Thôi miên lượng tử

Câu hỏi khi thôi miên: TÌM HIỂU PHƯƠNG PHÁP THÔI MIÊN LƯỢNG TỬ (PHẦN III)

Đây là bài viết tiếp tục về những câu hỏi khi thôi miên lượng tử thường gặp của khách hàng trong ca thôi miên lượng tử, từ góc nhìn của mình là một người thực hiện thôi miên. Xin hãy lưu ý đây là góc nhìn và trải nghiệm của cá nhân mình, các bạn quan tâm có thể tham khảo và chia sẻ có trích nguồn giúp mình nhé.


Hi vọng dưới góc nhìn này, nếu bạn muốn tìm đến thôi miên trong vai trò là chủ thể, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian, thậm chí có thể được gỡ rối mà không cần làm thôi miên nữa. Câu hỏi khi thôi miên bên dưới:

8. THÔI MIÊN LƯỢNG TỬ ĐỂ THỨC TỈNH TÂM LINH

Hiện nay có rất nhiều bài viết về thức tỉnh tâm linh, về người tỉnh thức và mình cũng nhận được một số yêu cầu từ chủ thể “Thôi miên để thức tỉnh tâm linh”. Mình không dám bàn đúng sai về cái được gọi là “Thức tỉnh”, thế nào là thức tỉnh. Mình chỉ chia sẻ từ cái mình biết.

Thứ nhất, cái “TÔI BIẾT” với cái “TÔI NGHĨ TÔI BIẾT” khác nhau. Ví dụ bạn ăn sầu riêng, bạn biết cái vị của sầu riêng ra sao. Bạn chưa ăn sầu riêng bạn chỉ có thể hình dung mùi vị của nó thông qua những cái gì mà bạn nghĩ là giống nó, và như thế là “BẠN NGHĨ BẠN BIẾT” chứ bạn chưa thực sự BIẾT. Khi bạn đã ăn sầu riêng thật rồi, người khác không thể giả vờ cho bạn ăn quả mít và gọi đó là sầu riêng được. Còn khi bạn chưa ăn sầu riêng, bạn có thể hoàn toàn ăn mít mà nghĩ đang ăn sầu riêng vì người cho bạn ăn mít gọi đó là sầu riêng.

“Thức tỉnh” dưới cái BIẾT của mình là một trạng thái mà bạn BIẾT rằng cái THỰC TẠI THẬT SỰ không phải là cái cuộc sống mà bạn đang sống bằng thân thể, tâm trí, cảm xúc này; rằng THỰC SỰ bạn không phải là cái thân người này mà là một thứ khác. Và khi trải qua trạng thái đó thì niềm tin của bạn hoàn toàn vững chắc, không thể lay chuyển được bằng những tác động bên ngoài. Do đó, sự “thức tỉnh” là trạng thái mà tự chính bạn phải trải qua chứ không ai dạy hay chỉ bảo cho bạn được và nó là trạng thái mà không biết lúc nào sẽ đến.

Vì vậy, thôi miên không thể làm cho bạn thức tỉnh tâm linh được. Bạn thức tỉnh đơn giản vì đến lúc bạn thức tỉnh, thế thôi. Thôi miên, cũng như các công cụ khác, chỉ như một cú hích mà nếu đã đến lúc thì chỉ cần hích cho một phát để tỉnh, còn chưa đến lúc thì hích vài phát cũng chưa tỉnh đâu ^^. Và nếu đã đến lúc thì bạn đi quét sân, trồng cây, đi tè hay bận thực hành kama sutra thì bạn cũng tỉnh thôi ^^. Vì thế xin đừng nghĩ rằng thôi miên để giúp thức tỉnh tâm linh, mà đơn giản hãy nghĩ là để mình nhìn lại mình và tỉnh ra xem “mình đã làm cái quái gì với cuộc đời mình vậy”

Tất nhiên, đây chỉ là cái mình BIẾT và cái THẤY BIẾT của mỗi người khác nhau, nên rốt cuộc mình không tranh cãi đúng sai gì, chỉ hi vọng câu trả lời này có thể hướng đến đúng những đối tượng cần đến nó. Câu hỏi khi thôi miên bên dưới.

câu hỏi khi thôi miên

9.

THÔI MIÊN LƯỢNG TỬ ĐỂ BIẾT MỐI QUAN HỆ NÀY CÓ PHẢI DUYÊN TIỀN KIẾP KHÔNG?

Trước khi hỏi câu này, hãy hỏi lại bạn “Biết để làm gì?” Là duyên tiền kiếp thì để làm gì, và không phải duyên tiền kiếp thì cũng để làm gì?

Xin nhắc lại bạn 4 quy tắc như sau:
– Bất cứ người nào bạn gặp cũng đúng là người mà bạn cần gặp
– Bất cứ điều gì xảy thì đó chính là điều nên xảy ra
– Trong mỗi khoảnh khắc, mọi sự đều bắt đầu vào đúng thời điểm
– Những gì đã qua, cho qua

Tất cả mọi thứ vận hành theo nhân quả nên không có điều gì ngẫu nhiên. Vì thế tất cả các mối quan hệ đều là duyên “tiền kiếp” – cái duyên đó là cái nhân để bạn gặp lại họ trong hiện tại – quả. Nhưng bạn đón nhận và phản ứng với cái “quả” này ra sao là việc ở hiện tại này của bạn. Nếu bạn cho rằng kiếp trước yêu nhau đắm đuối nên kiếp này phải đắm đuối yêu nhau, thì tương tự như thế, kiếp trước bạn lấy mạng ai, hãy ngoan ngoãn để kiếp này họ lấy mạng bạn xem có chịu không nhá? Không chịu đúng không, hehe ^^.

Hãy nhớ bạn chịu trách nhiệm cho mọi thứ trong hiện tại của bạn, bạn sáng tạo từng giây phút trong cuộc đời này của bạn. Đơn giản là ngay sau khi đọc bài viết này đến câu này bạn HOÀN TOÀN CÓ QUYỀN LỰA CHỌN có đọc tiếp nữa hay dừng lại mà.
Do vậy, đừng bận tâm về những mối quan hệ đã qua, định nghĩa nó là con mèo con cún gì, đặc biệt hay không đặc biệt, mà hãy hỏi lại bạn “Đó có phải là mối quan hệ mà tôi thực sự mong muốn không” hay là “Tôi nhận ra được điều gì có ích cho tôi sau những mối quan hệ đó”

Tương tự thế “Tương lai của em và anh ấy có hạnh phúc không” là một câu hỏi có trời mới biết vì bạn còn chả biết trong tích tắc tiếp theo bạn còn thở nữa hay không. Vì không giải quyết được việc của trời và cũng không thay đổi được việc của người nên hãy quay về hỏi bạn “Bạn muốn bạn ra sao trong mối quan hệ đó thì bạn làm đi, ngay trong tích tắc tiếp theo của đời bạn, làm đi”

Như vậy, bạn không nên coi Thôi Miên Lượng Tử là một công cụ thần kỳ giúp bạn chỉ qua một đêm mà thành người tỉnh thức, hay là một dịch vụ cứ trả tiền là được sử dụng. Những điều “bất như ý” trong cuộc sống đến là có lý do và tự tư tưởng của bạn cho nó là “bất như ý” mà thôi. Nếu bạn còn quá trẻ và còn quá ít trải nghiệm trong cuộc sống về tình yêu, về công việc, về các mối quan hệ với bên ngoài và mối quan hệ với chính bản thân, hay những vấn đề khác, hãy tập kiên nhẫn nhìn lại, suy ngẫm và cho bạn cơ hội được tự mình vượt qua những trở ngại đó. Giống như một chú sâu phải tự mình tìm cách vượt ra khỏi cái kén thì nó mới trở thành một con bướm xinh đẹp.

Những trợ giúp từ bên ngoài khi chưa thực sự cần thiết có thể lại cản trở tiến trình chuyển hóa tuyệt vời đó. Còn khi bạn đã tự mình loay hoay nhưng vẫn chưa thoát ra khỏi những tư tưởng cũ, vòng lặp cũ, thôi miên lượng tử có thể là một phương pháp chữa lành rất hiệu quả.      

Đến đây mình xin phép làm người khó tính, xin phép sẽ không nhận những chủ thể còn quá trẻ với câu hỏi về những mối quan hệ “tình trường” mà bản thân bạn có quá ít trải nghiệm hoặc chưa có gì đến mức nhức nhối, quặn thắt con tym không hiểu tại sao đời lại cho tôi nhiều cay đắng ^^. Nếu bạn ở trong trường hợp này, bạn có thể tìm đến những phương pháp khác để thỏa mãn sự tò mò, nếu muốn, nhưng mình khuyên bạn hãy tìm đến người giúp bạn nhận ra bạn cần thay đổi gì chứ không phải dọa bạn bét nhè và bảo bạn đi lễ ^^. Hãy tin ĐỨC NĂNG THẮNG SỐ.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài và xin hẹn tiếp tục với những câu hỏi quen thuộc khác.

Nguồn: http://chualanhluongtu.com

Đọc thêm

Eros Healing Organization

Website chualanhvn.com là trang thông tin trực thuộc tổ chức EHO cung cấp thông tin về kiến thức, khoá học, sự kiện về các phương pháp chữa lành và chữa bệnh không dùng thuốc.

Related Articles

Back to top button