng hoàn hảo của ánh sáng trong vật chất. Mỗi loại đá rung động với một tần số ánh sáng riêng. Và thông qua sự cộng hưởng năng lượng, chúng mang lại khả năng chữa lành và chuyển hóa tâm linh mạnh mẽ. Chữa lành với đá tinh thể là điều ai cũng có thể thực hiện. Nó đơn giản, tự nhiên, và khá hiệu quả.

Một trong những điều tôi yêu thích khi làm việc với đá tinh thể. Đá quý hay các loại đá khác là sự diệu kì và độc đáo của chúng. Thậm chí cùng một loại đá, mỗi viên đá cũng có giá trị, đặc tính riêng, và khả năng kết nối với mỗi người khác nhau dựa vào cấp độ tâm thức của họ. Và phản ứng của chúng ta với những viên đá cũng khác nhau dựa trên tình trạng hiện tại cũng như nhu cầu về tinh thần và thể chất của chúng ta.

Cách hoạt động của đá tinh thể chữa lành

Mọi thứ ở thế giới vật chất đều được tạo nên từ năng lượng, bao gồm cơ thể con người. Cơ thể ấy có rung động của riêng nó. Một số loại đá giúp kết nối với Đất Mẹ và bảo vệ năng lượng, một số chữa lành thể chất, một số khác có rung động tâm linh rất cao. Chúng giúp bạn nâng cao tần số rung động, kết nối với tầng năng lượng cao hơn. Trải nghiệm nhiều hơn về tình yêu và ánh sáng của phần tâm linh cao hơn sẵn có bên trong bạn.

Về cơ bản khi làm việc với đá, năng lượng tinh tế của đá kết hợp, hòa quyện với năng lượng của bạn. Chúng giúp cân bằng, cung cấp năng lượng, chữa lành nâng cao thể chất và năng lượng. Chỉ cần đơn giản có các loại đá tinh thể này xung quanh bạn. Năng lượng rung động của chúng giúp thanh tẩy, chuyển hóa, nâng cao tinh thần và năng lượng xung quanh bạn. Chữa lành cùng với đá tinh thể có thể đơn giản là để chúng ở gần bạn. Bạn cầm chúng, nhìn vào chúng, hoặc đặt chúng ở đầu giường của bạn.

Chỉ cần giữ đá tinh thể xung quanh bạn, cũng giúp bạn loại bỏ những tắc nghẽn năng lượng. Nó giúp việc giao tiếp tâm linh của bạn được mở ra, mang tới sự chữa lành về tinh thần và cảm xúc,…

Hai điều quan trọng cần chú ý khi chữa lành với đá tinh thể là chúng có thể được lập trình hỗ trợ điều bạn muốn và cần thường xuyên thanh tẩy cho đá. 

Thanh tẩy đá tinh thể

Hãy bắt đầu tìm hiểu về cách thanh tẩy đá. Vì đá tinh thể hoạt động bằng cách hòa quyện cùng với năng lượng xung quanh. Vì thế chúng dễ hấp thụ những năng lượng tiêu cực.

Theo thời gian, hoặc sau khi ở trong một môi trường khắc nghiệt hay tham gia một buổi trị liệu sâu. Đá tinh thể có thể phải hấp thụ một lượng lớn năng lượng nặng và đặc. Điều này khiến cho đặc tính chữa lành của chúng bị tắc nghẽn một phần hoặc hoàn toàn.

Thanh tẩy đá giúp giải phóng những năng lượng đặc quánh mà chúng đã hấp thụ. Và sạc lại năng lượng cho chúng bằng ánh sáng để nâng cao khả năng chữa lành của chúng.

Tôi khuyên bạn nên thanh tẩy và sạc năng lượng cho những viên đá của bạn thường xuyên, ngay cả khi bạn mới mua chúng về.

Làm cách nào để thanh tẩy đá tinh thể

Việc thanh tẩy đá rất nhanh và dễ dàng, có nhiều cách để thực hiện chúng. Tất cả các cách đều có tác dụng làm sạch mạnh mẽ.

Thanh tẩy với muối

Muối hạt: Đặt những viên đá của bạn vào một đĩa muỗi hoặc bát muối trong vòng 24h. Đây là một cách hiệu quả và mạnh mẽ để thanh tẩy đá. Rất thích hợp với những loại đá nhỏ.

Nước muối: Ngâm đá trong một bát nước muối (không áp dụng cho đá malachite, lapis, selenite, hoặc turquoise). Đây là một phương pháp làm sạch không phù hợp với một số loại đá. Vì vậy không nên dùng cho những loại đá cao cấp.

Thanh tẩy với ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng trăng: Đặt các viên đá bên ngoài trời và dưới ánh sáng trăng tròn để làm sạch và nạp năng lượng. Rất tốt với những loại đá liên kết với mặt trăng như đá selenite hay đá mặt trăng.

Ánh mặt trời: Đặt đá của bạn trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời. Lưu ý không nên đặt đá dưới ánh sáng quá lâu vì màu của một số loại đá sẽ bị phai màu khi phơi nắng lâu. Đá thạch anh tím và đá azurite nên tránh đặt dưới ánh sáng mặt trời vì chúng dễ bị phai màu.

Trầm/ Xô thơm trắng

Để đá trong làn khói của xô thơm trắng giúp thanh tẩy mạnh mẽ và giải phóng năng lượng tiêu cực vào ánh sáng. Thanh tẩy bằng khói hương của lá xô thơm, gỗ đàn hương, copal cũng là một cách rất hiệu quả.

Nước chảy:

Giữ tinh thể của bạn trong dòng nước trong, không ô nhiễm để thanh tẩy và cung cấp năng lượng cho chúng. Nếu bạn sống gần suối, nhánh sông, sông. Hãy cẩn thận với những loại đá như selenite hoặc malachite thô dễ tan trong nước.

Âm thanh:

Sử dụng âm thanh chữa lành để thanh tẩy và nạp năng lượng cho đá. Bằng cách chơi singing bowls (bát hát) gần chúng, rung chuông đồng, hoặc chuông tingsha. Đánh các bài trống với mục đích làm sạch cũng giúp thanh tẩy và nạp năng lượng hiệu quả. 

Đá tinh thể làm sạch năng lượng tiêu cực: Đá Indigo Gabbro ở một số nơi có thể làm sạch năng lượng những viên đá khác.

Đất:

Chôn các viên đá của bạn xuống đất và để chúng trong 12-24h. Điều này giúp làm sạch và cung cấp năng lượng cho các viên đá. Hãy chắc rằng bạn nhớ nơi bạn chọn chúng. Chọn nơi không có thuốc trừ sâu, phân bón, hóa chất cũng như không có năng lượng tiêu cực.

Ánh sáng trắng:

Gọi sự hiện diện của ánh sáng trắng và hình dung chúng đang làm sạch các viên đá của bạn. Loại bỏ mọi điều tiêu cực cũng như sạc năng lượng cho những viên đá. Hãy yêu cầu, sau đó xem, cảm nhận. Và tưởng tượng đá của bạn đã được làm sạch bởi ánh sáng thiêng liêng.

Yêu cầu các thiên thần giúp đỡ:

Tổng lãnh thiên thần Ariel cai quản lĩnh vực khoáng sản. Bạn có thể kêu gọi ngài thanh tẩy cho đá của bạn. Epona cũng là một thiên thần hướng dẫn mạnh mẽ được kêu gọi để thanh tẩy những viên đá.

Ý định:

Dù với bất kì phương pháp nào bạn sử dụng để thanh tẩy những viên đá. Bạn cũng cần thiết lập ý định thanh tẩy đá rõ ràng để việc làm sạch này được diễn ra.

Cách làm sạch đá tinh thể bằng ánh sáng

Sự thật là thứ duy nhất bạn cần sử dụng để thanh tẩy cho cách viên đá của bạn bằng ánh sáng thanh khiết.

Bao quanh đá của bạn bằng ánh sáng thanh khiết

Hãy tưởng tượng ánh sáng thanh khiết ở xung quanh bạn. Để nhận thức chuyển hướng vào bên trong bạn và buông bỏ những tập trung của bạn với thế giới bên ngoài. Không tập trung vào quá khứ hay tương lai; không tập trung vào cơ thể của bạn. Cho phép bản thân hòa nhập với trạng thái bên trong bạn bằng hơi thở và nhận thức về ánh sáng xung quanh bạn.

Nói hoặc nghĩ rằng:” Tôi kêu gọi được bao quanh bởi ánh sáng thanh khiết và các thiên thần. Cảm nhận thời gian và không gian hiện tại để thanh tẩy những viên đá tinh thể bằng ánh sáng.” Tưởng tượng rằng có một ánh sáng vàng kim xung quanh những viên đá, thanh tẩy chúng hoàn toàn. Mọi năng lượng tiêu cực và trì trệ, những lập trình cũ trong quá khứ. Hoặc năng lượng tích trữ đều được giải phóng ánh sáng của đấng thiêng liêng.

Ánh sáng vàng

Tôi thích làm việc với ánh sáng vì nó bao gồm mọi màu sắc của ánh sáng, cả nhìn thấy được và không nhìn thấy được. Hãy tưởng tượng ánh sáng này đi qua những viên đá, lấy ra và giải phóng mọi điều tiêu cực. Hãy để viên đá xinh đẹp này tỏa sáng với chân lý đích thực theo ý muốn của đấng thiêng liêng. Tỏa sáng cho điều tốt đẹp và tuyệt vời nhất, và đúng như vậy.

Thanh tẩy đá tinh thể và sạc năng lượng cùng 1 lúc

Ưu điểm trong thanh tẩy đá bằng ánh sáng theo cách này đó là không chỉ thanh lọc những điều cũ. Nó còn sạc năng lượng cho những viên đá. Thực sự thanh tẩy đá bằng ánh sáng là cách thanh lọc và sạc năng lượng cùng 1 lúc. Thực hành này nâng cao sự rung động của đá, khôi phục năng lượng tuyệt đẹp và nguyên sơ của đá. Vì vậy, nó sẽ giúp hỗ trợ bạn và đem tới lợi ích cho cuộc sống của bạn. 

Đến lúc này, những viên đá đã sẵn sàng để bạn sử dụng, lập trình, và gửi ý định của bạn vào nó. Hãy luôn đảm bảo những viên đá của bạn đã sạch trong. Mỗi khi chúng hấp thụ năng lượng chúng cần được làm sạch lại, thiết lập lại chúng về trạng thái thanh khiết, sức mạnh trong suốt, và ánh sáng rực rỡ.

Những loại đá tự thanh tẩy

Có những loại đá như Indigo Gabbro có khả năng tự làm sạch. Chúng chuyển hóa những năng lượng tiêu cực những rung động thấp hơn thành ánh sáng.

Selenite và Kyanite có một số đặc tính thanh tẩy. Tuy nhiên, tôi vẫn làm sạch và nạp năng lượng cho Selenite theo cùng một cách.

Thanh tẩy đá tinh thể với ánh sáng mặt trời

Lời kêu gọi thanh tẩy đá

“Tôi xin những viên đá này của tôi được bao quanh bởi ánh sáng trắng thanh khiết. Tôi yêu cầu rằng tất cả năng lượng tiêu cực và đặc quánh đều được thanh tẩy và giải phóng với sự hỗ trợ của tổng lãnh thiên thần Ariel và tổng lãnh thiên thần Michael. Tôi yêu cầu toàn bộ sức mạnh chữa lành của những viên đá này được phục hồi và toàn bộ ánh sáng và năng lượng chữa lành được tỏa sáng rực rỡ và mạnh mẽ. Tôi yêu cầu được theo dẫn dắt của đấng thiêng liêng cho điều tốt đẹp và tuyệt vời nhất.”

Tuy nhiên bạn hãy chọn làm sạch đá tinh thể và đá quý của bạn với mục đích tốt đẹp, với tình yêu thương và sự tử tế. 

Hãy nhớ rằng dù ý thức của những viên đá khác hẳn với chúng ta. Nhưng chúng dịu dàng, yêu thương và sống động. 

Khi bạn thực lòng quan tâm tới những viên đá của mình. Chúng có một khả năng đáng kinh ngạc để chăm sóc lại bạn, nuôi dưỡng và hỗ trợ cảm xúc, tâm trí, cơ thể và tinh thần của bạn.

Cách lập trình đá chữa lành bằng sức mạnh của ý thức.

Khi bạn đã làm sạch những viên đá tinh thể của mình. Bạn đã sẵn sàng để lập trình chúng. 

Đá tinh thể rất dễ hấp thu ý định của bạn và bạn có thể cho chúng biết những gì bạn muốn chúng giúp. 

Không có lập trình, những viên đá vẫn có lợi. Chúng sẽ rung động với một năng lượng và tần số tinh tế để hỗ trợ bạn. Nhưng bạn, với tư cách là một người có ý thức và nhận thức, có khả năng tập trung sức mạnh của những viên đá vào lĩnh vực cụ thể.

Chuẩn bị cho bản thân để lập trình những viên đá chữa lành của bạn 

Kết quả tốt sẽ phụ thuộc vào bước chuẩn bị cho năng lượng của bạn. Hãy thanh lọc và nâng cao rung động của bạn, tập trung vào vùng trái tim của bạn. Hãy hít thở và thư giãn, để cho ánh sáng trong tim bạn bừng sáng và mở rộng. Bạn có thể kêu gọi nhóm hướng dẫn linh hồn của bạn, thiên thần, chúa Jesus. Hoặc bất kỳ ai bạn cảm thấy thoải mái, để giúp thanh lọc và nâng cao rung động của bạn. 

Hình dung một quả trứng vàng hay một quả cầu ánh sáng bao quanh cơ thể bạn, tâm trí, và linh hồn của bạn. Quả cầu này nâng cao ánh sáng và rung động của bạn. Tập trung ý thức của bạn vào khoảnh khắc hiện tại, ở đây và bây giờ. Lấy lại toàn bộ năng lượng từ quá khứ và năng lượng đang tập trung vào tương lại. Bây giờ hoàn toàn tập trung vào giây phút hiện tại ở đây và bây giờ. Mở rộng trái tim, ánh sáng, hiện diện với giây phút này, ở trung tâm năng lượng của bạn và hoàn toàn thư giãn, thả lỏng.

Kết nối với viên đá của bạn

Đặt viên đá đã được làm sạch ra trước mặt bạn. Tiếp tục tập trung vào trái tim và mở rộng nó. 

Đá tinh thể là những thực thể có ý thức, dù ý thức đó khác nhiều so với bạn và tôi, thì chúng cũng có ý thức. Thông qua việc mở rộng trái tim, bạn kết nối trực tiếp với năng lượng của viên đá. Cảm nhận về năng lượng có ý thức của viên đá trước mặt bạn. Hình dung năng lượng chảy từ trên cao xuyên qua đỉnh đầu của bạn, chảy xuống cột sống của bạn, và hợp nhất tất cả các luân xa của bạn thành một cột ánh sáng.

Trái tim của bạn mở rộng hơn. Gửi năng lượng ánh sáng từ trái tim của bạn và tay bạn tới viên đá của bạn một cách trực tiếp. Chỉ cảm nhận năng lượng kết nối của bạn với viên đá. Vì nó hòa hợp năng lượng với bạn và bạn hòa hợp năng lượng với nó. 

Ngồi và tận hưởng sự kết nối này bao lâu tùy thích. Nó thật tuyệt đẹp. Đây là một cách thiền hiệu quả. Hòa nhập với năng lượng thanh khiết và có ý thức với viên đá trên tay bạn. Khi bạn đã sẵn sàng chỉ cần hướng ý định của bạn về phía viên đá.

Lập trình cho viên đá của bạn

Một khi bạn đã tạo được sự kết nối giữa trái tim và năng lượng của viên đá. Cánh cửa sẽ mở ra để bạn tạo dấu ấn cho ý định và lập trình cho viên đá.

Bạn có thể làm điều này cho một nhóm đá tinh thể nếu bạn muốn thiết lập hệ thống cho nhà bạn, bạn có thể đặt ý định bảo vệ năng lượng hay bất kì lý do nào.

“Ý định của tôi là bạn giữ năng lượng tần sóng cao để hỗ trợ tôi trong việc duy trì ánh sáng rung động cao nhất của tôi. Hỗ trợ tôi trong việc duy trì sức khỏe rạng rỡ, hạnh phúc, sức sống rạng ngời, và ánh sáng thức tỉnh tâm linh. Giúp tôi có một tâm trí minh mẫn, tinh thần sáng rõ, và cơ thể khỏe mạnh. Giúp tôi duy trì rung động cao nhất của cơ thể, tâm trí và tinh thần. Tôi yêu cầu điều này theo ý muốn của đấng tối cao, vì điều tốt đẹp và tuyệt vời nhất.

Một khi bạn đã đặt ý định, hãy tập trung vào viên đá, cảm nhận năng lượng. Cảm nhận ý định đang được xác nhận. Nó là tự động, nhưng bạn cũng có thể cảm nhận sự hiện hữu ấy. Tôi nhận thấy sau khi đã đặt ý định đấy gần như ngay lập tức rung động của tôi tăng lên. 

Thực hành lập trình cho đá của bạn

Hãy thử lập trình cho những viên đá của bạn.

Hãy đảm bảo bạn cần thanh tẩy những viên đá trước. Sau đó thử kết nối trực tiếp với chúng, từ trái tim đến tinh thể đá, và rồi thiết lập ý định của bạn. Tập trung sức mạnh của tinh thể đá vào các lĩnh vực trong cuộc sống và theo mong muốn của bạn.

Nếu bạn làm việc với thạch anh hồng, bạn có thể đặt ý định giúp bạn duy trì trạng thái tình yêu tốt hơn. Hoặc để thu hút một đối tác yêu thương trong cuộc sống của bạn. Bạn có thể lập trình với những viên đá về khoảng năm điều để ý định của bạn được phát huy tốt nhất

Giữ hoặc nhìn viên đá của bạn và hòa nhập với năng lượng của nó. Sau đó, bạn có thể yêu cầu chúng đem đến sự chữa lành cho bạn. Nó giúp bạn kết nối với thiên thần của bạn, hoặc giữ tình yêu và lòng trắc ẩn. Khi bạn yêu cầu đá của bạn giúp đỡ với mục đích rõ ràng. Chúng sẽ giữ rung động này và hoạt động suốt ngày đêm. Và hỗ trợ bạn thông qua năng lượng tinh tế của chúng.

Khi bạn đạt được mục đích của bạn, hoặc trong quá trình đạt được mục tiêu đó. Bạn nên liên tục làm sạch, nạp năng lượng, tái lập trình đá của bạn với thuộc tính hoặc phẩm chất bạn muốn giúp đỡ kết nối.

Chọn những viên đá tinh thể

Những viên đá tinh thể khác nhau có những rung động chữa lành của riêng chúng, và có nhiều cuốn sách hay sẽ cung cấp mô tả về những viên đá tinh thể và có cái nhìn sâu sắc về công dụng của mỗi loại đá trong chữa lành. Tuy nhiên, bạn không cần chọn tinh thể theo cách này.

Trực giác là chỉ dẫn mạnh mẽ nhất khi chọn đá tinh thể. Theo thời gian, bạn có thể thu thập một số loại đá hỗ trợ bạn tràn đầy năng lượng. Chỉ cần chọn những loại đá bạn cảm thấy bị thu hút, những viên đá bạn cảm thấy có sự liên kết và cảm thấy chúng tốt cho bạn. Nếu bạn chọn đá theo cách này bạn sẽ có được những kết quả tuyệt vời hơn là chọn đá dựa vào những cuốn sách hướng dẫn. 

Hãy lắng nghe trực giác của bạn hơn là những mô tả khi lựa chọn những viên đá cho bạn. Tôi thích suy nghĩ rằng không phải bạn chọn những viên đá, mà những viên đá lựa chọn bạn.

Có rất nhiều những viên đá mang rung động cao. Chúng giúp chữa lành và chuyển hóa mạnh mẽ về thể chất, cảm xúc và tinh thần chỉ bằng việc có chúng ở xung quanh. 

Bạn có muốn làm việc với đá tinh thể ở cấp độ tiếp theo?

Mọi viên đá tinh thể với đủ hình dạng, kích thước, màu sắc, và kết cấu đều tuyệt vời. Viên đá của bạn có thể xiêu vẹo, nhỏ bé hoặc chỉ là một mảnh nhỏ. 

Đá tinh thể mang rất nhiều sự thông tuệ, sáng suốt, và rất tuyệt vời khi thiền định cùng chúng.

Cầm một viên đá trên tay hoặc đặt một viên đá trước mặt bạn khi bạn thanh lọc tâm trí. Và nhìn vào chúng để mở rộng năng lượng, sự thông tuệ, chữa lành, và cái nhìn sâu sắc vào bên trong.

Với nhiều lời chúc phúc của tình yêu, ánh sáng và lòng biết ơn.

Người dịch: Trương Thị Hương Giang

Nguồn: https://www.ask-angels.com/spiritual-guidance/healing-crystals/

Bài viết và dịch thuộc quyền sở hữu của EHO – Cộng Đồng Chữa lành Việt Nam. Vui lòng không repost (tự ý copy không ghi nguồn).

Bạn có thể share trực tiếp nếu bạn muốn lan tỏa. Xin cảm ơn bạn!

________________________

Fanpage : EHO – Cộng đồng Chữa lành Việt Nam

Tìm hiểu thêm các sản phẩm tại đây.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button