Chữa lành bằng tinh thể

5 LOẠI TINH THỂ HẤP THỤ ÁNH TRĂNG TRÒN TỐT NHẤT & CÁCH SỬ DỤNG CHÚNG!

Thời điểm ánh trăng tròn tỏa sáng trên bầu trời cũng chính là lúc hoàn hảo để bạn đem tinh thể trăng tròn ra ngoài. Đây là thời khắc thúc đẩy ý định, thanh tẩy năng lượng và hiển lộ những phước lành may mắn trong cuộc sống của bạn!

Để tận dụng tối đa năng lượng mạnh mẽ được hấp thụ từ trăng rằm. Dưới đây là 5 loại tinh thể hàng đầu của tôi. Chúng chứa đựng những phẩm chất mạnh mẽ để hỗ trợ bạn trong mỗi dịp Rằm! Bạn cũng sẽ học cách thanh tẩy và sạc các tinh thể đúng cách dưới ánh trăng tròn!

Những tinh thể này vô cùng thích hợp để sử dụng trong Nghi thức Trăng tròn. Tôi đã dẫn kênh nhằm giúp bạn sạc lại năng lượng, giải phóng những thứ không còn hữu dụng. Bạn có thể hiển lộ tiềm năng Thần thánh nhất của mình vào cuộc sống.

5 loại tinh thể sử dụng trong mỗi dịp trăng tròn

Tinh thể trăng tròn số 1: Selenite

Loại tinh thể đầu tiên sử dụng dưới trăng tròn mà tôi yêu thích là Selenite. Sự thật là Selenite được đặt theo tên của Nữ thần Mặt trăng Selene. Thông tin này sẽ cho bạn biết về mối liên hệ sâu sắc của Selenite với năng lượng Mặt trăng.

Bên cạnh đó, Selenite còn là một tinh thể tuyệt vời mang đến rất nhiều ánh sáng. Đây là ánh sáng kết tinh tỏa ra rất nhiều hân hoan, bình yên và tích cực. Người ta cho rằng trăng tròn thường khiến tâm trạng chúng ta đi xuống, cùng với đó là nỗi sợ hãi bất an. Selenite có thể giúp bạn xử lý những xúc cảm tiêu cực này. Tinh thể này sở hữu khả năng kỳ diệu giúp đẩy lùi và vô hiệu hóa những tiêu cực, trì trệ và căng thẳng có thể xuất hiện trong dịp trăng tròn.

Cách thanh tẩy Selenite

Một điều tôi muốn nói về Selenite là: người ta thường cho rằng không cần thanh tẩy Selenite vì nó có tác dụng chuyển hóa tiêu cực. Điều này cũng khá đúng, tuy nhiên hồi còn làm việc tại một cửa hàng tinh thể, tôi nhận thấy có một số Selenite tích trữ năng lượng trì trệ.

Nếu bạn chưa bao giờ thanh tẩy Selenite của mình, bạn nên làm sạch nó. Tất nhiên, cách dễ nhất là đặt nó dưới ánh trăng tròn khi đêm xuống.

Sử dụng Selenite và năng lượng của nó dưới trăng tròn để thúc đẩy ý định cũng như giúp bạn thể hiện nhiều niềm vui, yêu thương và phước lành trong cuộc sống. Ngoài ra, hãy sử dụng tinh thể này để thanh tẩy và giải phóng những cảm xúc tiêu cực, méo mó và nặng nề có thể vẫn còn lưu trong bạn.

Dù ở khía cạnh nào, Selenite cũng là một đồng minh mạnh mẽ. Đây vẫn là một trong những loại tinh thể tôi yêu thích. Selenite thật kỳ diệu!

Tinh thể trăng tròn số 2: Đá mặt trăng

Loại tinh thể thứ 2 dùng cho dịp trăng tròn mà tôi yêu thích là đá mặt trăng! Đá mặt trăng là một đồng minh mạnh mẽ trong việc giúp cân bằng năng lượng Trăng tròn.

Như bạn có thể dễ dàng đoán được từ tên gọi của nó, đá mặt trăng cũng có liên hệ chặt chẽ với năng lượng Mặt Trăng. Đá mặt trăng cũng kết nối với năng lượng tính nữ thần thánh. Do đó, nó hỗ trợ tính nữ thần thánh về trực giác, khả năng ngoại cảm cùng sự duyên dáng và khoan thai.

Nó cũng có thể cải thiện cảm xúc đi xuống cùng nỗi bất an. Đá mặt trăng tiết lộ những gì ẩn sâu trong bóng tối với ánh trăng tròn xua tan tăm tối để bạn có thể hòa nhập và giải phóng những thứ tối tăm đó.

Nếu bạn cực kỳ nhạy cảm với năng lượng và đeo đá mặt trăng vào dịp trăng tròn có thể khiến bạn cảm thấy hơi quá sức thì cũng không sao hết. Bạn hoàn toàn có thể tháo ra, cầm nó một lúc hoặc đặt nó xuống, nhưng hãy nhớ đá mặt trăng đang giúp bạn cân bằng năng lượng trăng tròn.

Đá mặt trăng là một tinh thể rất mạnh, nó giúp bạn kết nối để hòa nhập vào bản thể chân thực, trọn vẹn của mình.

Tinh thể trăng tròn số 3: Thạch anh tím

Tinh thể yêu thích thứ ba mà tôi thích sử dụng trong mỗi dịp trăng tròn là thạch anh tím.

Mặc dù thạch anh tím không liên quan cụ thể đến trăng tròn. Nhưng tinh thể này lại rất tích cực hỗ trợ trong những dịp trăng tròn. Một lý do mà tôi chọn thạch anh tím làm tinh thể trăng tròn. Vì năng lượng tím xinh đẹp này có rung động với dải tần số tia tím. Và vì vậy nó có khả năng biến đổi mạnh mẽ những cảm xúc đi xuống. Đó là tiêu cực, sợ hãi, bất an và trì trệ thành ánh sáng.

Thạch anh tím có thể giúp bạn xác định những nguồn năng lượng nặng nề. Thạch anh tím có thể giúp bạn tránh hấp thụ năng lượng từ người khác. Loại tinh thể này còn giúp bạn đối mặt với những gì sắp xảy ra bên trong bạn. Bạn không cố chôn vùi những thứ này mà đối diện với nó. Bạn có thể biến nó thành sức mạnh và ánh sáng tinh thần vững mạnh đích thực.

Thạch anh tím cũng giúp giữ các tần số tâm linh cao hơn trong cuộc sống thể chất của bạn. Nó là một loại tinh thể tuyệt vời để phát triển tâm linh, thúc đẩy trực giác và một lần nữa, nó là một đồng minh tài ba trong việc hấp thụ năng lượng Trăng tròn.

Tinh thể trăng tròn số 4: Đá xà cừ

Tinh thể thứ tư mà tôi muốn chia sẻ với bạn trong mỗi dịp trăng tròn là đá xà cừ. Xà cừ quả thực có thể cân bằng năng lượng trăng tròn rất mạnh mẽ. Loại đá này cũng giúp bạn trải qua sự biến đổi tâm linh sâu sắc.

Cũng có lúc người ta gọi đá xà cừ là đá Pháp sư. Bởi nó kết nối với cả năng lượng mặt trời và năng lượng mặt trăng. Vì vậy, nó có cả hai nguồn ánh sáng này trên các tầng biểu hiện bên trong và bên ngoài. Nó có thể hỗ trợ bạn trong việc hé lộ những gì bên trong bạn cần hiện diện.

Nó tiết lộ những gì trong bạn đang mất cân bằng hay đã bị đẩy vào bóng tối. Đá xà cừ có cách để làm lộ diện những thứ đó, và một lần nữa điểm chung của những tinh thể trăng tròn này là có tác dụng nâng cao trực giác, thúc đẩy cảm nhận tâm linh, kết nối bạn với những vị hướng dẫn tâm linh và hỗ trợ bạn biến chuyển tích cực trong cuộc sống.

Đây là một loại đá quyền năng không chỉ hỗ trợ thức tỉnh tâm linh nói chung mà còn rất tuyệt vời để kết nối và cân bằng năng lượng trong mỗi dịp Trăng tròn.

Tinh thể mặt trăng số 5: Thạch anh trắng

Tinh thể trăng tròn thứ năm mà tôi muốn chia sẻ với các bạn hôm nay là thạch anh trắng. Thạch anh trắng mà tôi sử dụng có nguồn gốc từ hạt giống tinh thể Lemurian. Đây là một loại thạch anh đặc biệt có tri thức và ánh sáng gắn liền với nền văn minh Lemuria được gieo vào tinh thể này.

Nói chung, thạch anh trắng là dạng tinh thể linh hoạt nhất bởi nó cực kỳ, cực kỳ hỗ trợ ý định.

Và vì vậy tôi muốn thêm thạch anh trắng vào trong số những tinh thể trăng tròn quyền năng, bởi trăng tròn là thời điểm mạnh mẽ để truyền lại ý định bằng ánh sáng và năng lượng tích cực. Và bạn thực sự có thể tập trung ý định của mình vào thạch anh trắng.

Một cách tuyệt vời để liên kết với các tinh thể trăng tròn nhằm giữ vững ý định của bạn đó chính là tạo lưới tinh thể!

Nghi thức trăng tròn: Sạc tinh thể của bạn trong mỗi dịp rằm

Trên đây là 5 loại tinh thể trăng tròn mà tôi muốn chia sẻ với mọi người. Và đúng vậy, trăng tròn là thời điểm mạnh mẽ để sạc và thanh tẩy tinh thể của bạn.

Tôi cho rằng khi tinh thể đã được thanh tẩy, hay khi năng lượng của tinh thể không bị biến dạng bởi năng lượng tiêu cực mà chúng tiếp nhận từ con người hoặc từ môi trường, thì chúng không cần phải sạc.

Tuy nhiên, năng lượng trăng tròn có cách giúp tinh thể khôi phục trạng thái tinh thể thần thánh chân thực. Tinh thể là kết tinh hoàn hảo của biểu hiện ánh sáng Thần thánh trong dạng vật chất. Vì vậy chúng là đồng minh hỗ trợ những thực thể thiêng liêng. Đó là chúng ta biểu lộ ánh sáng Thần thánh cao nhất của mình nhiều hơn. Bạn có thể dùng ánh mặt trời để thanh tẩy và sạc các tinh thể của mình.

Sạc thạch anh tím khi trăng tròn

Tuy nhiên, đối với loại tinh thể như thạch anh tím. Ánh sáng mặt trời sẽ làm phai nó. Do đó, bạn không nên đặt thạch anh tím ra ngoài nắng. Nó sẽ làm hỏng tinh thể và làm thay đổi rung động của nó. Tuy nhiên, đặt thạch anh tím ra ngoài dưới ánh trăng tròn lại là cách tuyệt vời. Trăng tròn khôi phục nguồn năng lượng đích thực. Và trang giúp nó tỏa sáng để hỗ trợ bạn trong cuộc sống.

Những loại tinh thể nào cần sạc trong dịp trăng tròn?

Với các tinh thể kết nối với năng lượng mặt trăng như đá mặt trăng, Selenite và đá xà cừ, tôi sẽ sạc các tinh thể của mình dưới ánh trăng tròn.

Khi để tinh thể dưới ánh trăng tròn, nếu có thể bạn nên đặt chúng xuống đất. Đất của trái đất sẽ duy trì năng lượng của tinh thể. Sau đó bạn chỉ cần đặt chúng ở nơi có thể nhận được ánh trăng mà không bị khuất bóng.

Đặt dưới mái hiên hoặc ngay dưới gốc cây sẽ không ngăn tinh thể thu nhận ánh trăng. Thậm chí dù trời có nhiều mây và trông xám xịt đi nữa, ánh trăng vẫn sẽ xuyên qua được.

Hãy lưu ý rằng Selenite sẽ hư tổn nếu bị dính quá nhiều nước. Và vì vậy nếu trời sắp mưa, bạn không nên đặt Selenite của mình dưới mưa bởi như vậy sẽ làm hư hại tinh thể.

Các mẹo để thiết lập ý định và tiếp đất cho tinh thể

  • Đặt tinh thể trên mặt đất dưới ánh trăng tròn rồi để qua đêm.
  • Sáng hôm sau khi bạn đi lấy, hãy cân bằng với chúng.
  • Về cơ bản, thiết lập ý định cho sự rung động mà bạn muốn tinh thể giúp mình thể hiện. Kết hợp với việc thanh tẩy và sạc tinh thể dưới ánh trăng tròn. Sau đó, việc thiết lập ý định sẽ là một cách cực kỳ quyền năng. Bạn sẽ tận dụng nguồn năng lượng trăng tròn hiện hữu ngay trong chính những tinh thể này.

Nguồn: https://www.ask-angels.com/spiritual-guidance/full-moon-crystals/

Bài viết và dịch thuộc quyền sở hữu của Cộng Đồng Reiki Việt Nam. Vui lòng không repost (tự ý copy không ghi nguồn).

Bạn có thể share trực tiếp nếu bạn muốn lan tỏa. Xin cảm ơn bạn!

________________________________________________________

Tự hào là đơn vị đầu tiên phổ cập kiến thức chuẩn quốc tế về Việt Nam tới tất cả cộng đồng những người thực hành và quan tâm tới Reiki <3

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây: https://www.facebook.com/groups/783522672447896/

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button