Chữa lành bằng tinh thể

CÁC PHƯƠNG PHÁP THANH TẨY NĂNG LƯỢNG CHO ĐÁ

Rung động của một tinh thể bị ảnh hưởng khi ánh sáng và dòng năng lượng đi qua nó. Một tinh thể có thể hấp thụ rung động không chỉ từ bạn, mà bất cứ thứ gì từ môi trường xung quanh. Nó bảo vệ không gian từ các nguồn năng lượng tiêu cực bằng cách hấp thụ và chuyển hóa năng lượng xấu đó. Vì thế, khi mới đem thạch anh về nhà để bắt đầu sử dụng hoặc có thể bạn đang sử dụng. Bạn nên thường xuyên thanh tẩy năng lượng cho đá là điều cần thiết.

Vì trong một khoảng thời liên tục sử dụng mà không làm sạch, tinh thể đá sẽ trở nên bão hòa. Chúng cũng đã có hấp thụ năng lượng tiêu cực. Nhất là nếu bạn sử dụng để chữa lành các vấn đề sức khỏe hoặc tinh thần. Đây là lý do tại sao để tạo ra năng lượng tích cực trong tinh thể bạn dùng. Bạn cần phải làm sạch chúng thường xuyên.

Thanh tẩy năng lượng cho đá bằng khói hương thơm

Cầm viên đá hơ lên khói của lá xô thơm, palo santo, hương thảo khô hoặc khói trầm hương. Nếu viên đá quá nặng ta đặt đá xuống đất và hơ khói vào xung quanh viên đá. Làm như vậy khoảng nửa giờ đồng sẽ thanh lọc được các năng lượng xấu của tinh thể .

Thanh tẩy năng lượng bằng muối biển

1/ Bỏ viên đá vào vật chứa có đựng muối biển khô. Sau đó đem chôn xuống đất trong 24 giờ.

2/ Ngâm viên đá vào nước muối biển loãng khoảng 3 tiếng đồng hồ. Sau đó rửa lại bằng nước lã rồi lau khô.

Lưu ý: Chỉ dùng phương pháp này cho đá thạch anh hoặc những loại đá có độ cứng tương tự. Loại đá có độ cứng dưới 3,0 không dùng bằng phương pháp tẩy rửa này được vì đá sẽ bị hỏng.

Thanh tẩy năng lượng cho đá bằng âm thanh

Những rung động của âm thanh thuần khiết có thể tẩy sạch năng lượng của viên đá qua sóng âm thanh. Tiếng chuông, tiếng cồng hoặc âm thoa có thể dùng vào mục đích này.

Thanh tẩy năng lượng bằng nước và mặt trời

Thanh tẩy năng lượng cho đá bằng nước rất đơn giản. Ngâm đá trong nước khoảng 1 giờ đồng hồ. Sau đó đêm phơi ra nắng khoảng 2 tiếng là được.

Thanh tẩy bằng năng lượng của người

1- Dùng hai tay đặt cách viên đá khoảng 3 cm. Phóng luồng năng lượng qua tay và hình dung ta đang lau sạch viên đá qua đôi bàn tay của mình. Mỗi lần lau qua lại viên đá ta cần phải xả năng lượng xấu đó đi ra chỗ khác. Sau đó lại làm tiếp tục. Tẩy khoảng 30 lần là được.

2- Hít thật sâu và thổi vào viên đá, hình dung trong lúc thổi ta đang làm sạch các tiêu cực của đá. Làm vài chục lần sau đó dùng tay như phương pháp thứ nhất.

Thanh tẩy năng lượng cho đá bằng ý nghĩ

Tay cầm đá xoay ngược chiều kim đồng hồ kèm ý niệm: “Đang xả năng lượng xấu của đá ra ngoài”. Sau đó quay ngược lại vói ý niệm đang nạp những năng lượng tốt vào đá.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button