Chữa lành bằng các phương pháp khác

CÁCH KẾT NỐI VỚI HIGHER SELF

Higher Self của bạn chính là con người thật của bạn. Đó là khía cạnh thần thánh cao hơn của bạn được kết nối hoàn toàn với Vũ trụ. Sự nhận thức và hiện diện mở rộng này có thể hướng dẫn và hỗ trợ bạn một cách rõ ràng trong rung động cao nhất của cuộc sống.

Cho dù bạn có nhận thức được sự hiện diện của Higher Self của mình hay không. Họ vẫn luôn tìm kiếm những gì tốt nhất cho bạn. Higher Self của bạn hướng dẫn và hỗ trợ bạn nhận thức được sự kết nối bẩm sinh. Và sự hợp nhất của bạn với tầng Thiêng Liêng và tất cả.

Trong bài viết này, bạn không chỉ học cách kết nối với Higher Self của mình. Trải nghiệm những cách kết nối trực tiếp này bạn còn có thể là hiện thân các tần số ánh sáng cao hơn của trí tuệ, tình yêu, phù hợp với chân lý cốt lõi của bạn. 

Higher Self là gì? 

Higher Self là một khía cạnh thuộc chiều kích cao hơn của bạn. Đó là phần hoàn toàn phù hợp với bản chất thần thánh của bạn. Nó hiện hữu bên ngoài thuyết nhị nguyên và ảo ảnh, bên ngoài thế giới 3D. Đó là phần cao hơn của bạn nhận thức đầy đủ về sự hợp nhất của bạn với tất cả. Đó là với Nguồn, với Thiêng Liêng, với Thượng Đế.

Đó là một phần của bạn, Higher Self nhận thức được mục đích và sứ mệnh cụ thể. Bạn với tư cách là một linh hồn nhập thể trong thể xác, để trải nghiệm. Vì nhận thức này có thể hướng dẫn và hỗ trợ bạn trong việc neo giữ mục đích cao hơn này vào cuộc sống của bạn.

Lợi ích của việc kết nối với Higher Self của bạn

Thực sự có rất nhiều lợi ích của việc kết nối với Higher Self. Sự kết nối này cho phép bạn nhận thức từ góc độ thần thánh cao hơn để biết rõ ràng các bước đi tốt nhất cho bạn. Và để quan sát tình hình hiện tại của bạn từ lăng kính của Tình yêu thiêng liêng, từ sự hiểu biết cao hơn và sự thật thiêng liêng.

Có nhiều khía cạnh về bản chất đa chiều của bạn. Những khía cạnh khác nhau của Higher Self trên những chiều không gian khác nhau. Nhưng hôm nay, chúng tôi sẽ tập trung vào việc kết nối với bản thể thiêng liêng cao nhất của bạn, ánh sáng thiêng liêng cao nhất và phần là một với cái Tôi thần thánh. Điều đó có thể hỗ trợ, hướng dẫn bạn một cách tốt nhất cho cuộc đời của bạn.

Kết nối lại với Higher Self của bạn

Bạn có một liên kết bẩm sinh với Higher Self của bạn. Để kết nối lại với nó, bạn cần phải giải tỏa tâm trí của bạn, làm tĩnh lặng những suy nghĩ của bạn. Và đi đến trạng thái nhận thức hiện tại, thư giãn, hoàn toàn ở đây và ngay bây giờ.

Khi bạn thư giãn, bạn có thể nhận thức ánh sáng xung quanh mình theo cách bạn có thể cảm nhận, lĩnh hội và trải nghiệm.

Sau đó, bạn có thể kêu gọi bản ngã Thần thánh cao nhất của bạn hạ thấp xuống. Và di chuyển khắp nơi xung quanh bạn, hiện thân qua bạn.

Hãy nhớ rằng bạn có thể làm điều này! Khi bạn thư giãn và cho phép hiện thân Higher Self này xảy ra một cách tự nhiên. 

Đây là một thực hành đơn giản để kết nối với Higher Self của bạn.

Phát triển tâm linh và là hiện thân Higher Self của bạn

Cuối cùng, sự phát triển tâm linh là quá trình thể hiện bản ngã Thần thánh cao nhất của bạn. Nó ngày càng nhiều hơn khi bạn tiếp tục cuộc sống hàng ngày của mình. Và thực hành bài tập sau đây sẽ giúp bạn nhận ra trải nghiệm đó một cách có ý thức. Và tạo ra sự thay đổi hữu hình và thực sự trong thời điểm này.

Vì vậy, chúng ta hãy tiếp tục và làm điều này ngay bây giờ!

10 bước để kết nối với Higher Self của bạn

Thực hành thiền định

Ngồi, nhắm mắt lại và bắt đầu hướng sự chú ý của bạn vào bên trong. Hít vào. Và khi bạn hít vào, hãy tưởng tượng rằng bạn đang hít vào ánh sáng vàng thần thánh từ khắp nơi. Hãy để nó lấp đầy bụng và cột sống của bạn. 

Và khi bạn thở ra… hãy thả lòng … hít vào ánh sáng Thần thánh. Và khi bạn thở ra, hãy giải phóng và buông bỏ tất cả những gì không còn có lợi cho bạn nữa. 

Sau đó, bạn có thể nghĩ trong đầu hoặc nói thành lời. “Bây giờ tôi kêu gọi đội ngũ hướng dẫn của tôi, các thiên thần và Bậc thầy thăng thiên của Ánh sáng Đấng tối cao nhất của tôi, hỗ trợ tôi và bây giờ điều chỉnh, kết nối và thể hiện ánh sáng thần thánh tối cao nhất của tôi.”

Hãy cho phép nhận thức của bạn tập trung vào bên trong

Hãy tập trung vào trái tim của bạn, cho phép trái tim bạn phát sáng với ánh sáng thần thánh rực rỡ. Hãy cho phép tâm trí bạn sáng suốt và bình tĩnh, phát sáng với ánh sáng thần thánh và tỏa ánh sáng vàng xung quanh bạn. 

Và sau đó điều chỉnh vùng bụng của bạn. Cho phép vùng bụng của bạn sáng lên với ánh sáng vàng chiếu xung quanh bạn. Thở… thư giãn… 

Nhận thức được sự hiện diện của đội ngũ hướng dẫn và các thiên thần của bạn đang ở xung quanh bạn. Họ hỗ trợ bạn, ban phước cho bạn bằng ánh sáng thần thánh, tình yêu thương và chữa lành. Hít ánh sáng vào. 

Thở ra, và buông bỏ và bây giờ trở nên nhận biết từ trên cao, từ xa. Một ánh sáng lạ thường đi vào. Ánh sáng của Higher Self của bạn, ánh sáng của Chân lý thiêng liêng cao nhất. Nó di chuyển xuống phía bạn và mọi thứ xung quanh. 

Bạn có thể tưởng tượng ánh sáng của bản thể Thần thánh cao nhất bắt đầu kết nối với bạn. Qua hàng ngàn sợi ánh sáng kết nối bạn với ánh sáng thiêng liêng cao nhất và Chân lý của bạn.

Cảm nhận rung động

Cảm nhận rung động của bạn tăng cao, cảm nhận năng lượng của bạn, thư giãn. Hãy cởi mở để nhận được sự truyền tần số của tình yêu để tiếp đón Higher Self của bạn. Cho phép Bản ngã thiêng liêng cao hơn của bạn, ánh sáng, sự thật, trí tuệ, phúc lạc, sức mạnh của bạn neo xuống xung quanh bạn.

Ánh sáng thiêng liêng cao nhất của bạn neo đậu bởi trí óc minh mẫn, trái tim rộng mở và thông qua sự sẵn lòng. Bụng của bạn sẽ là trung tâm, Higher Self của bạn neo xuống qua bạn.

Giữ tâm trí minh mẫn, tập trung vào hơi thở, hiện tại trong thời điểm này và ngay bây giờ. Sau đó bạn có thể nhận được hướng dẫn từ Higher Self của mình cũng như sự thay đổi tần số sâu sắc. Bắt đầu từ việc thay đổi trạng thái hiện thân của bạn thông qua nhận thức. 

Ngoài việc nhận thức được bản thân như một thực thể vật chất, một bản thể nhân cách, hiện diện trong thế giới vật chất. Bạn có thể duy trì nhận thức về một bản thể Chân lý thiêng liêng cao hơn và về Higher Self của bạn. Điều này có rất nhiều lợi ích trong cuộc sống của bạn!

Thỉnh cầu Higher Self của bạn giúp đỡ

Bây giờ bạn có thể cảm thấy được truyền cảm hứng để điều chỉnh tư thế của mình một chút. Bạn bắt đầu ngồi ở một vị trí thuận tiện hơn để thể hiện Ánh sáng thiêng liêng cao nhất của bạn. Để cho phép ánh sáng này lưu thông qua bản thể của bạn, hiện thân của Chân lý thiêng liêng của bạn.

Bạn có thể ngồi trong trạng thái này, trạng thái Higher Self này. Hãy thể hiện Ánh sáng Thần thánh Cao nhất của bạn với tâm trí sáng suốt, trái tim rộng mở. Và sẵn sàng đón nhận, thỉnh cầu hoặc đơn giản là cho phép:

” Higher Self, bạn có hướng dẫn nào cho tôi bây giờ không?”

“Tôi cần biết điều gì nhất bây giờ và cần nhận thức gì?” 

Higher Self của bạn có thể chỉ đơn giản đáp lại bằng cách gửi một cảm giác yêu thương. Một tần số phước lành hoặc bạn có thể nhận được hướng dẫn về bước tiếp theo. Bạn có thể thực hiện để thể hiện đầy đủ hơn Bản thể chân lý thiêng liêng của mình. Và tiến bộ trên con đường linh hồn và sứ mệnh duy nhất của bạn trong cuộc đời này.   

Thỉnh cầu Higher Self để vượt qua những trở ngại

Nếu có một thách thức hoặc một cuộc đấu tranh mà bạn hiện đang phải đối mặt. Bạn có thể đưa nó vào nhận thức của mình, đưa nó đến Bản thể thiêng liêng cao nhất của bạn. Bạn nhận được hướng dẫn và quan điểm của Higher Self đó về tình huống. Về những gì bạn có thể làm, về cách bạn có thể phản ứng lại. Hoặc đơn giản là về cách bạn có thể quan sát nó theo một cách mới. 

Cho phép bản thân như là Bản ngã cao nhất của bạn. Chỉ đơn giản là quan sát cuộc sống, tính cách của bạn. Những thử thách, phước lành, kinh nghiệm của bạn thông qua thái độ trung lập, không đánh giá cái nào là hai mặt. Mà chỉ đơn giản là quan sát, đó là quan điểm của Higher Self của bạn. Có thể nhìn thấy mọi thứ từ trên cao, từ bên ngoài thời gian và không gian. Cung cấp cho bạn hướng dẫn rõ ràng và hỗ trợ tại đây và ngay bây giờ. 

Tình yêu neo giữ Ánh sáng thiêng liêng cao hơn của bạn

Cảm nhận sự hiện thân của Higher Self thần thánh đó. Ánh sáng và tình yêu cao hơn luân chuyển qua năng lượng của bạn và qua toàn bộ con người bạn. Và khi bạn sẵn sàng, khi bạn hoàn thành, bạn có thể đặt tay lên trái tim mình và chỉ cần suy nghĩ hoặc nói: 

“Tôi yêu thương bạn. Tôi yêu thương bạn.”

Thông qua tình yêu, hãy neo ánh sáng thiêng liêng cao hơn của bạn vào khoảnh khắc hiện tại này qua bạn. 

Thể hiện Higher Self của bạn qua thiền định

Đi sâu hơn vào việc chỉ thực sự tỏa sáng và thể hiện Higher Self của bạn.

Tôi cũng có một bài viết hướng dẫn thiền 35 phút với Tổng Lãnh thiên thần Michael. Nó sẽ hướng dẫn bạn thư giãn, buông bỏ và hòa nhập với bản ngã thần thánh cao nhất của bạn.

Hãy thử nó để là hiện thân của ánh sáng thiêng liêng cao nhất của bạn. Tôi hy vọng đây là một thực hành đơn giản hữu ích để hỗ trợ bạn trên con đường tâm linh của bạn.

Hãy nhớ rằng bất cứ lúc nào, bất kể điều gì đang xảy ra trong cuộc sống của bạn. Bạn có thể chọn quay ngược lại quan điểm, ra khỏi quan điểm của bản ngã thấp hơn. Và quay trở lại quan điểm của Ánh sáng và Chân lý thiêng liêng cao nhất của bạn mà có thể quan sát một cách trung lập. Sau đó đưa ra hướng dẫn sâu sắc, rõ ràng về cách bạn có thể tiến hành ngay từ lúc này.

Hãy là hiện thân của bản thể cao nhất của bạn và tỏa sáng Ánh sáng thiêng liêng của bạn trong mọi khoảnh khắc. 

Tạo ra những gợn sóng năng lượng tích cực ra bên ngoài bạn và thông qua sự rung động nâng cao của bạn. 

Đem đến cho bạn những cơ hội tốt nhất trên Con đường Linh hồn Thiêng liêng của bạn để nâng cao. Và cải thiện cuộc sống của bạn và chiếu ánh sáng đó ra bên ngoài bạn để ban phước. Nó mang lại lợi lạc và trợ giúp Tất cả. 

Tôi yêu thương, tôn kính và cảm kích bạn.

Với những lời chúc tươi sáng nhất,

Melanie Beckler

Nguồn: https://www.ask-angels.com/spiritual-guidance/how-to-connect-with-your-higher-self/

Người dịch: Trần Thị Hồng Hạnh

Bài viết và dịch thuộc quyền sở hữu của Cộng Đồng Reiki Việt Nam. Vui lòng không repost (tự ý copy không ghi nguồn).
Bạn có thể share trực tiếp nếu bạn muốn lan tỏa. Xin cảm ơn bạn!
________________________
Tự hào là đơn vị đầu tiên phổ cập kiến thức chuẩn quốc tế về Việt Nam tới tất cả cộng đồng những người thực hành và quan tâm tới Reiki
Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây :
https://www.facebook.com/groups/783522672447896/
Fanpage : https://www.facebook.com/ReikiVietNamOfficial
Đăng ký học Reiki tại đây.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button