Chữa lành bằng tinh thể

13 ĐÁ LUÂN XA TỐT NHẤT ĐỂ CHỮA LÀNH VÀ CÂN BẰNG TRÁI TIM

Đá luân xa tim là một loại đá quý đặc biệt giúp khuếch đại năng lượng rung động và đánh thức luân xa tim. Cùng sự cộng hưởng với các loại đá cụ thể, bạn có thể cân bằng luân xa tim một cách hiệu quả để chữa lành những nỗi đau và thương tổn trong quá khứ. Nhờ đó khôi phục rung cảm gốc của tình yêu thương trong mọi lĩnh vực có mặt trong đời sống của bạn.

Vai trò của luân xa tim

Luân xa tim cân bằng và thức tỉnh đóng vai trò vô cùng quan trọng vì đó chính là điểm cân bằng giữa thể vật lý và năng lượng.

Luân xa tim là luân xa trung tâm trong hệ thống 7 luân xa. Luân xa tim cân bằng năng lượng tâm linh và tinh thần của các luân xa cao hơn cùng với năng lượng vật chất của các luân xa thấp hơn. Nó cũng là trung tâm của thể đa chiều của mỗi người.

Khi luân xa tim được mở, cân bằng và tỉnh thức, tình yêu thương có thể chảy giữa luân xa một cách tự nhiên và tuyệt đẹp, sự tuần hoàn này thông qua chính bản thể của bạn sẽ tuôn chảy tình yêu với chính bạn và người khác. Tình yêu mở đường cho ánh sáng cao hơn chảy vào cuộc sống của bạn.

Ngoài ra, bạn sẽ không phải chịu đựng những cuộc đấu tranh khi có tình yêu đích thực. Ở đó chỉ có sự hòa hợp tự nhiên và cộng hưởng với Đấng Tối Cao từ đó bạn có thể dễ dàng, hân hoan tự định hướng trong cuộc sống và các mối quan hệ.

Luân xa tim cũng đóng vai trò thiết yếu khi giúp bạn đưa ánh sáng bản linh hồn cao hơn vào bản thể vật chất của bạn. Cho bạn khả năng để cơ thể vật lý vươn tới những cảnh giới cao hơn của thiên thần, hòa bình và ánh sáng.

Anahata

Trong tiếng Phạn, luân xa tim được biết đến với tên gọi anahata, có thể hiểu là không bị thương. Nó nhắc tới rung động thuần khiết của luân xa tim đã thức tỉnh, đó là âm thanh cộng hưởng được tạo ra mà không có bất kỳ sự xung đột nào. Đó là âm thanh của tình yêu hiện diện khi không có xung đột hay đấu tranh… Và đó là giai điệu của Tình Yêu Thiêng Liêng, cân bằng và hài hòa.

Có nhiều lựa chọn mỗi khi nhắc đến đá, và đây là những lựa chọn hàng đầu cho đá luân xa tim để giúp bạn có thể tìm được viên đá phù hợp với bạn. Hãy tin vào trực giác và những gì bạn bị thu hút hay những điều tự nhiên đến với cuộc sống của bạn

*Lưu ý…

Các tinh thể đá này đều có những tính chất siêu hình và tâm linh khác nhau. Ở đây chỉ tập trung vào cách chúng hỗ trợ và cộng hưởng với việc chữa lành luân xa tim.

13 đá luân xa tim

Rhodochrosite

Rhodochrosite là loại đá có tình thương mạnh mẽ với năng lượng dựa trên trái tim. Nó giúp chữa lành và làm sạch vết thương trong quá khứ cho phép tình yêu tự do chảy qua bạn để bạn có thể yêu bản thân và những người khác.

Thỉnh thoảng Rhodochrosite được nhắc đến là viên đá của lòng trắc ẩn. Nó cũng là viên đá chữa lành cảm xúc mạnh mẽ. Nó có thể được sử dụng để thu hút và khuếch đại tình yêu thương trong cuộc sống của bạn.

Rose Quartz

Rose Quartz nổi tiếng là “Viên đá của tình yêu“. Nó cộng hưởng một cách tự nhiên với tình yêu thương và luân xa tim. Nó có vẻ đẹp ấm áp cùng năng lượng yêu thương. Rose Quartz hỗ trợ tất cả các mối quan hệ, thúc đẩy chữa lành cảm xúc. Và nó mở luân xa tim cho dòng chảy của tình yêu.

Đá luân xa tim Ocean Jasper

Ocean Jasper, đôi khi còn được gọi là Sea Jasper có nhiều màu sắc khác nhau. Loại đá có màu xanh lá cây chứa năng lượng có tác dụng chữa lành và hỗ trợ mạnh mẽ cho luân xa tim.

Với năng lượng mạnh mẽ cho mục đích và các biểu hiện cao hơn của tình yêu ở cơ thể vật lý. Ocean Jasper cộng hưởng với năng lượng chữa lành của Đại Dương. Nó hỗ trợ dòng chảy của năng lượng trong hệ thống luân xa và cơ thể bạn.

Green Aventurine

Green Aventurine là một loại đá chữa lành toàn diện cộng hưởng mạnh mẽ với luân xa tim. Năng lượng của nó êm dịu và nhẹ nhàng giúp bảo vệ thể chất trái tim. Nó hỗ trợ những cảm xúc không thể giải tỏa đã ngăn chặn dòng chảy của tình yêu trong trái tim và cuộc sống.

Đá luân xa tim Emerald

Emerald là tinh thể luân xa tim mạnh mẽ và là “viên đá của tình yêu”. Nó có sự hỗ trợ đáng ngạc nhiên trong mối quan hệ yêu thương dù đó là tình bạn hay tình yêu. Emerald khuyến khích sống bằng cả trái tim và đáp lại bằng tình yêu thương ngay hiện tại.

Đây là loại đá có thể hỗ trợ chữa lành vết thương của trái tim . Trong đó bao gồm cả tình yêu thương và lòng trắc ẩn.

Rhodonite

Rhodonite là một loại đá đẹp mang năng lượng yêu thương bản thân và tình yêu vô điều kiện. Nó thúc đẩy sự cân bằng cảm xúc và chữa lành những tổn thương trong quá khứ. Thông qua việc kích hoạt và làm sạch trung tâm tim.

Nó cũng hỗ trợ đáng kinh ngạc cho việc điều hướng và hàn gắn trong mối quan hệ. Rhodonite giúp giải phóng nỗi sợ hãi và tăng lòng tự trọng, sự tự tin và tất nhiên là tình yêu.

Green Jade

Green Jade cộng hưởng với trái tim thức tỉnh đồng thời thúc đẩy tình yêu, lòng khoan dung, sự quan tâm.

Nó đem lại may mắn trong tình yêu bằng cách tạo ra sự hài hòa, cân bằng, hạnh phúc và thịnh vượng.

Green Jade có thể giúp giải phóng những cảm xúc tiêu cực, khó chịu. Thứ mà đã ngăn chặn dòng chảy của tình yêu qua trung tâm trái tim.

Đá luân xa tim Amazonite

Amazonite có Năng Lượng Cân Bằng Mạnh Mẽ. Chứa năng lượng bảo vệ nhưng cũng êm dịu đáng yêu. Amazonite hỗ trợ bạn nói lên sự thật của trái tim mình và tiếp cận trí tuệ sâu sắc bên trong.

Amazonite cũng cân bằng cảm xúc và cộng hưởng với năng lượng chữa lành mạnh mẽ.

Prehnite

Prehnite là một viên đá của tình yêu, hòa bình và sự hài hòa. Nó giúp mở cánh cửa đón nhận và kết nối với trí tuệ bên trong trung tâm trái tim thức tỉnh.

Chữa lành mạnh mẽ, nó hỗ trợ kết nối yêu thương với thế giới thiên thần thông qua trái tim rộng mở. Nó khôi phục sự cân bằng cho trái tim và toàn bộ cơ thể bạn.

Malachite

Malachite là người chữa lành luân xa tim mạnh mẽ. Nó bảo vệ bạn khỏi những cảm xúc tiêu cực, đem lại sự cân bằng. Nó có thể giúp giảm bớt xu hướng, thói quen hủy hoại. Nó đưa trái tim bạn trở lại cộng hưởng với tình yêu được đánh thức.

Có thể giúp mang lại sự cân bằng và hài hòa trong các mối quan hệ. Nó nuôi dưỡng sự cân bằng và hài hòa trong trung tâm trái tim của chính bạn.

Đá luân xa tim Chrysoprase

Chrysoprase là loại đá luân xa tim mạnh mẽ giúp khuếch đại tình yêu, niềm vui, hy vọng và hạnh phúc thông qua việc mở dòng chảy chữa lành qua trung tâm tim.

Có thể giúp thu hút tình yêu vào cuộc sống của bạn đồng thời hỗ trợ sự tha thứ và nuôi dưỡng lòng từ bi và hy vọng.

Epidote

Epidote là một loại đá quý tương đối quý hiếm. Nó hỗ trợ trong việc nuôi dưỡng và mở rộng năng lượng của trung tâm tim. Epidote có thể giúp xây dựng lại niềm tin trong các mối quan hệ (với bản thân và những người khác). Nó phá vỡ những thói quen, khuôn mẫu và xu hướng suy nghĩ tiêu cực.

Epidote thúc đẩy sự phát triển tinh thần, cá nhân và nâng cao nhận thức tâm linh.

Aquamarine

Aquamarine thúc đẩy tình yêu và lòng dũng cảm. Nó giúp xoa dịu và hỗ trợ mạnh mẽ cho những người đang đối mặt với đau buồn hoặc học cách bày tỏ trái tim.

Mặc dù thường được liên kết với luân xa cổ họng, nó cũng kết nối sâu sắc với trái tim. Nó giúp bạn bày tỏ tình yêu thương thức tỉnh nơi trái tim.

Cách Sử Dụng Đá Luân Xa Tim

Khi bạn đã biết viên đá nào hỗ trợ cân bằng và thức tỉnh trái tim. Bạn sẽ thắc mắc phải làm gì để chúng hoạt động.

Có rất nhiều cách để làm việc với những tinh thể này, dưới đây là 1 vài cách để bạn bắt đầu:

Thiền cùng với tinh thể luân xa tim của bạn

Giữ chúng trong bàn tay trái của bạn (tay đón nhận) và tĩnh tâm trí để thiền.

Bạn cũng có thể nằm xuống và đặt viên đá ở luân xa tim. Khi bạn giải tỏa tâm trí, hướng sự chú ý của bản thân vào trung tâm trái tim. Và cho phép bản thân thư giãn để điều chỉnh việc chữa lành luân xa tim trong thời khắc ấy. Hướng nhận thức của bạn sâu và sâu hơn nơi trung tâm trái tim để đánh thức và kích hoạt luân xa tim.

Sử dụng đá luân xa tim như trang sức

Một trong những cách tốt nhận để sử dụng tinh thể chữa lành là đeo chúng như một loại trang sức. Điều này giúp bạn cộng hưởng năng lượng chữa lành với viên đá cả ngày. Bạn có thể sử dụng chúng khi bạn cần nhất.

Đối với việc chữa lành luân xa tim, đeo loại dây chuyền đá ngay trước luân xa tim có sức ảnh hưởng vô cùng đặc biệt.

Ngoài ra, đeo một chiếc nhẫn có một trong những viên đá luân xa tim trên ngón trỏ. Ngón tay liên kết với trái tim. Đây là một cách hiệu quả để tập trung năng lượng chữa bệnh.

Bạn vẫn có thể thu được kết quả từ việc đeo đá nói chung. Chỉ cần nhớ tập trung có ý thức vào viên đá trong ngày để điều chỉnh năng lượng chữa lành của nó.

Đặt Tinh Thể Đá Ở Dưới Gối Hoặc Bên Cạnh Giường Ngủ

Sức mạnh chữa lành mạnh mẽ xảy ra vào ban đêm khi bạn ngủ và đặt viên đã chữa lành dưới gối. Đặt viên đá bên cạnh cũng là một cách tuyệt vời để mang năng lượng tinh thể chữa lành.

Sử dụng tinh thể Elixir hoặc dầu thơm

Tinh thể Elixirs được tạo ra bằng cách sạc hoặc truyền năng lượng tinh thể vào nước. Bạn thường có thể tìm thấy những thứ này tại các cửa hàng hoặc chợ huyền học. Nhỏ một giọt lên lưỡi hoặc trong nước để hấp thụ năng lượng chữa lành tinh thể.

Bạn cũng có thể tự làm elixirs bằng cách ngâm pha lê trong nước. Chỉ cần nhớ nghiên cứu trước và hiểu rõ thông tin… Các tinh thể như malachite có thể gây độc khi uống.

Người dịch: Phạm Kim Ngân

Nguồn: https://www.ask-angels.com/spiritual-guidance/heart-chakra-stones/ 

Bài viết và dịch thuộc quyền sở hữu của Cộng Đồng Reiki Việt Nam. Vui lòng không repost (tự ý copy không ghi nguồn).
Bạn có thể share trực tiếp nếu bạn muốn lan tỏa. Xin cảm ơn bạn!
________________________
Tự hào là đơn vị đầu tiên phổ cập kiến thức chuẩn quốc tế về Việt Nam tới tất cả cộng đồng những người thực hành và quan tâm tới Reiki
Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây :
https://www.facebook.com/groups/783522672447896/
Fanpage : https://www.facebook.com/ReikiVietNamOfficial
Đăng ký học Reiki tại đây.

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC “HIỂU ĐỂ CHỮA LÀNH LUÂN XA”

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button