Chữa lành bằng tinh thểReiki

REIKI VÀ CÁCH CHỮA BỆNH TINH THỂ

Reiki và tinh thể hoạt động rất tốt cùng nhau vì chúng khuếch đại năng lượng của nhau. Reiki có thể khuếch đại các đặc tính vật lý hoặc siêu hình cụ thể của một tinh thể hơn nữa, khiến nó trở nên mạnh mẽ hơn. Đây là lý do tại sao ngày nay rất nhiều người sạc các tinh thể của họ bằng năng lượng chữa bệnh Reiki.

Reiki và tinh thể hoạt động như thế nào?

Reiki và chữa bệnh bằng tinh thể là hai phương thức chữa bệnh riêng biệt. Chúng đang được kết hợp với nhau trong một phương pháp điều trị ngày càng thường xuyên hơn. Cả hai đều dựa trên năng lượng, hoặc rung động, và do đó rất bổ sung và tương thích. Trong khi Reiki là kênh truyền năng lượng sinh lực vũ trụ. Còn các tinh thể phát triển trong đá trong lòng đất và chứa đầy năng lượng sinh lực. Tinh thể có cấu trúc tinh thể riêng biệt. Mỗi hợp chất hóa học trong tinh thể mang lại cho nó cả tính chất vật lý và siêu hình. Các đặc tính siêu hình thường tương ứng với màu sắc và hình dạng. Ví dụ như tinh thể luân xa tim thường có màu xanh lá cây và màu hồng, tinh thể mắt thứ ba có màu chàm.

Các tinh thể dao động ở một tần số nhất định dựa trên cấu trúc hóa học vật lý của chúng. Năng lượng hoặc sinh lực tinh vi của chính chúng. Chúng ta mang tinh thể bên mình hoặc đặt chúng trên các bộ phận khác nhau của cơ thể. Các rung động của tinh thể được đồng hóa và chuyển đến cơ thể. Chúng mang lại sự chữa lành, cân bằng hoặc nhận thức mới, tốt hơn. Mọi người và mọi thứ đều được tạo thành từ năng lượng (rung động). Trong quá trình chữa bệnh tinh thể, chúng ta hấp thụ và bị ảnh hưởng bởi năng lượng tinh thể.

Chuẩn bị trước khi chữa bệnh Tinh thể

Làm sạch

Các tinh thể phải được làm sạch trước khi chúng được lập trình. Bạn có thể làm sạch một tinh thể. Bằng cách nâng cao độ rung của nó bằng các kỹ thuật loại bỏ năng lượng không mong muốn. Điều này trục xuất tất cả các chương trình, suy nghĩ và ý định không mong muốn khỏi tinh thể. Nhưng nó không loại bỏ khả năng chữa bệnh độc nhất của tinh thể.

Có nhiều phương pháp để làm sạch các tinh thể. Ví dụ như

  • Giữ chúng dưới vòi nước chảy.
  • Đưa chúng qua khói thơm hoặc
  • làm mờ chúng trong khói của một loại thảo mộc tẩy rửa
  • Rung chuông Tây Tạng trên chúng
  • Sử dụng âm thanh của chén hát Tây Tạng
  • Chôn chúng trong cát, đất hoặc muối
  • Hơ chúng qua ngọn lửa nến
  • Để chúng trên bệ cửa sổ dưới ánh trăng hoặc ánh sáng mặt trời trong ít nhất một giờ.

Bạn cũng có thể làm sạch bằng cách đặt chúng trên một tinh thể lớn. Tinh thể này có khả năng thanh tẩy như thạch anh trong, thạch anh tím hoặc citrine. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng muối có thể không phù hợp đối với một số tinh thể. Nước không thích hợp với các tinh thể hòa tan trong nước như selen, ngọc lam và chrysocolla.

Lập trình

Giữ viên tinh thể của bạn bằng một hoặc cả hai tay và ghi nhớ rõ ràng chương trình hoặc ý định cụ thể. Sử dụng ý chí của bạn để tưởng tượng chiếu chương trình đó vào tinh thể. Chương trình của bạn có thể là chung chung. Chẳng hạn như lập trình một tinh thể để biểu hiện tất cả các đặc tính chữa bệnh mà nó có. Hoặc kênh Reiki, đưa tất cả các biểu tượng Reiki vào đá.

Sử dụng Reiki trong chữa bệnh Tinh thể

Các tinh thể thường được đặt trên cơ thể qua các luân xa hoặc bất cứ nơi nào khác cần thiết. Việc lựa chọn tinh thể thường được liên kết với màu sắc của luân xa. Điều này sẽ tăng cường năng lượng của luân xa. Tuy nhiên, đây không phải là một quy tắc dễ dàng và nhanh chóng. Việc chọn tinh thể thường là một nghệ thuật làm theo hướng dẫn.

Trong các phiên Cân bằng luân xa bằng tinh thể của tôi, trước tiên, tôi hạ thấp các tinh thể. Sau đó, tôi chọn một tinh thể để cân bằng từng luân xa. Tôi cũng yêu cầu khách hàng chọn bất kỳ viên nào mà họ đặc biệt thu hút. Tôi thường đặt một viên thạch anh khói lên những vùng bị đau. Vì loại đá này rất tốt để hút và hấp thụ tất cả các loại năng lượng tiêu cực. Tinh thể được đặt trên các luân xa và bất kỳ nơi nào khác trên cơ thể hoặc trong hào quang nếu cần. Tôi quét cơ thể và đưa Reiki đến những vùng mất cân bằng. Và tăng cường các luân xa yếu ở những nơi cần thiết. Cuối buổi trị liệu sẽ cần cả nghi lễ nối đất.

Các cách khác để sử dụng tinh thể chữa bệnh

Trong khóa học Reiki Master Healer, học viên được dạy cách tạo lưới pha lê để chữa bệnh cho người khác hoặc bản thân và cách thiết lập lưới để giúp thể hiện mục tiêu của chính họ. Lưới là một phương tiện sắp xếp các tinh thể để tăng cường và phóng đại năng lượng để chữa lành hoặc biểu hiện. Các tinh thể được lập trình với một mục đích cụ thể, chẳng hạn như để mang lại sự chữa lành cho một người và lưới được giữ nguyên tại chỗ miễn là cần thiết. Lưới tinh thể có thể được cung cấp năng lượng chỉ với vài phút Reiki bổ sung mỗi ngày.

Có lẽ cách đơn giản nhất để sử dụng tinh thể là đưa cho một người một viên pha lê được lập trình Reiki để mang theo trong túi của họ. Điều này tập trung ý định của họ vào chương trình, chẳng hạn như mang lại khả năng chữa bệnh hoặc tăng cường khả năng tâm linh, bất cứ khi nào họ chạm vào hoặc nghĩ đến viên tinh thể.

Nguồn: Internet

________________________

Tự hào là đơn vị đầu tiên phổ cập kiến thức chuẩn quốc tế về Việt Nam tới tất cả cộng đồng những người thực hành và quan tâm tới Reiki

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây :https://www.facebook.com/groups/783522672447896/

Fanpage : https://www.facebook.com/ReikiVietNamOfficial

Đăng ký học Reiki tại đây.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button