Chữa lành bằng tinh thể

Cân bằng năng lượng với tinh thể đá

Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng tìm hiểu về các phương pháp chữa lành với tinh thể đá. Áp dựng các phương pháp này sẽ giúp bạn cải thiện được vấn đề sức khỏe thường gặp hàng ngày.

Phương pháp hỗ trợ chữa lành bằng năng lượng tâm thể:

a. Để người bệnh ngồi hoặc nằm, sau đó dùng hai bàn tay tẩy rửa và lau sạch hào quang người bệnh bằng cách như sau:

Đưa hai bàn tay rà từ đỉnh đầu xuống dưới chân người bệnh nhiều lần, với ý niệm: Làm sạch trường năng lượng của người bệnh.

b. Đưa tay trái chĩa lên trời cảm tưởng như một cột ăng ten thu phát sóng. Tay phải đưa vào vùng bệnh. Khi hít vào ta tưởng tượng năng lượng đi vào qua tay trái, khi thở dồn năng lượng đi ra qua tay phải vào người bệnh. Làm như vậy từ 3 đến 5 phút, hãy ngắt nhanh dòng năng lượng bằng cách: thổi mạnh ra ngoài, đồng thời giật nhanh tay phải ra khỏi người bệnh. Tiếp tục truyền năng lượng sau khi đã ngâm tay vào nước muối vài phút.

Phương pháp hỗ trợ chữa bệnh bằng năng lượng tinh thể đá:

Trường năng lượng vây quanh các vật thể. Con người, sinh vật, khoáng chất đều có trường năng lượng rung động ở những tần số khác nhau. Nhưng có khả năng tương tác với nhau. Khi năng lượng cơ thể của chúng ta được kết nối với năng lượng tinh thể. Nó hình thành một trường năng lượng hỗn hợp tinh khiết và tuyệt hảo mới. Giúp chúng ta nâng cao sức đề kháng, thanh lọc năng lượng xấu trong cơ thể. Và kích thích những khu vực đang “ngủ yên” trong não bộ.

Phương pháp thứ nhất

Nếu người bệnh chỉ bị mệt mỏi, đau đầu nhẹ. Hãy cho người bệnh cầm tinh thể thạch anh vào 2 lòng bàn tay. Sau đó đặt tay phải của mình lên đỉnh đầu người bệnh, tay trái hướng lên trời. Khi hít khí vào, đưa dòng năng lượng Tiên thiên khí đi vào qua tay trái. Thở ra đưa năng lượng của cơ thể đi ra qua bàn tay phải vào người bệnh. Thời gian kéo dài từ 3-5 phút, sau đó thở mạnh và đồng thời giật nhanh tay ra khỏi người bệnh. Làm vài lần là được. Sau mỗi lần truyền năng lượng cần ngâm tay vào nước muối pha loãng. Hãy xả bỏ năng lượng xấu ra khỏi tinh thể đá bằng các biện pháp. Đó là ngâm đá vào trong chậu nước sạch hoặc quay ngược chiều kim đồng hồ 21 lần.

Phương pháp chữa lành với tinh thể đá thứ hai

Trường hợp bị đau nặng, làm theo phương pháp sau đây:

Hai tay cầm hai viên tinh thể thạch anh áp vào vùng đau. Khi hít khí vào đưa năng lượng vũ trụ đi qua luân xa 7 (huyệt Bách hội). Khi thở ra đưa năng lượng của cơ thể đi ra qua 2 lòng bàn tay, đi xuyên qua đá, vào vùng bệnh của người bệnh. Thời gian truyền năng lượng không quá 5 phút. Ngâm tay và đá vào nước muối khoảng 2 phút sau đó làm tiếp tục vài lần, vùng đau sẽ chuyển biến rõ rệt.

Phương pháp thứ ba: (Đặt đá theo hình sao David hay còn gọi là ấn Salomon).

Gọi là ấn Salomon vì nó là ngôi sao có 6 góc, hình thành bằng hai tam giác đan vào nhau. Nó được sử dụng thời trung cổ đời vua Salomon. Ấn còn được gọi là sao David. Biểu tượng này thể hiện cho sự tương tác của bốn nguyên tố và sự hợp nhất của trời và đất. Sao David là hình mẫu năng lượng rất mạnh. Nó có thể sử dụng khi cần thư giãn thể chất và tinh thần. Nó xoá sạch các chấn thương và sự căng thẳng. Có thể bố trí nó lên những vùng đặc biệt để chữa bệnh.

Hãy sử dụng 6 viên tinh thể thạch anh (loại 12 mặt). Và đặt vào 6 điểm theo hình hai tam giác cân đan lộn ngược như sau:

1. Đặt 3 tinh thể thạch anh thành hình tam giác cân để đỉnh của tam giác nằm cách đầu 5cm. Hai góc của cạnh đáy tam giác nằm ngang với đầu gối. Mỗi bên cách đầu gối 15cm.

2. Đặt 3 tinh thể còn lại cũng thành hình tam giác cân, đỉnh của tam giác nằm cách hai bàn chân 5cm. Hai góc của cạnh đáy tam giác nằm ngang vai, cách mỗi bên vai 15cm.

D- Phương pháp thứ tư: (Cân bằng năng lượng cho toàn hệ thống luân xa).

Để giúp cân bằng toàn bộ hệ thống luân xa và kích hoạt nhịp rung của từng luân xa. Hãy đăt trên mỗi luân xa một viên đá có mầu hợp với luân xa đó.

1. Luân xa 1: Chọn một viên đá mầu đỏ, đặt cách luân xa 1cm.

2- Luân xa 2: Chọn viên đá mầu da cam, đặt lên phái trên dốn.

3- Luân xa 3: Chọn viên đá mầu vàng, đặt lên đầu xương mỏ ác.

4- Luân xa 4: Đặt viên đá mầu xanh lá cây hoặc đá mầu hồng lên trung tâm ngực (luân xa tim).

5- Luân xa 5: Dùng đá mầu xanh da trời đặt vào điểm tiếp nối giữa chân cổ và đỉnh xương ức (luân xa cổ).

6- Luân xa 6: Đặt đá mầu chàm hoặc xanh da trời xẫm lên điểm giữa hai đầu mày (huyệt ấn đường).

7- Luân xa 7: Đặt đá mầu tím hoặc thạch anh trong suốt ngay trên đỉnh đầu (cách 1 cm).

Lưu ý với phương pháp chữa lành với tinh thể đá

a. Phương pháp chữa lành với tinh thể đá này có thể áp dụng để bổ trợ cho từng luân xa một. Không nhất thiết phải cả 7 luân xa nếu cơ thể đang khoẻ mạnh.

b. Trước và sau khi sử dụng đá cần phải tẩy uế những năng lượng không trong sạch còn tồn đọng trong đá.

c. Sau khi đặt đá, luân xa nào có triệu chứng quá lạnh hoặc khó chịu. Hãy thay thế bằng viên đá nhỏ hơn hoăc tạm thời bỏ nó ra ngoài, sau đó đặt lại.

d. Thời gian đặt đá tùy vào cơ địa của từng người. Nếu cảm thấy lành lạnh tại luân xa nào. Hãy bỏ đá ra khỏi vị trí đó. Phương pháp hòa đồng với đá này có thể kéo dài từ 5-20 phút tùy cơ địa mỗi người. Không nên dùng quá lâu sẽ gây tác động ngược, không tốt cho cơ thể.

E. Phương pháp thứ năm: (Tự cân bằng năng lượng và chữa bệnh cho bản thân).

Tay phải cầm tinh thể thạch anh chĩa xuống đất. Tay trái cầm một viên tinh thể khác đặt vào từng luân xa hoặc đặt vào vùng đau. Lúc hít vào ta tưởng tượng năng lượng đang đi vào tay trái, xuyên qua viên đá rồi đi vào cơ thể. Khi thở ra, hãy điều năng lượng đi ra qua tay phải. Và xuyên qua tinh thể và đi xuống đất. Phương pháp chữa lành với tinh thể đá này rất dễ thực hiện khi không có người trợ giúp, đạt hiệu quả tốt.

G- Phương pháp chữa lành với tinh thể đá thứ sáu: (Cân bằng âm dương cơ thể)

Tay phải cầm tinh thể thạch anh chĩa xuống đất. Tay trái cầm một tinh thể thạch anh khác. Hay quay theo chiều ngược chiều kim đồng hồ từ trên đỉnh đầu xuống dần tới bàn chân. Trong quá trình thực hiện, khi hít vào tưởng tượng các năng lượng xấu đang đi vào xuyên qua viên tinh thể tay trái. Lúc thở ra điều khí đẩy năng lượng đi ra xuyên qua viên tinh thể cầm tay phải và đi xuống đất.

H- Phương pháp thứ bẩy: (Tự nạp năng lượng cho cơ thể )

Phương pháp chữa lành với tinh thể đá dành cho những người thường xuyên bị chứng bệnh đau đầu, mất ngủ. Cơ thể luôn trong trạng thái mệt mỏi, say sóng hoặc mất thăng bằng. Có thể sử dụng những biện pháp trên để cân bằng lại năng lượng sinh học. Trong trường hợp chỉ có một mình, cách cân bằng và tăng năng lượng cho toàn hệ thống luân xa nhanh nhất như sau. Cầm mỗi tay một viên thạch anh trong suốt, đầu nhọn chĩa lên trên. Và đặt viên thạch anh mầu vàng (Citrine Quartz) lên đám rối thái dương (luân xa 3). Hít vào và thở ra, luôn luôn tưởng tượng khí đang đi vào và đi ra qua 3 viên tinh thể thạch anh đó. Ta sẽ thấy khoan khoái trở lại sau khoảng 10 phút.

I. Phương pháp thứ tám: (Tự chữa bệnh đau đầu)

Sau những giờ làm việc căng thẳng hoặc thường xuyên bị chứng mất ngủ sẽ sinh ra bệnh đau đầu. Đó là hiện tượng mất cân bằng năng lượng trong cơ thể, gây mệt mỏi, khó chịu. Phương pháp chữa lành với tinh thể đá có thể giải quyết nhanh chóng vấn đề này rất đơn giản. Ngoài việc luyện tập sức khoẻ qua các bài: múa ôm cầu tròn, tăng cường khả năng vận động của các luân xa. Chúng ta chỉ cần dùng tay trái cầm một viên tinh thể thạch anh đặt và vào luân xa 7 (huyệt bách hội). Hãy đảm bảo sao cho đầu tinh thể chĩa lên trên.

* Chú ý: Trong thời gian hòa đồng năng lượng, dòng năng lượng sẽ liên tục đi ra – vào qua viên đá Thạch anh và vùng huyệt Bách Hội. Thời gian hòa đồng năng lượng với đá và hấp thụ tiên thiên khí này sẽ kéo dài khoảng 5-10 phút. Nó tùy theo cơ địa từng người, cơn đau sẽ tan biến.

Nguồn: nguyenngocson.vn

User Rating: Be the first one !

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button