Các bài viết khác

XÁC ĐỊNH VÀ HÒA HỢP VỚI NĂNG LƯỢNG CỦA BẠN QUA 3 BƯỚC ĐƠN GIẢN

Nếu có một ngày bạn không được đùng tay tay thuận nữa. Liệu ngày đó bạn sẽ như thế nào? Nếu bạn là tôi, bạn sẽ vẫn xoay sở được. Chúng ta sẽ thích nghi và tìm được cách để lấp đầy sự bất tiện này. Tất nhiên, cuộc sống thường ngày của bạn sẽ chậm lại và khó khăn hơn một chút. Đó là khi bạn mất sự hòa hợp với nguồn năng lượng tự nhiên của mình. Ở cấp độ tâm linh, bạn vẫn sống nhưng dường như mọi thứ khó khăn hơn bình thường.

Có 4 loại năng lượng trong tự nhiên. Trong số đó sẽ có loại năng lượng hòa hợp với bạn. Dưới đây là 3 cách để bạn phát hiện và hòa hợp với nguồn năng lượng tự nhiên của mình.

Bước 1: Xem vạn vật đều có năng lượng

Mọi vật đều sử hữu năng lượng. Ý nghĩ trong đầu bạn là xung năng lượng của bộ não. Năng lượng có trong các nguyên tử của ngón tay bạn. Hay thậm chí những dòng chữ bạn đang đọc cũng là năng lượng.

Tại sao bạn cần nhất quán quan điểm này? Bởi năng lượng hoàn toàn có thể định hướng được. Bạn không chủ động định hướng năng lượng của mình. Rất có thể năng lượng của bạn sẽ bị ai đó hay điều gì đó tác động. 

Bạn là một hữu thể có năng lượng tự nhiên với tiềm năng và sức mạnh to lớn. Hãy tin như vậy. Đừng để bị thuyết phục theo cách khác.

Bước 2: Xác định các thức năng lượng tự nhiên của bạn chuyển động 

Ngay cả khi bạn nhận ra năng lượng tồn tại trong vạn vật. Bạn có thể vẫn đang kìm kẹp tiềm năng của mình. Đó là khi bạn cố sống trái với sự dịch chuyển năng lượng của mình. 

Có 4 loại năng lượng khác nhau tồn tại trong tự nhiên. Tất cả năng lượng đều hiện hữu bên trong bạn. Trong đó sẽ có một loại chiếm ưu thế hơn cả. 

Bước 3: Thống nhất năng lượng tự nhiên với sức mạnh chữa lành bên trong bạn

Ngay từ khi sinh ra bạn đã sở hữu năng lượng rung động mạnh mẽ. Khi bạn hiểu về năng lượng của cơ thể và tâm trí. Bạn sẽ rất dễ dàng kích hoạt sức mạnh chữa lành với những kỹ thuật trị liệu của chính mình. 

Dưới đây là một phương pháp cơ bản đơn giản. Nó sẽ giúp bạn suy nghĩ tích cực hơn. Bạn sẽ có được những hiểu biết sâu ở mọi vấn đề.

  • Ấn mạnh nhất có thể ngón tay của bạn lên trán, phía trên lông mày.
  • Hãy giữ nguyên trong vòng 3 – 5 phút. Lúc này, hãy nghĩ về một sự kiện khiến bạn căng thẳng. Bạn cần suy ngẫm thật kỹ về chúng.
  • Áp lực từ tay tới các điểm mạch thần kinh sẽ giúp máu lưu thông. Bạn sẽ có nhiều cảm hứng hơn
  • Phần não được kích thích, bạn sẽ nhìn mọi việc thấu đáo hơn, sâu sắc hơn. Phần não của bạn sẽ được bóng đèn được bật sáng.
  • Sau cũng, hãy hít sau 3 nhịp và thả lỏng cơ thể. Bạn vừa hoàn thành việc hòa nhập sức mạnh năng lượng tự nhiên cơ thể với cuộc sống của chính mình.

Lưu ý: Đừng để tiềm năng năng lượng của mình bị hạn chế hay bất hoạt. 

Hãy giải phóng bản thân mình khỏi mọi mối ràng buộc năng lượng. Bạn hãy sống hết với nguồn năng lượng của bản thân. Hãy là chính mình, sống động và rực rỡ.

Bài viết và dịch thuộc quyền sở hữu của Cộng Đồng Reiki Việt Nam. Vui lòng không repost (tự ý copy không ghi nguồn).

Bạn có thể share trực tiếp nếu bạn muốn lan tỏa. Xin cảm ơn bạn!

________________________________________________________

Tự hào là đơn vị đầu tiên phổ cập kiến thức chuẩn quốc tế về Việt Nam tới tất cả cộng đồng những người thực hành và quan tâm tới Reiki <3

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây: https://www.facebook.com/groups/783522672447896/

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC “HIỂU ĐỂ CHỮA LÀNH LUÂN XA”

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button