Thôi miên lượng tử

CHỮA LÀNH LƯỢNG TỬ VÀ THÔI MIÊN: CÁCH VẬN DỤNG CÁC CÔNG NGHỆ MỚI ĐỂ CHỮA LÀNH

Thôi miên chữa lành lượng tử toàn diện là một hình thức chữa lành tổng quát nhằm mục đích chữa lành cơ thể, tâm thần, tinh thần và cảm xúc để có sức khỏe và hạnh phúc. Mục tiêu thiết yếu của chữa lành toàn diện là tăng cường và duy trì sự cân bằng thích hợp trong cuộc sống.

Niềm tin về phương pháp chữa lành toàn diện

Với chữa lành toàn diện, người ta tin rằng nếu một người đang gặp vấn đề trong một khía cạnh của cuộc sống. Điều đó sẽ gây ra những ảnh hưởng tới các yếu tố khác. Các kỹ thuật chữa lành toàn diện được coi là nằm trong số các phương pháp thực hành Thời đại Mới (New Age). Nó được hướng tới khi mà ngày càng nhiều người rời xa dược phẩm và thuốc tây.

Những người theo đuổi phương pháp chữa lành toàn diện. Họ cho rằng mọi người đều có khả năng bẩm sinh có thể tự chữa lành, khắc phục căn nguyên gây bệnh. Chứ không chỉ các triệu chứng biểu hiện bên ngoài. Bên cạnh các kỹ thuật chữa lành toàn diện và tự chữa lành, chữa lành lượng tử là gì? Thuật thôi miên chữa lành lượng tử là một ví dụ về công nghệ chữa lành toàn diện thời đại mới đã giúp nhiều người tự chữa lành thành công.

Kỹ thuật thôi miên lượng tử là gì?

Niềm tin vào chữa lành lượng tử là sự thay đổi trong ý thức mang lại phục hồi đáng kể cho tâm trí cũng như cơ thể. Đây là niềm tin rằng tất cả các bệnh bắt đầu và kết thúc trong tâm trí. Tâm trí là ý thức, vì vậy đó là nơi hình thành nên suy nghĩ và chúng ta có thể tạo ra bất kỳ suy nghĩ nào ta muốn. Như vậy, con người có thể kiểm soát được kết quả và quá trình chữa lành hoặc không. Bởi câu trả lời nằm ở sự thay đổi của tâm trí. Đó là niềm tin rằng đến thời điểm thích hợp. Người ta có thể tự chữa lành bằng sức mạnh lý trí của mình.

Một trong những kỹ thuật chữa lành lượng tử toàn diện mới nổi là Kỹ thuật thôi miên chữa lành lượng tử (The Quantum Healing Hypnosis Technique). Kỹ thuật này được phát triển bởi Dolores Cannon. Bà là người đã cộng tác với nhiều người trong sự nghiệp 50 năm với tư cách là một nhà thôi miên trị liệu. Dolores đã khám phá ra kỹ thuật này trong suốt nhiều năm tìm hiểu về thôi miên.

Bản chất của kỹ thuật thôi miên chữa lành lượng tử

Kỹ thuật thôi miên chữa lành lượng tử được thực hiện bằng cách đưa một người vào trạng thái thôi miên xuất thần thông qua quán tưởng. Trạng thái thôi miên xuất thần này được hiểu như một hình thức mộng du. Nhiều nhà thôi miên quan ngại khi thực hành với chủ thể trong trạng thái này. Nhưng Dolores nhận thấy cách này giúp các chủ thể khám phá được những hồi ức đã mất từ ​​kiếp luân hồi và tiền kiếp.

Thông qua các ca hồi quy tiền kiếp của chủ thể. Dolores nhận thấy rằng bà có thể liên hệ và giao tiếp được với Higher self của chủ thể đó. Bà phát hiện ra tiền kiếp, Higher self và kinh nghiệm sống hiện tại có liên hệ với nhau. Cuối cùng, bà tin rằng những gì một người đã từng trải qua trong tiền kiếp có thể ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại. Như vậy, những căn bệnh mà một người đang mắc phải có thể liên quan đến quá khứ. Nhưng họ không nhận thức rõ, do đó dẫn đến sự tồn tại của căn bệnh.

Kỹ thuật thôi miên chữa lành lượng tử giúp chủ thể tiếp xúc và giao tiếp với Higher self. Và có khả năng đi vào tiềm thức. Theo các học viên thực hành Thôi miên chữa lành lượng tử, khi Higher self xuất hiện. Ta có thể tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi mà mình cần được giải đáp.

Một buổi thôi miên chữa lành lượng tử có gì?

Trong một phiên thôi miên chữa lành lượng tử, mục tiêu chính là cung cấp trải nghiệm chữa lành trọn vẹn và toàn diện. Như vậy nghĩa là trải nghiệm về thôi miên chữa lành lượng tử với mỗi người sẽ khác nhau.

Nhà thôi miên phải đặt câu hỏi về tình trạng hiện tại để hiểu thêm về cuộc sống. Cũng như bất kỳ mối lo ngại và khó khăn nào chủ thể có thể có. Sau đó, chủ thể sẽ được thôi miên. Trong trạng thái thôi miên, Higher self của chủ thể sẽ xuất hiện và định hướng.

Nhà thôi miên có thể thay mặt chủ thể lấy các thông tin cần thiết. Tùy vào thông tin mà Higher self cho là cần tại thời điểm thôi miên mà lượng thông tin có thể khác nhau. Nhiều khi, nguyên do xuất phát từ một số vấn đề hay bệnh tật nào đó trong cuộc sống.

Kỹ thuật thôi miên chữa lành bằng lượng tử và chữa lành

Những người thực hành thôi miên khẳng định rằng chữa lành và thôi miên lượng tử đã ảnh hưởng sâu sắc đến nhiều người. Vì nó tìm ra căn nguyên gây bệnh và đồng thời xác định được các triệu chứng. Kỹ thuật này hỗ trợ mọi người trả lời các câu hỏi về mục đích sống. Và chỉ ra các niềm tin hạn chế. Nó cũng được cho là giúp chủ thể tự chữa khỏi nhiều bệnh đã có biểu hiện về thể chất. Chẳng hạn như ung thư, tiểu đường, các bệnh về tim và thận, đau mãn tính và nhiều bệnh khác.

Nhà thôi miên sẽ hỏi Higher self về các yếu tố gây bệnh cho chủ thể. Ví dụ, căn nguyên của bệnh có thể liên quan đến những chấn thương thời thơ ấu hoặc từ tiền kiếp. Nếu Higher self nói rằng tại thời điểm có thể chữa lành được thì việc chữa lành sẽ xảy ra. Việc chữa lành được cho là xảy ra ngay lập tức. Không cần đến thuốc hay gây ra bất kỳ khó chịu nào. Kỹ thuật Thôi miên chữa lành lượng tử là một khái niệm không tưởng đối với nhiều người. Bởi việc chữa lành vật lý xảy ra tức thời và được cho là kỳ diệu.

Với niềm tin rằng tất cả bệnh tật đều xuất phát từ trong tâm trí. Một học viên Thôi miên chữa lành lượng tử có thể giúp bất kỳ ai tin tưởng mình có thể chữa khỏi mọi căn bệnh.

Phần kết 

Niềm tin rằng các cá nhân không chỉ đơn thuần là thể xác. Mà còn cả là tâm trí và linh hồn đã phát triển thành một mối liên kết với nhau. Ngày càng có nhiều người nhận thức được rằng tất cả các khía cạnh khác nhau của một cá nhân đều đan xen và phụ thuộc lẫn nhau. Mọi người đang dần hướng đến các hình thức chữa lành toàn diện hơn. Các phương pháp thực hành và kỹ thuật chữa lành toàn diện ngày càng gia tăng. Nó đã giúp mọi người khám phá nhiều cách chữa lành toàn diện khác nhau.

Kỹ thuật Thôi miên chữa lành lượng tử là một trong những phương pháp chữa lành toàn diện

Kỹ thuật này kết hợp hồi quy tiền kiếp và giao tiếp với tiềm thức để chữa lành toàn diện. Quy trình này cho phép một nhà thôi miên giúp chủ thể đối mặt với chấn thương bị đè nén, tìm mục đích sống hoặc với các niềm tin hạn chế. Nhà thôi miên có thể đóng vai trò hỗ trợ chủ thể tự chữa lành. Hãy nhớ rằng kết quả của một ca chữa lành không đồng nhất, vì mỗi người trải qua một quá trình chữa lành riêng. Thôi miên chữa lành lượng tử có thể là một con đường để xem xét đạt được khả năng chữa lành toàn diện và hiểu rõ bản thân.

***

Người dịch: Trần Thị Hồng Hạnh

Nguồn: digitalhealthbuzz.com

Bài viết được chia sẻ tại chualanhvn.com. Hãy ghi nguồn nếu bạn muốn chia sẻ. Xin cảm ơn bạn!

________________________

Fanpage: EHO – Cộng đồng Chữa lành Việt Nam

Tham gia group Tự chữa lành tại đây

Fanpage về Reiki: Cộng đồng Reiki Việt Nam

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây

Đăng ký học Reiki từ Master Reiki Quốc Tế tại đây

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button