Thôi miên lượng tử

KỸ THUẬT THÔI MIÊN TRỊ LIỆU LƯỢNG TỬ

Phương pháp thôi miên của Dolores Cannon – Kỹ thuật thôi miên chữa lành lượng tử (QHHT), miêu tả việc đưa một cá nhân vào trạng thái xuất thần qua hình ảnh gợi lên. Một trạng thái mà trong những hoàn cảnh bình thường chỉ trải qua hai lần mỗi ngày: thời điểm ngay trước khi bạn thức giấc đầy đủ ý thức và ngay trước khi bạn chìm vào giấc ngủ. Trong lịch sử, các nhà thôi miên đã tránh tiến hành nghiên cứu với các đối tượng ở trạng thái này vì những kết quả ghi nhận thường kỳ lạ và khó giải thích. Dolores Cannon bắt đầu nghiên cứu về kiến ​​thức đã bị mất và sự luân hồi vào cuối những năm 1960 bằng cách phát triển QHHT cho các phiên hồi quy tiền kiếp với các đối tượng của bà.

Thôi miên lượng tử dành cho những ai?

Không ai bị giới hạn bởi kỹ thuật này. Nó đã có hiệu quả với những khách hàng đặc biệt. Khi họ ở trạng thái xuất thần và khám phá những khả năng giúp bà Dolores phát hiện ra. Rằng bất kỳ cá nhân nào cũng có thể tiếp cận với những trải nghiệm về những tiền kiếp mà họ đã sống.

Với các khách hàng ở trạng thái này, bà ấy cũng đã khám phá ra khía cạnh hiểu biết. Và sức mạnh vô hạn của mỗi cá nhân mà chúng ta có thể kết nối và giao tiếp. Phần này của chính chúng ta, như bà Dolores đã nghiên cứu, luôn hiện diện với chúng ta. Nó tồn tại ngay dưới bề mặt tâm trí có ý thức của chúng ta. Vì vậy bà ấy đã gọi nó là Tiềm thức. Tiềm thức là thứ đã cho bà ấy và những người thực hành QHHT kết nối với tiền kiếp. Và thực hiện chữa lành khi thích hợp.

Thôi miên chữa lành lượng tử có hiệu quả trên khắp thế giới

Trong hơn 45 năm sự nghiệp, kỹ thuật của bà đã được chứng minh. Nó có hiệu quả trên hàng nghìn người trên khắp thế giới. Bất kể tuổi tác, giới tính, tính cách, triệu chứng thể chất, tín ngưỡng tôn giáo hay nguồn gốc văn hóa. Bổ sung cho khối lượng nghiên cứu khổng lồ mà bà Dolores đã tạo ra. Kết quả được trải nghiệm bởi những người thực hành Thôi miên chữa lành lượng tử. Những sinh viên của Dolores đã học kỹ thuật của bà ấy và thực hành nó với khách hàng của họ. Hỗ trợ việc phát hiện ra rằng tất cả chúng ta đã sống nhiều cuộc đời khác. Và tất cả chúng ta đều có tiềm thức chứa câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào về bản thân. Hoặc về cuộc đời mà chúng ta đang sống.

Thôi miên chữa lành lượng tử

Hồi quy tiền kiếp là gì?

Hồi quy tiền kiếp là phần đầu tiên của kỹ thuật thôi miên trị liệu lượng tử của bà Dolores. Nó liên quan đến việc một cá nhân được hồi quy. Họ hướng dẫn đến một tiền kiếp thích hợp từ cảnh họ nhìn thấy đầu tiên. Họ xuyên qua các giai đoạn khác nhau của cuộc đời. Và cuối cùng là đến cảnh chấm dứt của kiếp sống đó. 

Tiềm thức sẽ chọn những gì trong quá khứ để hiển thị. Và được hướng dẫn bởi người thực hành QHHT trong suốt quá trình tiến hành phiên chữa trị. Tiền kiếp mà tiềm thức chọn để hiển thị luôn có liên quan đến cuộc sống hiện tại của cá nhân đó. Và không có gì lạ khi có nhiều tiền kiếp được hiển thị trong một phiên thôi miên duy nhất. Người thực hành thôi miên chữa lành lượng tử sẽ dẫn đường cho chủ thể xuyên suốt tiền kiếp. Họ sử dụng một loạt câu hỏi để giúp xác định khoảng thời gian và bối cảnh xã hội kiếp đó. 

Tiềm thức là gì?

Tiềm thức được bà Dolores trái ngược với khái niệm các nhà tâm lý học. Trong những năm đầu làm chuyên gia thôi miên, bà Dolores nhận thức được rằng thông qua kỹ thuật độc đáo của mình. Bà đã tiếp xúc và giao tiếp với một phần ý thức của cá nhân mà thực sự là một phần của họ. Nhưng tồn tại cao hơn so với mức tâm trí ý thức của họ. Phần bản thân mà chúng ta nhận thức được. Và chúng ta sử dụng để tương tác với người khác.

Tiềm thức là một khái niệm phù hợp với bối cảnh công việc của bà Dolores. Tuy nhiên, các tôn giáo và các vị thầy tâm linh trong suốt lịch sử đều cố gắng xác định và đưa ra nhiều tên gọi khác nhau. Bản thể cao hơn, Linh hồn tối cao, Ý thức Đấng Christ, Ý thức cao hơn, Tâm trí Vũ trụ và tính nhất thể. Tiềm thức đã tuyên bố với bà Dolores rằng nó không quan tâm chúng ta gọi nó là gì. Nó chỉ đơn giản là chính nó. Và nó sẵn sàng làm việc với những người có trái tim trong sáng và ý định thực sự.

Những đặc điểm của Tiềm thức

Một loạt các thay đổi hấp dẫn xảy ra, đối với cá nhân bị thôi miên lẫn môi trường xung quanh. Một khi giao tiếp được thiết lập và tiềm thức hiện diện. Thay đổi đầu tiên có thể quan sát được là mức năng lượng. Năng lượng trong phòng tăng lên đáng kể. Những người có mặt thường mô tả cảm giác hưng phấn và phấn khích tột độ. Không ngoại lệ, tất cả những người tham dự đều cảm nhận được. Cảm giác về cả sức mạnh to lớn và tình yêu thương bao la. 

Làm việc với Tiềm thức khi thôi miên chữa lành lượng tử

Mục tiêu chính của bà Dolores là luôn giúp cải thiện cuộc sống những khách hàng của bà. Vì vậy, mục đích làm việc với Tiềm thức là để giúp đỡ một cá nhân. Ở mức độ lớn nhất với bất kỳ khả năng nào có thể. Sự trợ giúp này có thể đến theo nhiều cách khác nhau.  

Tiềm thức biết tất cả những gì cần biết về một cá nhân. Và cuộc sống hiện tại mà họ đang sống. Vì vậy một trong những hành động đầu tiên mà người thực hành thôi miên chữa lành lượng tử thực hiện. Đó là hỏi tiềm thức những câu hỏi của cá nhân đó về cuộc sống của họ. Nhận thông tin này thay mặt cho cá nhân là rất quan trọng trong việc chữa lành. Vì nó cung cấp cho họ sự thoải mái, hỗ trợ và hiểu biết hơn trong những khía cạnh cuộc sống. Tiềm thức sẽ chỉ chọn chia sẻ thông tin phù hợp vào thời điểm đó và chỉ những thông tin có lợi cho cá nhân đó. 

Lời giải thích mà tiềm thức đưa ra

Lý do tại sao chúng ta trải qua bệnh tật? Chắc chắn sẽ thách thức hệ thống niềm tin của nhiều người trong mô hình y tế và khoa học hiện tại. Khi chúng ta trải qua thời kỳ thay đổi và chuyển tiếp lớn này. Nhiều người thực sự mở rộng hệ thống niềm tin của họ để kết hợp các ý tưởng và khái niệm mới này. Họ tìm kiếm thông tin thay thế mà khoa học chính thống đã bỏ qua.

Hệ tư tưởng được chấp nhận lâu nay đang bắt đầu vỡ vụn và dần bị thay thế bởi các khái niệm và ý tưởng mới. Nó không còn có thể bị đàn áp do kết quả của Internet và truyền thông tức thời trên toàn thế giới. Để hiểu tiềm thức và thành phần này của kỹ thuật thôi miên chữa lành lượng tử của bà Dolores. Bạn sẽ phải mở rộng hệ thống niềm tin của mình để có thể hiểu về những ý nghĩa trong ngữ cảnh được đưa ra. 

Khái niệm này là vô cùng phức tạp

Khi xem xét lần đầu tiên và nhiều người sẽ bác bỏ nó. Vì nó phi logic hoặc phi lý. Vô số những tiến bộ trong Vật lý lượng tử trong những thập kỷ gần đây. Chúng đã tạo một cơ sở bằng chứng xác thực ủng hộ quan điểm. rằng những suy nghĩ của chúng ta quyết định thực tế mà chúng ta trải nghiệm. Trên thực tế, hiện nay có rất nhiều bằng chứng khoa học chứng minh rằng suy nghĩ có ảnh hưởng trực tiếp với những vấn đề trên cơ thể vật lý.

Điều này sẽ dễ hiểu khi người ta cho rằng mọi vấn đề chỉ là năng lượng dao động ở các tần số khác nhau. Suy nghĩ là sự phóng chiếu của năng lượng. Chúng ta có khả năng kiểm soát một cách có ý thức đối với suy nghĩ của mình và những gì chúng ta nghĩ. Những từ được nói ra ‘Tôi yêu bạn’ và ‘Tôi ghét bạn’ là những sự phóng chiếu vật lý của năng lượng suy nghĩ. Bây giờ, hãy nghĩ về ảnh hưởng của những cụm từ đó đối với cơ thể ai đó mà bạn nói với họ. 

Mục tiêu ở đây không phải là thuyết phục bạn về bất cứ điều gì bạn chưa sẵn sàng chấp nhận. Và cũng không phải thuyết phục bạn từ chối bất cứ điều gì mà bạn chưa sẵn sàng bỏ qua. Đơn giản là cung cấp cho bạn một nền tảng mà dựa vào đó bạn có thể hiểu được cách kỹ thuật QHHT của Dolores hoạt động. Và kết quả nó có thể đạt được như thế nào.

Chữa lành bằng Thôi miên chữa lành lượng tử

Tiềm thức có khả năng xác định bất kỳ vấn đề thể chất nào trong cơ thể cho người thực hành Thôi miên chữa lành lượng tử . Và giải thích nguyên nhân cho sự hiện diện của vấn đề đó. Có thể là từ cuộc sống hiện tại hoặc tiền kiếp. Tiềm thức sau đó sẽ được hỏi về sự phù hợp của việc chữa lành. Nếu có thể, sự chữa lành được thực hiện ngay lập tức mà không cần dùng thuốc, phẫu thuật hay đau đớn. Thông thường, chỉ cần hiểu lý do tại sao một căn bệnh xuất hiện. Hoặc tại sao phải trải qua một cảm xúc cụ thể là đủ để tiềm thức thuyên giảm và loại bỏ nó.

Trong suốt sự nghiệp của mình, bà Dolores đã thực hiện các buổi thôi miên trị liệu. Bà chữa lành những vấn đề thể chất đầy thách thức. Bà đã dạy kỹ thuật của mình cho học sinh trên khắp thế giới trong một thập kỷ. Và nhiều người đã viết lại chi tiết những câu chuyện kỳ ​​diệu tương tự. 

Điều kiện để được Thôi miên chữa lành lượng tử

Trước khi liệt kê chi tiết danh sách về những gì có thể chữa lành, cần phải nói rõ. Việc chữa lành chỉ có thể xảy ra nếu một cá nhân muốn được chữa lành. Và nếu điều đó không cản trở mục tiêu cuộc đời của họ. Chúng ta là những linh hồn vô hạn. Những người đã nhập thể trên Trái đất cho những trải nghiệm cá nhân của chúng ta.

Tiềm thức của một người mù sẽ không thể chữa lành thị lực của anh ta. Nếu bị mù là một trong những khía cạnh quan trọng của cuộc sống mà anh ta đã đồng ý trải nghiệm. Nó cũng không thể chữa lành một vấn đề thể chất mà ai đó đã tạo ra do thiếu chăm sóc cơ thể của họ. Nếu họ chưa học được bài học yêu thương và tôn trọng cơ thể của mình. Nó đúng là những gì trong suy nghĩ của Tiềm thức.

Không có gì đảm bảo, nhưng đây là một số kết quả đáng chú ý. Điều mà bà Dolores, học viên QHHT đã trải qua trong các buổi thôi miên. 

Các loại ung thư ở các giai đoạn khác nhau được chữa khỏi nhờ thôi miên chữa lành lượng tử

 • Sụn ​​được tái tạo giữa các khớp 
 • AIDS được chữa khỏi và loại bỏ khỏi cơ thể 
 • Tình trạng tim được chữa lành, sau đó không cần phẫu thuật 
 • Các lá gan bị thoái hóa được tái tạo và khôi phục lại chức năng đầy đủ 
 • Thận bị tổn thương được tái tạo và phục hồi chức năng đầy đủ 
 • Vết thương hở được tái tạo không để lại sẹo 
 • Chứng đau nửa đầu được giải thích và loại bỏ nguyên nhân gốc rễ của chúng 
 • Thị lực 20/20 được phục hồi khi mọi người không còn cần trải nghiệm sự trừng phạt thị lực 
 • Bệnh tiểu đường được chữa khỏi và giải thích nguyên nhân của nó 
 • Các vấn đề về đường ruột được chữa khỏi 
 • Các vấn đề về lưng dưới và lưng giữa được chữa khỏi 
 • Đau cổ và vai được loại bỏ 
 • Các vấn đề liên quan đến phổi được chữa khỏi 
 • Các vấn đề về da

Không có gì nằm ngoài khả năng. Không có giới hạn, ngoại trừ giới hạn của trí tưởng tượng của bạn.

Nguồn:  https://dolorescannon.com/about-qhht/ 

Người dịch: Trần Thị Hồng Hạnh

Bài viết và dịch thuộc quyền sở hữu của Cộng Đồng Reiki Việt Nam. Vui lòng không repost (tự ý copy không ghi nguồn).

Bạn có thể share trực tiếp nếu bạn muốn lan tỏa. Xin cảm ơn bạn!

________________________

Tự hào là đơn vị đầu tiên phổ cập kiến thức chuẩn quốc tế về Việt Nam tới tất cả cộng đồng những người thực hành và quan tâm tới Reiki

Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây :https://www.facebook.com/groups/783522672447896/

Fanpage : https://www.facebook.com/ReikiVietNamOfficial

Đăng ký học Reiki tại đây.

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button