Reiki

THỰC HÀNH REIKI? NIỆM LUẬT REIKI

Trong một lần thiền định vài năm sau khi phát triển Reiki, Mikao Usui quyết định thêm Reiki Ideas hay Niệm luật Reiki vào việc thực hành Reiki. Ý tưởng một phần xuất phát từ năm công lao của hoàng đế Minh Trị của Nhật Bản mà Mikao Usui ngưỡng mộ.

Thực hành Reiki và sự ra đời của niệm luật Reiki

Ý tưởng về niệm luật Reiki được phát triển để thêm cân bằng tinh thần cho Usui Reiki. Mục đích của họ là giúp mọi người nhận ra rằng việc chữa lành tinh thần. Quyết định một cách có ý thức để cải thiện bản thân là một phần cần thiết của trải nghiệm chữa bệnh Reiki. Để năng lượng chữa bệnh của Reiki có kết quả lâu dài. Khách hàng phải chấp nhận trách nhiệm về việc chữa bệnh của mình và tham gia tích cực vào việc đó.

Do đó, hệ thống Usui của Reiki không chỉ là việc sử dụng năng lượng Reiki. Nó cũng phải bao gồm một cam kết tích cực để cải thiện bản thân. Điều này giúp thực hành Reiki trở thành một hệ thống hoàn chỉnh. Những niệm luật Reiki này vừa là kim chỉ nam để sống một cuộc sống hòa nhã. Đồng thời nó vừa là những đức tính đáng được thực hành vì giá trị vốn có của chúng.

Niệm luật trong thực hành Reiki

Nghệ thuật bí mật của việc mời gọi hạnh phúc

Liều thuốc kỳ diệu của mọi bệnh tật

Chỉ trong ngày hôm nay

Trong bình an

Trong yêu thương

Luôn biết ơn

Hãy cống hiến hết mình cho công việc của bạn.

Đối xử tử tế với mọi người.

Mỗi buổi sáng và buổi tối, hãy chắp tay cầu nguyện, ghi những lời niệm luật Reiki này vào trái tim của bạn và đọc chúng bằng miệng.

Usui Reiki

Điều trị để cải thiện cơ thể và tâm trí

Người sáng lập, Usui Mikao

________________________________________

Tự hào là đơn vị đầu tiên phổ cập kiến thức chuẩn quốc tế về Việt Nam tới tất cả cộng đồng những người thực hành và quan tâm tới Reiki ❤

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây :https://www.facebook.com/groups/783522672447896/

Fanpage : https://www.facebook.com/ReikiVietNamOfficial

Đăng ký học Reiki tại đây.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button