Thôi miên lượng tử

CÁCH THÔI MIÊN CHỮA LÀNH

Thôi miên và cách nó hoạt động có điều gì đó bí ẩn. Rất nhiều nghiên cứu về thôi miên được thực hiện. Nhưng vẫn còn nhiều tranh cãi giữa các chuyên gia về những gì xảy ra trong trạng thái thôi miên xuất thần. Những gì chúng ta hiểu rõ hơn là kết quả. Và thực sự, thôi miên là một kỹ thuật rất thành công giúp chữa lành tâm trí, cơ thể. Và các khía cạnh tâm linh của cuộc sống. Hãy chú ý đến cách các kỹ thuật có thể chữa lành cơ thể.

Trạng thái thôi miên có nhiều đặc tính đáng kinh ngạc

Trong đó bao gồm cảm giác “tê” nói chung hoặc ở những vùng cụ thể trên cơ thể. Điều này cho phép một nhà trị liệu có tay nghề cao khiến bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể mất cảm giác. Một trong những khách hàng của tôi bị dị ứng với thuốc gây mê và phải phẫu thuật não. Vì vậy tôi được gọi đến để sử dụng trạng thái thôi miên giúp người này vượt qua cuộc phẫu thuật mà không cần gây mê toàn thân. Với sự trợ giúp của thôi miên, người này đã trải qua một cuộc phẫu thuật não trọng đại. Thôi miên thường được sử dụng cho các vấn đề phổ biến hơn. Chẳng hạn như làm răng, bỏng, đau đầu, sinh nở và các vấn đề tương tự.

Cơ thể được thiết kế để tự chữa lành

Mặc dù quá trình phức tạp này hoạt động tự động. Nó có thể được tăng tốc và nâng cao bằng các kỹ thuật thôi miên. Bằng cách hướng tiềm thức tập trung năng lượng vào một bộ phận cụ thể trong cơ thể. Nguồn năng lượng tự nhiên của bạn sẽ đến đó. Điều đó có nghĩa là nếu bạn bị bỏng chẳng hạn, cơ thể bạn sẽ tự bắt đầu quá trình chữa lành vết thương có thể mất một tuần để hoàn thành.

Nếu bạn sử dụng trạng thái thôi miên để đẩy nhanh quá trình này, bạn có thể chỉ tốn một nửa thời gian. Ít nhất, thôi miên giảm đau cực kỳ hiệu quả. Hiệu quả của kỹ thuật này phụ thuộc vào một vài yếu tố. Đó là sự nhạy cảm và sẵn sàng sử dụng phương pháp này của khách hàng. Và cả kỹ thuật của nhà thôi miên và mức độ nghiêm trọng của vấn đề. Thôi miên có những hạn chế của nó. Tuy nhiên nó đáng để thử vì không có “mặt trái” nào đối với kỹ thuật này. Tệ nhất, nó chỉ có thể  làm cho đối tượng cảm thấy tốt hơn một chút. Nhưng bản thân nó không thể gây ra bất kỳ thiệt hại nào.

Trạng thái thôi miên hiệu quả trong giảm đau

Một trong những tác dụng sâu hơn của thôi miên là giảm thiểu hoặc loại bỏ cơn đau. Một lưu ý quan trọng là nếu bạn không biết nguyên nhân gây ra cơn đau. Trạng thái thôi miên có thể loại bỏ cơn đau một cách hiệu quả/ Nhưng nó cũng có thể che đi một điều gì đó nghiêm trọng cần được bạn chú ý.

Nếu bạn biết nguyên nhân gây ra cơn đau, bạn có thể an toàn áp dụng nó để giảm cảm giác đau và giúp hồi phục. Thực tế là hầu hết các cơn đau đều “ở trong đầu bạn”. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tắt các tín hiệu đau trong tâm trí và giảm thiểu cảm giác đau. Điều này có thể được thực hiện theo nhiều cách sử dụng. Nói chung, những dấu hiệu này là một điểm khởi đầu tốt. Sau đó những gợi ý này được xây dựng tỉ mỉ để tạo điều kiện chữa bệnh và loại bỏ sự khó chịu.

Có rất nhiều nghiên cứu lâm sàng sử dụng thôi miên để giúp chữa lành cơ thể hoặc giảm cảm giác đau

Nếu bạn có vấn đề về sức khỏe, hãy tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ chuyên khoa được Hiệp hội Thôi miên Lâm sàng Hoa Kỳ (Asch.net) chứng nhận để sử dụng các kỹ thuật thôi miên. Các tài liệu khoa học có đầy đủ các nghiên cứu đã xác nhận sức mạnh của trạng thái thôi miên để thúc đẩy chữa bệnh. Nếu bạn có vấn đề, tôi khuyến khích bạn cân nhắc khả năng của thôi miên để giúp bạn vượt qua nó.

John Ryder

Nguồn: https://www.psychologytoday.com/us/blog/hypnosis-the-power-trance/201010/how-hypnosis-can-heal-the-body 

Người dịch: Trần Thị Hồng Hạnh

Bài viết và dịch thuộc quyền sở hữu của EHO – Cộng Đồng Chữa lành Việt Nam. Vui lòng không repost (tự ý copy không ghi nguồn).

Bạn có thể share trực tiếp nếu bạn muốn lan tỏa. Xin cảm ơn bạn!

________________________

Fanpage : EHO – Cộng đồng Chữa lành Việt Nam


Đăng ký học Reiki tại đây.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button