Reiki

AI CÓ THỂ HỌC REIKI?

Khả năng học Reiki không phụ thuộc vào năng lực trí tuệ, cũng không nhất thiết phải có khả năng thiền định. Nó không mất nhiều năm thực hành. Nó chỉ đơn giản là truyền từ giáo viên sang học sinh. Ngay sau khi điều này xảy ra, Học viên đã và có thể làm Reiki. Do đó, nó dễ dàng học được bởi bất kỳ ai.

Reiki là một hình thức chữa bệnh thuần túy không phụ thuộc vào tài năng cá nhân hay khả năng có được. Do đó, nhân cách của người chữa bệnh ít có khả năng làm lu mờ tầm quan trọng của trải nghiệm. Rõ ràng là cảm giác được kết nối trực tiếp với tình yêu chữa lành và sự bảo vệ của Đức Chúa Trời.

VIỆC KHAI KÊNH

Reiki không được dạy theo cách dạy các kỹ thuật chữa bệnh khác. Nó được chuyển cho học viên bởi Reiki Master trong một quá trình khai kênh. Quá trình này mở ra luân xa vương miện, trái tim và lòng bàn tay và tạo ra một liên kết đặc biệt giữa học sinh và nguồn Reiki thông qua sự trợ giúp của Reiki Master

Sự khai kênh của Reiki là một trải nghiệm tinh thần mạnh mẽ

Năng lượng của Reiki được truyền vào học sinh thông qua Reiki Master. Quá trình được hướng dẫn bởi Rei hoặc Thần thức và thực hiện các điều chỉnh trong quá trình tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi học viên.

Khai kênh cũng có sự tham gia của các hướng dẫn viên Reiki và những sinh vật tâm linh khác, những người giúp thực hiện quá trình này. Nhiều người cho biết họ có những trải nghiệm thần bí liên quan đến các thông điệp cá nhân, các phương pháp chữa bệnh, các khải tượng và kinh nghiệm sống trong quá khứ.

Sự khai kênh cũng có thể làm tăng độ nhạy cảm của tâm linh. Các sinh viên thường báo cáo những kinh nghiệm liên quan đến: mở con mắt thứ ba, tăng cường nhận thức trực giác và các khả năng tâm linh khác sau khi nhận được sự khai kênh của Reiki.

Khi bạn đã nhận được sự khai kênh Reiki

Bạn sẽ có Reiki trong suốt phần đời còn lại của mình. Nó không mất đi và bạn không bao giờ có thể mất nó. Trong khi khai kênh là tất cả những gì bạn cần cho mỗi cấp độ để đạt được mức độ đó, các phương pháp bổ sung sẽ mang lại lợi ích. Thử nghiệm đã phát hiện ra rằng các phương pháp bổ sung của cùng cấp sẽ làm tăng thêm giá trị của cấp đó.

Những lợi ích này bao gồm việc tinh chỉnh năng lượng Reiki mà một năng lượng đang chuyển hóa, tăng cường sức mạnh của năng lượng, chữa lành các vấn đề cá nhân, đầu óc minh mẫn, tăng độ nhạy cảm về tâm linh và nâng cao mức độ ý thức. Tại các nhóm hỗ trợ Reiki do Trung tâm tài trợ, các sự khai kênh phụ thường được cung cấp bởi những người đã lấy Reiki bằng cấp Ba, mà không cần thêm phí.

Sự khai kênh của Reiki có thể bắt đầu một quá trình làm sạch ảnh hưởng đến cơ thể vật lý cũng như tâm trí và cảm xúc. Độc tố đã được lưu trữ trong cơ thể có thể được giải phóng cùng với những cảm giác và suy nghĩ không còn hữu ích. Vì vậy, một quá trình thanh lọc trước khai kênh được khuyến khích để cải thiện lợi ích mà một người nhận được. Xem bên dưới để biết hướng dẫn cụ thể về cách chuẩn bị cho buổi khai kênh.

CHUẨN BỊ CHO ATTUNEMENT

Để cải thiện kết quả bạn nhận được trong quá trình khai dẫn, bạn nên thực hiện một quá trình thanh lọc. Điều này sẽ cho phép các năng lượng nhận được hoạt động hiệu quả hơn và tạo ra lợi ích lớn hơn cho bạn. Các bước sau là tùy chọn. Làm theo họ nếu bạn cảm thấy được hướng dẫn để làm như vậy.

Những điều cần hạn chế

1/ Không ăn thịt, gà hoặc cá trong ba ngày trước khi được khai kênh. Những thực phẩm này thường chứa thuốc ở dạng penicilin và kích thích tố nữ và độc tố ở dạng thuốc trừ sâu và kim loại nặng khiến hệ thống năng lượng của bạn chậm chạp và mất cân bằng.

2/ Cân nhắc uống nước hoặc nước trái cây ,nhịn ăn trong vòng một đến ba ngày. Đặc biệt nếu bạn đã ăn chay hoặc có kinh nghiệm nhịn ăn.

3/ Hạn chế tối đa việc sử dụng cà phê và đồ uống có caffeine hoặc ngừng hoàn toàn. Chúng tạo ra sự mất cân bằng trong hệ thần kinh và nội tiết. Không sử dụng đồ uống có caffein vào ngày nghỉ.

4/ Không sử dụng rượu trong ít nhất ba ngày trước khi thực hành.

5/ Giảm thiểu hoặc ngừng sử dụng đồ ngọt. Không ăn sô cô la.

6/ Nếu bạn hút thuốc, hãy cắt giảm và hút càng ít càng tốt vào ngày khai kênh

Bạn cần làm những gì để học Reiki

7/ Ngồi thiền một giờ mỗi ngày trong ít nhất một tuần theo phong cách mà bạn quen thuộc. Hoặc đơn giản là dành thời gian này trong im lặng.

8/ Giảm hoặc loại bỏ thời gian xem TV, nghe đài và đọc báo.

9/ Đi bộ yên tĩnh, dành thời gian với thiên nhiên và tập thể dục vừa phải.

10/ Chú ý nhiều hơn đến những ấn tượng và cảm giác tinh tế bên trong và xung quanh. Chiêm nghiệm ý nghĩa của chúng.

11/ Giải phóng tất cả giận dữ, sợ hãi, ghen tị, ghét bỏ, lo lắng, vv lên ánh sáng. Tạo một không gian thiêng liêng bên trong và xung quanh bạn.

12/ Bằng cách nhận được sự khai kênh, bạn sẽ trở thành một phần của cộng đồng đang sử dụng Reiki. Nó chữa bệnh cho bản thân và lẫn nhau.Và những người đang làm việc cùng nhau để chữa lành Trái đất. Bạn cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ từ các hướng dẫn viên Reiki và những sinh vật tâm linh khác. Những người cũng đang nỗ lực hướng tới những mục tiêu này.

Mặc dù Reiki không phải là một tôn giáo. Nhưng bạn có thể chuẩn bị tâm trí bằng những công việc có ý định. Và cầu nguyện theo một chế độ tôn giáo thoải mái với bạn. Để chuẩn bị đón nhận những năng lượng và trải nghiệm tâm linh cao hơn.

QUY TRÌNH HỌC REIKI QUỐC TẾ

Quy trình khai kênh được Trung tâm sử dụng trong tất cả các lớp học Reiki. Đây là sự kết hợp giữa hệ thống Usui và một kỹ thuật đặc biệt của Tây Tạng. Người ta cho rằng Reiki có nguồn gốc từ Tây Tạng. Do đó, việc sử dụng kỹ thuật và biểu tượng của người Tây Tạng tạo ra mối liên hệ chặt chẽ hơn với nguồn gốc của Reiki.

Việc bổ sung kỹ thuật bồi bổ của người Tây Tạng vào hệ thống bồi thường của Usui. Nó đã cải thiện đáng kể chất lượng của chúng. Quá trình thu nhận độc đáo này được phát triển theo thời gian để mạnh mẽ hơn. Và mang lại nhiều loại năng lượng phục hồi hơn hệ thống Usui ban đầu. Trong Reiki III, phương pháp Usui/Tây Tạng được dạy cùng với hệ thống đền bù nguyên bản của Usui.

Học sinh muốn thực hành hệ thống Usui ban đầu của Reiki có thể dễ dàng làm như vậy. Vì tất cả các bổ sung vào hệ thống Usui đều được giải thích rõ ràng.

Những bổ sung mà Trung tâm đã tạo ra cho hệ thống Usui ban đầu đến từ sự hướng dẫn bên trong và kinh nghiệm phát triển tâm linh. Chúng chỉ được thêm vào sau khi đã được kiểm tra kỹ lưỡng. Và được chứng minh là có thể nâng cao hệ thống Usui.

Nguồn gốc của Phí đào tạo Reiki $ 10.000

Thời gian trôi qua, bà Takata suy nghĩ về sự cần thiết phải đào tạo các Reiki Master khác. Cô nhận ra rằng quan niệm về sự tôn trọng của người Nhật có thể khó thấm nhuần vào tâm trí người phương Tây. Bởi vì Reiki Masterhip rất dễ học, chỉ đơn giản là được truyền lại trong quá trình luyện tập Reiki Master. Cô cảm thấy rằng người phương Tây có thể không coi trọng nó.

Vì vậy, cô ấy nghĩ ra một kế hoạch thu một khoản tiền lớn cho những người muốn trở thành Reiki Master. Cô cảm thấy rằng tiền là thứ mà người phương Tây hiểu và tôn trọng. Điều này sẽ giúp tạo ra sự trân trọng và biết ơn đối với Reiki. Cô quyết định rằng 10.000 đô la sẽ là một số tiền đủ lớn để thấm nhuần sự tôn trọng cần thiết đối với phần thưởng của Reiki Master. Cô cũng đặt mức phí cho Reiki I là 175 đô la và Reiki II là 500 đô la. Những khoản phí cao này vẫn tiếp tục được tính bởi một số Reiki Master. Nhưng nhiều người hiện đang xem xét cơ cấu phí thấp hơn. Bất kỳ ai cảm thấy được hướng dẫn làm như vậy đều có thể trở thành một Reiki Master.

CÁCH CHỌN MỘT GIÁO VIÊN

Nếu không có người hỗ trợ, bạn có thể tiếp tục và bắt đầu với một lớp học. Nếu tiền là một vấn đề, một số giáo viên cung cấp học bổng. Nếu Reiki phù hợp với bạn, bạn có thể tìm ra cách.

Một khi bạn đã tìm được một người thầy, lời khuyên đơn giản và tốt nhất là hãy làm theo trái tim. Hãy lắng nghe tiếng nói bên trong của bạn. Kết nối này có phù hợp với tôi không? Nếu cách tiếp cận của bạn là phân tích. Hãy xem các tài liệu tham khảo ở cuối trang. Hoặc bắt đầu đặt câu hỏi …

Khi bạn quyết định muốn theo học Reiki, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc những câu hỏi sau trong việc chọn giáo viên.

CÁC CÂU HỎI CẦN HỎI KHI HỌC REIKI

TỰ HỎI BẢN THÂN

1/ Tôi có nên học Reiki trong khoảng thời gian này hay không ?

2/ Tôi có sự kết nối trong tim với người thầy này hay không ?

3/ Liệu người này có cung cấp đủ kiến thức mà tôi cần không ?

4/ Tôi có sẵn sàng cam kết thực hành thường xuyên để phương pháp này (thực sự, bất kỳ phương pháp nào!) Có thể mang lại kết quả không?

CÂU HỎI DÀNH CHO GIÁO VIÊN REIKI

1/ Có những gì trong các lớp học của bạn? Lớp học mất bao nhiêu giờ? Thời gian hướng dẫn là bao nhiêu và thời gian thực hành là bao nhiêu?

2/ Việc đào tạo này sẽ giúp tôi trở thành một thành viên của nhánh Usui Reiki? Yêu cầu họ giải thích về dòng dõi của họ. (NẾU họ thuộc dòng dõi của nhánh Usui Reiki thì truy ngược về master sẽ ra thầy Mikao Usui. Nêu không có bằng chứng về dòng dõi qua văn bản và giấy chứng nhận thì phải đặt lại câu hỏi)

3/ Tôi nên mong đợi gì từ việc khai kênh?

4/ Phí của bạn là gì và tại sao một số Master tính số tiền lớn hoặc ít hơn?5/ Tôi nên đợi bao lâu giữa các cấp độ luyện Reiki?

6/ Khả năng nhận được sự hỗ trợ từ bạn hoặc các Master khác sau khi tôi tham gia khóa đào tạo này là gì?

7/ Có nhóm hỗ trợ Reiki trong khu vực của tôi không, hoặc bạn có thể giúp tôi thành lập một nhóm không?

8/ Giáo viên có đáp lại một cách yêu thương để hỗ trợ và trao quyền (cho bạn) không?

Học Reiki là một điểm khởi đầu tốt

Nếu bạn trải nghiệm và làm việc với năng lượng chữa bệnh. Đây là một phương pháp tuyệt vời để nâng cao nhận thức về năng lượng vũ trụ. Nói chung, Reiki bổ sung cho các phương pháp chữa bệnh và thực hành tâm linh khác. Không có quy tắc cứng và nhanh về cách tiếp cận bắt đầu Reiki và bắt đầu chữa bệnh. Một lần nữa, hãy lắng nghe trái tim mình. Bạn bạn sẽ được hướng dẫn trong việc lựa chọn (các) kinh nghiệm và giáo viên phù hợp cho mình.

Khi bạn đã học được một kỹ thuật chữa bệnh, công việc bắt đầu. Để phát triển sự hiểu biết và sự nhạy cảm của bạn trong Reiki. Bạn nên dành thời gian cho việc luyện tập thường xuyên. Hãy tìm một giáo viên hỗ trợ và nhóm luyện tập và theo đuổi việc học tiếp tục. Đảm bảo rằng bạn sắp xếp được môi trường để có thể được nuôi dưỡng trong quá trình chữa bệnh và trưởng thành.

Hãy để mắt đến mục tiêu, tâm trí trong trái tim và thực hiện từng bước một.

Ánh sáng và tình yêu trong hành trình của bạn.

Người Viết: Hoàng Minh

Nguồn: reiki.org

__________________________

Tham gia group Thảo luận về reiki tại đây :https://www.facebook.com/groups/783522672447896/

Đăng ký học Reiki tại đây.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button